Tìm hiểu 4 loại Ribbon Wax Armor chất lượng ở Việt Nam

Nội dung bài viết

 

Ribbon Wax Armor Chất Lượng Ở Việt Nam
Ribbon Armor Wax giá sỉ cho đại lý

 

Tổng quan về Ribbon Wax Armor chất lượng ở Việt Nam

Ribbons Wax Armor AWR8, AWR 8, AWR6, AWR 6, AWR470, AWR 470, AWX FH. Ribbon Armor tiêu chuẩn Châu Âu giá Việt Nam.

Tìm giá Ribbon Wax Armor là gì? Ai hỏi chứng chỉ gì Armor có chứng chỉ nấy về ribbon in mã vạch đặc biệt là UL, và Solfree. ISO9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007. Bất kì người dùng yêu cầu gì chúng tôi cung cấp chứng chỉ đó tiêu chuẩn EUROPE, USA, ASIA.

Ribbon Wax Armor: Phạm vi áp dụng mực Ribbon Wax chất lượng của Armor AWR / AWX là một giải pháp xác định kinh tế dành riêng cho công nghệ đầu phẳng ( Flat head). Tính năng chính của nó là nó có thể được sử dụng trên một loạt các vật liệu nhãn và phù hợp cho cả hai giấy tờ giấy da mịn và giấy tráng.

Ribbon Wax Armor: Dòng sản phẩm này được công nhận là đặc biệt nhạy cảm và có mật độ màu đen. Chất lượng của công nghệ phủ backcoating làm cho nó bảo vệ xuất sắc đầu in mã vạch. Các phiên bản khác nhau có sẵn để đảm bảo chuyển giao mực tối ưu ở mức năng lượng thấp nhất.

Armor AWX là đặc biệt chống nhòe.

1. Ribbon Wax Armor AWR8, AWR 8 

 

Ribbon Wax Armor Chat Luong O Viet Nam
Ribbon Armor giá sỉ

 

Ribbon Armor Wax AWR8, AWR 8 là một loại ribbon Wax nói chung là loại ribbon Armor có giá rẻ nhất nhằm vào tính kinh tế để in các nhãn thông thường. Mực in mã vạch Armor dùng công nghệ backcoating làm cho nó mịn chưa từng thấy, in im ru bà rù mà nâng cao tuổi thọ máy móc và thiết bị.

Độ nhạy mực rất cao và dùng thật ít năng lượng đốt nóng cùng với tốc độ in nhanh. Mọi thứ xem như hoàn hảo giúp cho máy in mã vạch hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả cao nhất với Ribbon Armor Wax AWR8, AWR 8.

AWR® 8 là một TTR ruy băng mục đích chung đặc biệt phù hợp để in nhãn tiêu chuẩn đặc biệt cho các ứng dụng âm lượng cao đòi hỏi một giá rẻ và rất cạnh tranh. Mực cung cấp chất lượng in tuyệt vời của mã vạch cọc, văn bản rất nhỏ, các ký tự lớn và logo, độ sậm màu đen lên đến 2.1 (ODR).

Cấu trúc băng cho phép in ấn trên tất cả các loại giấy tờ. Tính năng này làm cho Ribbon Armor có giá trị cao trên thị trường ghi nhãn tiêu chuẩn. In ấn cũng có thể lên chất tổng hợp khác nhau. Các hình ảnh được in cung cấp khả năng chịu nhiệt lên đến 60 ° C. Những đặc điểm vẫn ở tốc độ lên tới 300 mm / s (12 ips), và phù hợp với đầu in có độ phân giải 200 dpi, 300 dpi và 600 dpi. Chứng nhận ROHS, WEEE, Heavy metal, CP65.

Ribbon Wax Armor Chất Lượng Ở Việt Nam Giá Tốt Nhất
Ribbon Wax Armor giá rẻ nhất hiện nay

 

+ ứng dụng in nhãn tồn kho

+ ứng dụng in nhãn ship hàng

+ ứng dụng in nhãn y tế

+ ứng dụng in nhãn bán lẻ

+ ứng dụng in nhãn tags

+ ứng dụng in nhãn thực phẩm

+ ứng dụng in nhãn hàng hóa ngoài trời

+ ứng dụng in nhãn trong dây chuyền đóng gói.

2. Ribbon Wax Armor AWR6, AWR 6.

Mực in mã vạch có các chứng nhận UL. Loại Ribbon này đang dừng sản xuất và thay bằng AWR8, AWR 8.

 

Ribbon Wax Armor Chất Lượng Ở Việt Nam
Ribbon Wax Armor nhìn là mê.

AWR ® 6 tăng cường sáp của  ARMOR, nó đứng đầu trong dòng ribbon Wax bao gồm AWR® và AWX® với phẩm chất hàng đầu.
Các mực in mã vạch ARMOR WAX AWR6, AWR 6 cung cấp chất lượng tuyệt vời in của mã vạch cọc, văn bản rất nhỏ, các ký tự lớn và logo, độ sậm nét  lên đến 2.1 (ODR).
Các cấu trúc băng cho phép in ấn trên tất cả các loại giấy tờ.
Có thể in ấn lên các nguyên liệu tổng hợp khác nhau.
Những hình ảnh in cung cấp khả năng chịu nhiệt lên đến 60 ° C.
Những đặc tính duy trì ở tốc độ lên đến 300 mm / s (12 ips), và thích ứng với máy in ãm vạch có độ phân giải của đầu in từ 200, 300, 600 DPI.

Người mua hàng ribbon Armor ca ngợi vì nó làm tặng tuổi thọ cho đầu in nhiệt, đầu in mã vạch. Hơn thế nữa các tem nhãn decal mã vạch in từ ribbon ARMOR rất dễ đọc bằng máy quét mã vạch và đầu đọc mã vạch chính hãng.

+Tiếp xúc thực phẩm: băng này là phù hợp với Chỉ thị Châu Âu 1935/2004 / EC. +Kim loại nặng: Ribbon Wax Armor là phù hợp với EC 95/638. SGS báo cáo theo yêu cầu.

+RoHs / WEEE: . EC chỉ thị 2002/95 và 2002/96, tuân thủ các hạn chế các chất nguy hiểm trong các thiết bị điện và điện tử

+REACH: Là một nhà sản xuất châu Âu, ARMOR

+(SVHC).

+TSCA: Các băng không chứa bất kỳ chất nào trong danh sách này.

+CP65: Ribbon là miễn phí từ các chất được liệt kê trừ carbon đen.

 

3. Ribbon Wax Armor AWR470 , AWR 470.

Mực in mã vạch có các chứng nhận EU. Có chứng nhận SOLFREE , solvent free process.

 

Ribbon-Muc-In-Ma-Vach-Armor
Ribbon mực in mã vạch Armor

+ Thiết kế riêng loại Wax Ribbon Armor này cho mọi loại giấy chất liệu in

+ Nhạy mực chưa từng thấy.

+ Mà đen tuyệt vời nhất.

+ In tốt với các máy in mã vạch với độ phân giải cao, tốc độ cao.

+ Màu sắc cuộn ribbon in mã vạch: đen, xanh đậm, đỏ, xanh nhạt, gold ( vàng)

 + Chứng nhận tiếp xúc thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. FOOD CONTACT. 

4. Ribbon Wax Armor AWX FH.

Chứng chỉ Châu Âu về chất lượng. Không thiếu chứng nhận nào về chất lượng. 

AWX ® FH là thế hệ mới về Wax ( sáp) có pha nhựa của ARMOR, đặc biệt phù hợp để in nhãn chuẩn mà sức bền cơ học tốt là cần thiết. Loại Ribbon Wax này ta nói nó tốt hơn bất kì loại Ribbon Wax nào của ARMOR.
AWX FH mực cung cấp chất lượng in tuyệt vời và thang mã vạch, văn bản rất nhỏ, nhân vật lớn, và biểu tượng, màu sậm 2,0 (ODR).
Cấu trúc băng cho phép in trên các vật liệu cụ thể khác nhau, chẳng hạn như giấy tờ tráng và không tráng phủ và một số vật liệu tổng hợp.

Những hình ảnh in cung cấp cải thiện khả năng chống vết bẩn so với sáp tiêu chuẩn và khả năng chịu nhiệt lên đến 100 ° C (212 ° F) . Những đặc điểm này vẫn có tốc độ lên tới 300 mm / s (12 ips) các loại độ phân giải của đầu in mã vạch printheads. Tất cả các Ribbon Wax Armor đang thích hợp với đầu in phẳng Flat heads. Armor rất chuyên nghiệp về Ribbon in mã vạch và có các chứng nhận và chấp nhận khó nhất thế giới này. 

Ưu điểm khi xài ribbon Armor.

+ Armor bán sỉ hàng cắt sẵn thông qua đại lý phân phối Việt Nam dẫn đến hàng luôn luôn theo đúng quy cách và đúng, đủ số mét ghi nhãn.

+ Armor có tem nhãn từng loại mực cụ thể và ghi chú đặc biệt trong cuộn mực bằng cách bắn số bằng tia lazer để làm dấu cho cuộn mực.

+ Armor bán giá rất sát thị trường.

+ Armor làm tăng tuổi thọ cho máy in mã vạch và đầu in mã vạch

+ Armor có đủ các loại mực cho mọi ứng dụng.

+ Mua ribbon Armor rất dễ dàng tại Việt Nam, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Mình, và toàn quốc. Chỉ cần gọi Vinh An Cư Mrs Bạch 0912665120. Mr Vinh 0914175928.

Ribbon Armor Wax có các chủng loại sau: AWR 8, AWR 470, AWR 6, AWX FH. Ribbon Armor Wax Resin có các chủng loại sau: APR 6, APX FH, APR 600, APR 600G, APR 600R, APR 600W, APR 700, APX 650, APX 650MW, APX FH. Ribbon Armor Resin có các loại sau: AXR 7, AXR 8, AXR 600, AXR 600B, AXR 600G, AXR 600R, AXR 800, AXR 600W, AXR 800. Mỗi loại có một đặc tính khác nhau tùy ứng dụng mà ta chọn mực cho phù hợp.

 

Ribbon Wax Armor
ARMOR phân phối giá sỉ tại Vinh An Cư

 

Xin các bạn chú ý: trên thùng hàng mực in mã vạch Armor và trên tem thùng có những kí hiệu và mã vạch rất là cụ thể. Từng cuộn Ribbon Armor có từng con tem riêng ghi rõ nơi nó sinh ra và lớn lên như cuộn mẹ cắt ra nó, số chứng minh cho nó. Hãy gọi Vinh An Cư bạn sẽ mua được Ribbon Armor chính hãng với giá sỉ. Vinh An Cư nhập và phân phối Ribbon Armor với tất cả các chủng loại Ribbon Armor Wax, Armor Wax Resin và Armor Resin. 

Vinh An Cư mang lại cho khách hàng xài ribbon rất nhiều lựa chọn. Do Vinh An Cư làm nhà phân phối và bán bảo chứng cho tất cả các hãng ribbon trên toàn cầu. Tất nhiên về máy in mã vạch, đầu in thiết bị mã vạch, đầu đọc mã vạch chính hãng Opticon, Japan , giấy decal in tem mã vạch, giải pháp phần mềm, sửa chữa máy in mã vạch cũ. Thu mua máy in mã vạch cũ, bán máy in mã vạch cũ, bán máy in mã vạch mới từ các dòng máy danh tiếng nhất thế giới. Cám ơn quý khách đã đang ủng hộ Vinh An Cư. Gọi số bàn 06503872406, 0650387113. [email protected]

Hân hạnh tiếp kiến bạn sớm nhất khi bạn tìm Ribbon in mã vạch đặc biệt là Ribbon Wax Armor cho đầu in phẳng, tìm thiết bị và giải pháp dùng mã vạch.

Như vậy là hiện nay nếu bạn tìm công ty kinh doanh tem nhãn mã vạch ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bình Phước..tìm giải pháp in tem nhãn mã vạch giá rẻ? tìm nơi bế tem nhãn mã vạch giá rẻ, tìm giấy decal tem nhãn mác mã vạch, máy tem nhãn mã vạch, giấy decal tem nhãn mác Avery Fasson, tìm mua tất cả các loại ribbon in mã vạch, đầu in nhiệt cho máy mã vạch của tất cả các hãng…

chuyện này giờ thật dễ chỉ cần bạn gọi cho Vinh An Cư Mr Vinh 0943805121. Vinh An Cư sẽ có câu trả lời cho bạn nhanh nhất.

Ngày đăng: 07/04/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button