Máy in mã vạch Zebra 105SL Plus 203dpi 300dpi

    Máy in mã vạch Zebra 105SL Plus của Zebra cung cấp in nhãn hiệu tiết kiệm, đáng tin cậy, hiệu năng cao. Máy in chắc chắn này được xây dựng để hoạt động liên tục, với chính xác các tính năng cần thiết để in nhanh, đáng tin cậy và hiệu quả trong môi trường sản xuất và kho bãi của bạn. Xem máy : https://www.zebra.com/us/en/products/printers/industrial/105slplus.html

   Máy in mã vạch Zebra 105SL Plus có sẵn trong các phiên bản 203dpi, 300dpi với tốc độ in lên đến 12″/ giây. Liên hệ Cty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn và báo giá ngay !

   Zebra tạo ra 105SL Plus với ưu điểm là dễ sử dụng và giao diện rất trực quan. Giao diện người dùng đồ họa LCD đa ngôn ngữ dựa trên biểu tượng. Máy in mã vạch Zebra 105SL Plus rất trực quan để vận hành, giảm thiểu việc đào tạo người dùng và làm cho máy in lý tưởng cho nhiều ngôn ngữ và các ứng dụng toàn cầu.

   105SL Plus được thiết kế để dễ dàng phù hợp với các hoạt động hiện tại. Nhiều lựa chọn kết nối chuẩn, bao gồm song song, nối tiếp, USB và Ethernet cùng với khả năng tương thích ngược hoàn toàn, giúp hội nhập nhanh và đơn giản. 

Máy In Mã Vạch Zebra 105Sl Plus Có Độ Bền Cao

Tính năng, đặc điểm máy in mã vạch Zebra 105SL Plus

 

1/LÝ TƯỞNG CHO CÁC ỨNG DỤNG NHẠY CẢM VỚI CHI PHÍ THẤP

    Máy in mã vạch Zebra 105SL Plus của Zebra kết hợp độ bền và dễ sử dụng để cung cấp cho bạn một máy in có hiệu suất cao và dễ vận hành. Với cấu trúc toàn bộ kim loại và cơ chế in mạnh mẽ, máy in tin cậy này được thiết kế để thực hiện 24/7 trong các môi trường sản xuất và lưu trữ khó khăn nhất.

2/MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA 105SL PLUS CÓ ĐỘ BỀN CAO

   Máy in chắc chắn này cung cấp một loạt các lựa chọn kết nối, và được xây dựng cho hoạt động liên tục – và nó cũng được xây dựng với sự dễ sử dụng trong tâm trí. Giao diện người dùng LCD làm cho nó dễ sử dụng trong nhiều ngôn ngữ.

3/MÁY IN MÃ VẠCH ZEBRA 105SL PLUS PHÙ HỢP VỚI NHIỀU ỨNG DỤNG

   Máy in mã vạch 105SL Plus được thiết kế để dễ dàng phù hợp với các hoạt động hiện tại. Máy in đi kèm với nhiều lựa chọn kết nối chuẩn bao gồm Parallel, Serial, USB và Ethernet cùng với khả năng tương thích ngược hoàn toàn khiến việc tích hợp trở nên nhanh chóng và đơn giản. Để kết nối được thêm vào, hãy chọn tùy chọn ZebraNet® b / g Print Server để hỗ trợ không dây.

Ngày đăng: 21/08/2018 | Cập nhật lần cuối: 08/21/2018 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button