Giá UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon

Nội dung bài viết

Giá UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon chú giải bởi công ty Vinh An Cư.

Giá UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon là nói về một sản phẩm ribbon resin, một loại mực in mã vạch như bao nhiêu loại mực in mã vạch, mực in tem nhãn đang bán trên thị trường. Tuy nhiên đây là sản phẩm có chứng nhận UL và CSA. Vậy chúng ta cần cùng nhau tìm hiểu sản phẩm này tí.

Ul Csa Zebra Resin 4800 Ribbon
mực in film Ribbon Zebra

Một dải nhựa chất lượng cao có tính năng in tuyệt vời chất lượng, đặc biệt thích hợp cho việc in ấn dày đặc mã vạch và đồ họa độ phân giải cao. tốc độ in lên đến 150mm / giây (6ips) có thể đạt được bằng cách sử nhãn Zebra. Với khả năng chống mài mòn tuyệt vời để và hóa chất, 4800 ribbon là lý tưởng để sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt ngoài trời cũng như trong công nghiệp và các ứng dụng ô tô. Các 4800 ribbon uL- và CSA-công nhận *
CSA International (Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada), một thành viên của Tập đoàn CSA, là nhà cung cấp thử nghiệm sản phẩm và dịch vụ chứng nhận cho điện, cơ khí, hệ thống ống nước, khí đốt và một loạt các sản phẩm khác. Được công nhận tại Hoa Kỳ, Canada và trên toàn thế giới, nhãn hiệu của CSA xuất hiện trên hàng tỷ sản phẩm trên toàn thế giới.
Một khi Giá UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon có nhãn hiệu chứng nhận CSA quốc tế chỉ ra rằng một sản phẩm, quá trình hoặc dịch vụ đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn của Canada hay Hoa Kỳ và nó đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn CSA áp dụng hoặc tài liệu khác được công nhận sử dụng như một cơ sở cho việc cấp giấy chứng nhận.
Đối với người tiêu dùng, nhãn hiệu chứng nhận CSA quốc tế được dành để cung cấp sự đảm bảo tăng chất lượng và an toàn. Đối với các nhà sản xuất, công nhận quốc tế nhãn hiệu có thể giúp giảm bớt nhập của họ vào thị trường Bắc Mỹ. Nhãn hiệu chứng nhận CSA quốc tế được chấp nhận bởi nhiều nhà quản lý ở Bắc Mỹ và một số lượng lớn các nhà bán lẻ ở Bắc Mỹ. Hàng tỷ sản phẩm mang nhãn hiệu chứng nhận CSA quốc tế được tìm thấy trên các kệ của chuỗi bán lẻ nổi tiếng và được bán bởi nhà phân phối sản phẩm chính.
CSA quốc tế kiểm tra sản phẩm cho Bắc Mỹ và các thị trường quốc tế đối với các tiêu chuẩn hiện hành bao gồm những người của Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada (CSA), Underwriters Laboratories (UL), Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF), Quốc gia Mỹ Viện Tiêu chuẩn (ANSI) và các cơ quan khác.
CSA quốc tế được công nhận bởi các cơ quan quốc gia bao gồm:
An toàn và sức khỏe nghề nghiệp Quản lý (OSHA)

Phòng thí nghiệm kiểm tra công nhận cấp quốc gia
Mỹ Viện Tiêu chuẩn Quốc gia (ANSI),
Chương trình Công nhận Phòng thí nghiệm tự nguyện Quốc gia (NVLAP)
Dịch vụ đánh giá quốc gia (NES)
Hội đồng Tiêu chuẩn Canada (SCC)
Văn phòng và các phòng thí nghiệm CSA quốc tế, tọa lạc trên khắp Bắc Mỹ, và châu Á, Ấn Độ và châu Âu, được trang bị đầy đủ để cung cấp dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận. CSA quốc tế cũng giúp các nhà sản xuất tiếp cận các thị trường khác với các chương trình thử nghiệm và chứng nhận có sẵn cho Châu Âu và Trung Quốc.
CSA quốc tế là một bộ phận của CSA Group, mà còn bao gồm: CSA, một nhà phát triển các tiêu chuẩn và mã số, và OnSpeX cho các dịch vụ đánh giá sản phẩm tiêu dùng. Không phải tự nhiên cái tìm mực in mà khó khắn kì quái vậy mà là UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon là một loại rất ư là đặc biệt. Các tay cao thủ làm giả hàng hóa loại UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon rất khó thực hiện vì khi mua UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon khách hàng đòi xuất trình rất nhiều loại giấy  tờ liên quan đến UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon. Cho nên giá trị của UL CSA Zebra Resin 4800 Ribbon là rất được các nhà quản lý chuẩn quốc tế quan tâm.

http://www.zebrasupplies.nl/product_doc/supplies-ribbon-datasheet-en-gb.pdf

xem gọi ngay mua mực nhé:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121, 0913988780.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Ngày đăng: 20/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button