Thông tin bảo hành sản phẩm zebra

Nội dung bài viết

Thông tin bảo hành sản phẩm zebra.. Mua hàng Thông tin bảo hành sản phẩm zebra

Thông tin bảo hành sản phẩm zebra… nên xem Thông tin bảo hành sản phẩm zebra theo từng nước bạn nhé…

Thông Tin Bảo Hành Sản Phẩm Zebra, May In Ma Vach Binh Duong
giá máy in tem Zebra
 1. Chế độ bảo hành và thời hạn bảo hành

Zebra Technologies International, LLC (“Zebra”) chỉ bảo hành các sản phẩm và linh kiện nêu bên dưới trong trường hợp không có khuyết điểm về vật lí hoặc lỗi thao tác sử dụng của người dùng cuối. Thời hạn bảo hành được xác định vào ngày lập hóa đơn cho người dùng cuối, hoặc nếu người dùng cuối không cung cấp được chứng từ liên quan thì lấy mốc là ngày ship hàng của Zebra.

             SẢN PHẨM HOẶC LINH KIỆN        THỜI GIAN ÁP DỤNG BẢO HÀNH

Máy in mã vạch (không bao gồm đầu in và các phụ kiện gắn ngoài khác như bộ phận lột nhãn, dao cắt, bàn phím,…)12 tháng
Zebranet Print Servers, SHE PS102-Z, SHE PS105-Z12 tháng
Pin12 tháng
Đầu in3 tháng 
Linh kiện thay thế3 tháng
Phụ kiện gắn rời1 tháng
Card máy in Zebra24 tháng
Linh kiện thay thế card máy in Zebra12 tháng
ZXP Series 8 Retransfer Card Printhead (chỉ đầu in)Trọn đời
Mực in màu Zebra24 tháng
Tấm Laminates Zebra12 tháng
Máy in cầm tay, máy quét, RFID, máy tính bảng12 tháng
 1. Nghĩa vụ bảo hành của Zebra

Nghĩa vụ duy nhất của Zebra theo bảo hành nêu ở trên là sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm hoặc phụ tùng trong thời gian bảo hành.

Zebra không chịu trách nhiệm về sự chậm trễ trong việc thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận, sản phẩm

Các sản phẩm, phụ tùng thay thế của Zebra được bảo hành ít nhất 90 ngày, hoặc thời gian còn lại trong bảo hành gốc, tùy thuộc thời gian nào lâu hơn

 1. Khuyến cáo dành cho các bảo hành khác

Không có bảo hành khác, bất kì xác nhận hoặc khiếu nại nào khác được áp dụng. Một số khu vực về pháp lý không cho phép hạn chế thời gian bảo hành, do đó, giới hạn trên có thể không áp dụng cho người dùng cuối cụ thể.

 1. Giới hạn bảo hành

Không nhân viên bán hàng, đại diện hoặc đại lý nào của Zebra được ủy quyền thực hiện bất kỳ bảo hành hoặc đại diện nào mâu thuẫn với các điều khoản có trong Bảo hành có giới hạn này.

Bất kỳ sự từ bỏ, thay đổi, bổ sung hoặc sửa đổi nào đối với các bảo hành có trong tài liệu này phải bằng văn bản và được các đại diện có thẩm quyền của Zebra ký tên hợp lệ.

Zebra không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ ứng dụng cụ thể nào mà bất kỳ sản phẩm hoặc bộ phận nào được áp dụng bao gồm khả năng tương thích với các thiết bị khác. Tất cả các tuyên bố, thông tin kỹ thuật, hoặc khuyến nghị liên quan đến các sản phẩm hoặc các bộ phận được dựa trên các xét nghiệm được cho là đáng tin cậy, nhưng không cấu thành bảo lãnh hoặc bảo hành.

ZEBRA KHÔNG CHỊU  TRÁCH NHIỆM CHO BẤT KỲ SỰ TỔN THẤT LỢI NHUẬN, HOẶC BẤT KÌ TỔN THẤT ĐẶC BIỆT NÀO KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC KHIẾU NẠI SẢN PHẨM VÀ CÁC THIẾT BỊ ZEBRA.

 1. Điều gì có thể làm mất hiệu lực bảo hành? Bảo hành có giới hạn này sẽ vô hiệu trong các trường hợp sau đây:
 2. Sửa đổi hoặc sửa chữa bất kỳ sản phẩm hoặc bộ phận được bảo hành nào của người dùng cuối hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Zebra không được ủy quyền nào;
 3. Sử dụng hoặc lắp đặt không đúng cách, không thực hiện bảo trì hoặc lau chùi thường xuyên, hoặc hư hỏng do tai nạn hoặc bỏ bê, của bất kỳ sản phẩm hoặc bộ phận được bảo hành nào của người dùng cuối hoặc bất kỳ bên thứ ba nào;
 4. Người dùng cuối hoặc bất kỳ bên thứ ba nào để không bảo quản sản phẩm được bảo hành hoặc linh kiện khỏi sự hư hỏng phóng tĩnh điện, điều kiện nhiệt độ và độ ẩm bất lợi (đối với vật liệu in và mực in, sau đây là các điều kiện bảo quản được khuyến cáo: 72ºF (22.2ºC) và độ ẩm 50% tương đối)
 5. Người dùng cuối hoặc bất kỳ bên thứ ba nào không sử dụng đầu in, pin hoặc các bộ phận khác của ZEBRA®;
 6. Người dùng cuối hoặc bất kỳ bên thứ ba nào không sử dụng bề mặt Zebra nếu việc sử dụng bề mặt đó gây ra hoặc góp phần gây thiệt hại cho dịch vụ bảo hành;
 7. Người dùng cuối hoặc bất kỳ bên thứ ba nào không chỉ sử dụng vật liệu in ZEBRA® nếu việc sử dụng các vật liệu đó gây ra hoặc góp phần vào thiệt hại mà dịch vụ bảo hành được tìm kiếm;
 8. Người dùng cuối không thực hiện theo Quy Trình Gửi Trả Sản Phẩm được quy định dưới đây.
 9. Người dùng cuối không tuân thủ Chỉ Dẫn Kỹ Thuật của Zebra: “Các phương pháp quản lý pin và an toàn cho gói pin lithium ion” được tìm thấy tại:
 10. Quy Trình Gửi Trả Sản Phẩm: Như điều kiện Bảo hành có giới hạn ở trên, người dùng cuối phải:
 11. Nhận giấy phép trả lại (RMA) từ Zebra, bao gồm số RMA phải được hiển thị nổi bật ở bên ngoài giao hàng thùng đựng hàng. Nếu không có số RMA có thể bị Zebra từ chối và người dùng cuối phải tự chịu cước vận chuyển.
 12. Gửi các mặt hàng được trả lại cho Zebra, trả trước cước vận chuyển, cùng với một mô tả bằng văn bản về lỗi.
 13. Đóng gói các mặt hàng được trả lại trong bao bì carton hoặc tương đương. Thiệt hại trong quá trình vận chuyển là trách nhiệm của người dùng cuối và có thể làm mất hiệu lực yêu cầu bảo hành.
 14. Chi phí vận chuyển: Zebra sẽ trả cước vận chuyển sản phẩm hoặc các bộ phận được trả bởi bảo hành có giới hạn này. Tuy nhiên, nếu Zebra xác định rằng sản phẩm hoặc bộ phận được trả lại cho dịch vụ bảo hành không bị lỗi hoặc không nếu không đủ điều kiện cho dịch vụ bảo hành, người dùng cuối sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí xử lý và vận chuyển.

Hỗ trợ cho doanh nghiệp

 1. Trừ khi một thời hạn khác được chỉ định cho một sản phẩm phần cứng cụ thể tại www.zebra.com, hoặc trong thỏa thuận bán hàng giữa người bán và khách hàng hoặc trong thông số kỹ thuật của sản phẩm phần cứng, phần cứng của người bán sản phẩm sẽ không được bảo hành với các lỗi khi bảo quản hoặc lắp đặt trong thời hạn mười hai (12) tháng.

Các quy định khác:

 • trừ tất cả các phần mềm đi kèm phần cứng cơ sở hạ tầng sản phẩm, nơi thời hạn bảo hành cho phần mềm đó là chín mươi (90) ngày, thời hạn bảo hành cho các chương trình máy tính ở dạng máy có thể đọc được bao gồm trong sản phẩm phần cứng cần thiết cho chức năng của chúng như được nêu cụ thể trong xuất bản thông số kỹ thuật sản phẩm sẽ trùng với bảo hành khoảng thời gian của sản phẩm phần cứng. Các bản vá lỗi phần mềm, sửa lỗi, cập nhật hoặc giải pháp không gia hạn thời hạn bảo hành gốc; và
 • Các phụ kiện có chứa số sê-ri, chẳng hạn như bộ điều hợp, và một số nguồn cung cấp năng lượng nhất định (“Phụ kiện nối tiếp”) có thời hạn bảo hành chín mươi (90) ngày kể từ ngày giao hàng và các phụ kiện không được tuần tự hóa, chẳng hạn như cáp và giá đỡ được bảo hành trong thời hạn ba mươi (30) ngày từ ngày giao hàng của người bán.
 1. Các sản phẩm có thể được bảo dưỡng hoặc sản xuất với các bộ phận, linh kiện hoặc các bộ phận phụ bắt nguồn từ các sản phẩm trả lại và đã được kiểm tra như đáp ứng các thông số kỹ thuật áp dụng cho vật liệu và sản phẩm mới tương đương.
 2. Khách hàng chịu trách nhiệm giao hàng cho người bán và giả định mọi chi phí và rủi ro liên quan đến giao thông này; trả lại lô hàng cho khách hàng sẽ có chi phí của người bán. Khách hàng phải chịu trách nhiệm trả lại phí giao hàng cho dản phẩm được trả lại cho người bán xác định không có lỗi hoặc cho sản phẩm được trả lại mà người bán xác định không đủ điều kiện để sửa chữa bảo hành.

Không có phí sẽ được thực hiện cho người mua cho các bộ phận thay thế cho sửa chữa bảo hành. Người bán không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát của bất kỳ chương trình phần mềm nào, dữ liệu hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu có thể tháo rời hoặc khôi phục hoặc cài đặt lại bất kỳ phần mềm nào các chương trình hoặc dữ liệu không phải phần mềm, nếu có, được cài đặt bởi người bán trong quá trình sản xuất sản phẩm.

 1. Các điều khoản bảo hành ở trên sẽ không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm nào (bao gồm cả phần mềm sản phẩm Chính) (i) đã được sửa chữa, sửa đổi, thay đổi hoặc sửa đổi, trừ người bán; (ii) trong đó các khuyết điểm hoặc thiệt hại đối với sản phẩm đó do hao mòn thông thường, sử dụng sai, sơ suất, lưu trữ không đúng cách, nước hoặc các chất lỏng khác, rò rỉ pin, sử dụng các bộ phận hoặc phụ kiện không được người bán chấp thuận hoặc cung cấp hoặc không thực hiện hướng dẫn bảo trì định kỳ do người bán cung cấp; hoặc (iii) đã bị chịu những tác động vật lý hoặc tĩnh điện bất thường, hoặc các áp suất hoặc phơi khác với các thông số hoạt động và môi trường được quy định trong đặc tả áp dụng sản phẩm; cũng như các điều khoản bảo hành nêu trên không áp dụng cho bất kỳ tiêu hao nào, chẳng hạn như pin, được cung cấp cùng với sản phẩm.

NGOẠI TRỪ CÁC ĐỀ MỤC BẢO HÀNH TRÊN, NGƯỜI BÁN TỪ CHỐI TẤT CẢ CÁC BẢO HÀNH VỀ SẢN PHẨM.

Bảo hành của nhà sản xuất có thể không áp dụng trong mọi trường hợp, tùy thuộc vào các yếu tố như sử dụng sản phẩm, nơi sản phẩm được mua hoặc người bạn mua sản phẩm. Vui lòng xem kỹ bảo hành và liên hệ với nhà sản xuất nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

 

Ngày đăng: 22/08/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button