Cùng tìm hiểu đặc tính loại ribbon Wax  Toshiba Tec chính hãng ở Việt Nam

Nội dung bài viết

4 Loại Ribbon Wax Toshiba Tec: ribbon Wax AW1 Toshiba Tec chính hãng là AW1, AW3, AW5, AW6F. Cả 4 loại Ribbon Wax Toshiba Tec chính hãng này thuộc hàng danh trấn giang hồ trong các loại ribbon Wax mực in mã vạch, mực in chuyển nhiệt hay mực in nhiệt, ribbon in nhiệt, ruy băng in tem nhãn mã vạch. Cùng Vinh An Cư tìm hiểu các đặc tính cơ bản nhất của 4 loại mực này.

1. Ribbon Wax Toshiba Tec: Ribbon Wax AW1 cho đầu in phẳng. Wax AW1 SolFree®

Ribbon Wax Toshiba Tec Chính Hãng
Tìm mua ribbon Wax Toshiba Tec chính hãng tại Vinh An Cư

Ribbon Wax Toshiba Tec: Đối với máy in đầu phẳng Ribbon Wax AW1 là một sản phẩm ribbon sáp mềm chất lượng được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các công ty đòi hỏi cao về chất lượng và tham gia phát triển bền vững môi trường toàn cầu .

Ribbon Wax Toshiba Tec: Được sản xuất với quy trình SolFree® là ribbon duy nhất trên thế giới tráng phủ mà không sử dụng dung môi. Ribbon Wax AW1 này rất chất lượng dùng in với mục đích chung chung, cung cấp bản in ấn chất lượng rất tốt , thậm chí trên các vật liệu thô với tính linh hoạt cao trong cài đặt máy in. Ý nói là tùy vào chất liệu ta cần in trên bề mặt mà cài máy đậm nhạt cho phù hợp. Kỹ thuật viên của Vinh An Cư sẽ giúp các bạn giới thiệu điều này.

Ribbon Wax Toshiba Tec: rong sự kết hợp với các thế hệ mới của máy in Toshiba đầu in phẳng nó cung cấp bản in tốt , rõ ràng hình ảnh in ấn văn bản và mã vạch sắc nét trên một loạt các nhãn cổ phiếu, nhãn giấy không tráng để có độ bóng cao giấy tờ và các chất liệu tổng hợp , với một độ đậm trên 2,0 ODR và khả năng chịu nhiệt lên đến 60ºC ( 140ºF ) .

AW1 như tất cả các sản phẩm ribbon Toshiba , có tính chất đặc thù là việc bảo vệ đầu in với đẳng cấp trên cùng trong các sản phẩm cùng loại bằng công nghệ phủ mực backcoating .

Ribbon Wax Toshiba AW1 là ribbon thân thiện với môi trường.

Ribbon Wax AW1 là loại ribbon Wax chống tĩnh điện.

Bảo quản: 12 tháng , 5-35 ° C ( 40-95 ° F ) , 20-80 % ở độ ẩm.
Chứng chỉ và chấp thuận ( Đối với các tiêu chuẩn khác , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi)
– Tiếp xúc thực phẩm ( Europe ) 1935/2004 / EC.
– Kim loại nặng EC 98/638 .
– Ames kiểm tra Ribbon là không gây đột biến , không gây ra những thay đổi DNA .
– TSCA Ribbon không chứa bất kỳ các chất độc hại được đề cập trong danh sách này .
– RoHs / WEEE EC chỉ định 2002/65 và 2002/96 . Việc tuân thủ các hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện. EC Chỉ thị 1999/45 / EC .
– Ruy băng không chứa bất kỳ chất phân loại là nguy hiểm cho sức khỏe.

Ribbon Wax Toshiba Tec AW1 in tốt cho các dòng máy in sau đây: B – 443 , B -452 , B – 852 , B – SV4T , & B – SA4T,B – EV4 là các máy in Toshiba Tec có đầu in phẳng.

2. Ribbon Wax AW3 cho máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec đầu in phẳng. Wax AW3.

Wax Ribbon Toshiba Tec Chinh Hang
Wax Ribbon Toshiba Tec AW3

Đối với máy in Toshiba Tec có đầu in phẳng thì Wax Ribbon AW3 là một sản phẩm chất lượng thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn in ấn đa dạng và đòi hỏi ngày nay . Cải thiện Ribbon Wax AW3 mục đích chung chung này cung cấp sức đề kháng cơ khí và cào xước vượt trội .

Nó đã được phát triển đặc biệt để bổ sung cho các thế hệ mới của máy in Toshiba máy in đầu in phẳng . Cung cấp tốt  hình ảnh rõ ràng in văn bản và mã vạch trên một loạt các nhãn cổ phiếu, không tráng để giấy tờ có độ bóng cao và nguyên liệu tổng hợp , nó cung cấp một độ đậm trên 2.1 ODR và khả năng chịu nhiệt lên đến 60 ° C ( 140 ° F ) .

AW3 thay thế AW1 thế hệ cũ và như với tất cả các sản phẩm băng Toshiba , cung cấp tốt nhất trong việc bảo vệ đầu in với lớp phủ lại vượt trội của nó . Toshiba Wax AW3 ribbon in nhãn hiệu quả chi phí bắt đầu từ đây .

Do ra đời sau AW1 nên AW3 có nhiều cải tiến hơn nhưng các chứng nhận mà AW1 có thì AW3 cũng có. Nên chúng ta sẽ không nói thêm về các chứng nhận mà Ribbon Wax Toshiba Tec chính hãng có được.

Đặc điểm

Khả năng tương thích đa thụ tuyệt vời.
Cải thiện tối đen , hình ảnh sắc nét hơn in.
Tốt nhạy khi in ấn.

Luôn luôn chọn băng Toshiba cho máy in Toshiba

Trong phạm vi rộng lớn của ribbon in nhiệt Toshiba Tec hiện nay đảm bảo rằng khách hàng quan trọng của chúng tôi có nhiều lựa chọn sản phẩm khác nhau cho hầu như bất kỳ ứng dụng nào trong việc in nhiệt, in chuyển nhiệt, in truyền nhiệt . Sử dụng ruy băng Toshiba đảm bảo chất lượng in tối ưu và hao tốn tối thiểu nhất trên các bộ phận làm việc của máy in mã vạch – đặc biệt là đầu in.

Trước khi một loại ruy băng được chứng nhận bởi Toshiba nó phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tính liên tục và độ tin cậy của nó trong lĩnh vực này .

Nó được đánh giá trên nhiều loại vật liệu nhận được , và ở mọi tốc độ và nhiệt độ kết hợp . Chỉ có một lần hàng loạt thủ tục này được hoàn thành và được coi là  Ribbon thành công sẽ nhận được giấy chứng nhận của chính sản phẩm.

Cam kết cho chất lượng và độ tin cậy là những gì bạn mong chờ từ Toshiba là nhà phân phối băng truyền nhiệt lớn nhất ở châu Âu hiện nay.

3. Ribbon Wax AW5 cho máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec đầu in phẳng.

B-443, B-452, B-852, B-SV4T, B-SA4T dùng ứng dụng in cho các dòng máy in mã vạch, máy in tem nhãn đầu phẳng Toshiba Tec nói trên. Các ưu điểm khác không khác gì AW1, AW3.

4. Ribbon Wax AW6F cho máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec đầu in phẳng. Ribbon Wax Toshiba Tec

Ribbon Wax Toshiba Tec: Ribbon Wax AW6F là ribbon chế tạo cho máy in tem nhãn mã vạch Toshiba Tec và dùng cho máy in tem nhãn mã vạch đầu in phẳng. AW6F là một sản phẩm chất lượng cao thuộc thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng nhu của các ứng dụng đa dạng đòi hỏi các tiêu chuẩn in ấn cao với giá cả rất cạnh tranh .
Cải thiện chất lượng ribbon wax AW6F này cung cấp chất lượng in cao và sức bền cơ học .
Nó đã được đặc biệt hóa nhằm phát triển để sử dụng trong các thế hệ mới của máy Toshiba dạng đầu in flat head, đầu in phẳng.

Ribbon Wax Toshiba Tec: Cung cấp hình ảnh sắc nét in của văn bản và mã vạch trên một loạt các vật liệu nhãn không tráng để giấy tờ có độ bóng cao , nó cung cấp một độ đậm trên 2.1 ODR và khả năng chịu nhiệt lên đến 60ºC ( 140ºF ) .
AW6F cũng như tất cả các sản phẩm băng Toshiba tốt nhất trong việc bảo vệ đầu in với quy trình công nghệ backcoating .

 

Ribbon Wax Toshiba Tec: Toshiba AW6F là ribbon có sức cạnh tranh mạnh về kinh tế. Qua trên ta thấy 4 loại Ribbon Wax Toshiba Tec AW1, AW3, AW5, AW6F là dạng ribbon khá chuẩn của loại Wax Sáp, có màu đen và dùng công nghệ backcoating. Các chứng chỉ mà ribbon Toshiba Tec có cũng khá phổ biến và cùng là ribbon cho máy in tem nhãn mã vạch có đầu in phẳng.

Cần mua Ribbon Wax Toshiba Tec chính hãng hoặc máy in, đầu in, ruy băng in nhiệt và phụ tùng vật tư chính hãng Toshiba Tec. Hãy gọi cho Mr Vinh 0914175928. Ưu tiên email [email protected]. Vinh An Cư tư vấn cho bạn về sản phẩm mã vạch hoàn toàn miễn phí trên toàn cõi Việt Nam.

Ngày đăng: 24/06/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button