Cùng xem TSC mua lại Printronix như thế nào?

Nội dung bài viết

Trong năm qua TSC mua lại Printronix như thế nào? TSC mua lại Printronix như thế nào

Thật quá nhiều biến động về thị trường sản xuất máy in tem nhãn mã vạch. TSC ( Đài Loan) mua Printronix ( USA), Sato ( JAPAN) sáp nhập ARGOX ( Đài Loan), Honeywell mua lại Intermec ( USA) và Datamax Oneil ( USA). Xem TSC mua lại Printronix như thế nào, cần TSC mua lại Printronix như thế nào

Tìm hiểu TSC mua lại Printronix như thế nào? TSC Auto ID công nghệ mua lại Printronix dòng máy in mã vạch công nghiệp từ Mỹ.

Tsc Mua Lai Printronix
Printronix và TSC là một

Tin từ Đài Bắc, Đài Loan – ngày 09 Tháng 11 năm 2015 – TSC Công nghệ ID Auto (TWSE: 3611.TWO), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp máy in mã vạch AIDC, đã ký kết một thỏa thuận nhất định để có được Printronix.

Printronix AIDC in ấn kinh doanh là tập trung vào, cao, khối lượng các ứng dụng in ấn công nghiệp quan trọng và có một mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ của các đối tác và phí bảo hiểm cơ bản của người dùng cuối. Xem TSC mua lại Printronix như thế nào, tin tức TSC mua lại Printronix như thế nào, cần xem TSC mua lại Printronix như thế nào, có xem TSC mua lại Printronix như thế nào….

 

Tsc Mua Lại Printronix Như Thế Nào Tsc Mua Lại Printronix Như Thế Nào? - Poster Mh340T 300Dpi Tsc Mua Lại Printronix Như Thế Nào? - Poster Mf3400T Tsc Mua Lại Printronix Như Thế Nào? - Poster Mb240Tdpi
“Việc mua lại Printronix tạo ra những cơ hội to lớn cho cả hai công ty, các đối tác, và cơ sở người dùng cuối của nó,” Sam Wang, Chủ tịch TSC Auto ID cho biết.

“Hai công ty là sự bổ sung cho nhau vô cùng nhiều từ sản phẩm, kênh, và quan điểm công nghệ. TSC công nhận sự xuất sắc của Printronix trong đoạn in ấn công nghiệp là sự bổ sung tối ưu cơ sở vững mạnh TSC trong in ấn máy tính để bàn. Ngoài ra, sức mạnh của Printronix ở châu Mỹ và EMEA cũng sẽ giúp cả hai công ty thúc đẩy tăng trưởng trong các khu vực này.

Chúng tôi rất vui mừng được tham gia của các thành viên đội bóng mới của chúng tôi, và để tạo ra một danh mục sản phẩm rộng hơn và cạnh tranh hơn cho cả hai cơ sở của khách hàng. “

TSC sẽ có được tất cả các quyền trí tuệ và xây dựng thương hiệu để Printronix ‘công nghiệp máy in nhiệt động và tĩnh, xác minh mã vạch, RFID, và dòng sản phẩm PrintCart đó sẽ hoạt động sau đóng cửa như một công ty độc lập gọi là Printronix Auto ID.

TSC đã được tham gia vào việc thiết kế và sản xuất của máy in mã vạch từ năm 1991. Với 25 năm kinh nghiệm, nó đã thừa hưởng được tích hợp hệ thống chất lượng R & D, sản xuất, và để sản xuất máy tính để bàn đầy đủ, công nghiệp, và các dòng sản phẩm điện thoại di động cho các cơ sở khách hàng của mình.

Cam kết mạnh mẽ của TSC để phục vụ và hỗ trợ đã khiến các công ty thành lập hơn 15 địa điểm trên toàn cầu để phục vụ khách hàng nhanh hơn và tốt hơn. TSC đã nhanh chóng phát triển trở thành một công ty toàn cầu máy in mã vạch Top-5 và sẽ tiếp tục tập trung vào việc phục vụ các đối tác và người dùng cuối là ưu tiên hàng đầu.

Printronix đã được giải quyết nhu cầu của khách hàng toàn cầu cho công nghiệp in ấn nhiệm vụ quan trọng trong hơn 40 năm. Nếu cung cấp giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp ô tô, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống trên toàn thế giới. TSC đã giả mạo một mối quan hệ với ODM Printronix kể từ năm 2012, hợp tác về phát triển các dòng sản phẩm công nghiệp và điện thoại di động. Đội bóng thành viên của cả hai công ty đã thiết lập mối quan hệ làm việc mạnh mẽ trên những phát triển, mở đường cho sự thành công hội nhập.

Từ  Giám đốc điều hành Printronix Werner Heid: “Chiến lược của chúng tôi để thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng cho kinh doanh nhiệt Printronix ‘và để thể hiện một sự lựa chọn rộng lớn hơn của các giải pháp cho khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi ra quyết định của chúng tôi để bán kinh doanh nhiệt để TSC Auto ID.

Sức mạnh của TSC trong phát triển sản phẩm AIDC, bề rộng của danh mục sản phẩm, khả năng mở rộng dấu chân thương mại Printronix ‘, đặc biệt là ở châu Á, và khả năng để có được quy mô kinh tế trong chuỗi cung ứng, làm TSC Auto ID một lựa chọn hợp lý “.

Vinh An Cư Việt Nam là nhà phân phối dòng máy in tem nhãn mã vạch TSC từ 2006 đến nay và đã mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích rất đáng kể. TSC Việt Nam tại Vinh An Cư đang tiến lên một bước tiến mới. Chúng tôi sẽ có giá tốt hết hồn cho các đại lý kinh doanh máy in tem nhãn mã vạch TSC trên quốc. Xem thêm các văn bản mới của TSC.

http://www.tscprinters.com/index.php?cmsid=9&news_id=371

Ngày đăng: 13/03/2016 | Cập nhật lần cuối: 05/19/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button