Mua ribbon Sato Resin T222A giá sỉ tại Việt Nam.

Nội dung bài viết

Mua ribbon Sato Resin T222A giá sỉ tại nhà nhập khẩu và pp tem nhãn mã vạch Vinh An Cư Bình Dương.

Mua ribbon Sato Resin T222A giá sỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí vận chuyển và chi phí mua hàng cộng với giá tốt hơn mua lẻ từng cuộn. Chúng ta cùng tìm hiểu loại ribbon Sato Resin T222A là gì? ribbon Sato Resin T222A  là loại ribbon resin của hãng Sato Corp.

Top 1 Mua Ribbon Sato Resin T222A Giá Sỉ Tại Việt Nam - Top 1 Mua Ribbon Sato Resin T222A Giá Sỉ Tại Việt Nam -

 

Khi bạn cần in bằng ribbon Sato Resin T222A thì hẳn bạn cần một loại ribbon cực kì cao cấp. Loại ribbon Sato Resin T222A  có khả năng chống thấm nước, loại ribbon Sato Resin T222A  có khả năng chống lem, chống dầu mỡ, chống nhiệt độ cao, chống ánh sáng mặt trời, nói chung chống rất cao các loại dung môi và hóa chất.

Vả lại khi mua loại T222A thì người dùng sdẽ không in trên decal giấy thường mà có thể họ in trên decal xi bạc, tráng phủ UV, hoặc là họ sẽ in trên PP, PET, PVC.

Tem nhãn là chuyện rất quan trọng với một số ngành nghề sản xuất xuất khẩu và không thể dễ ngươi xem thường được. Cứ cho rằng khách hàng không biết giao tầm bậy tầm bạ cho người ta in là không đúng như vậy.

Ribbon Sato Resin T222A
Muc in Sato T110A

Cho nên khi mua decal hay mua giấy, mực chúng ta nên khuyên khách hàng test 100% các mẫu và chọn loại nào phù hợp nhất rồi mua vậy cho an toàn cả bên mua và bên bán.

Sau khi test nhớ lưu mẫu mực, mẫu giấy lại thành hai bảng, mỗi công ty giữ một bảng làm bằng chứng sau này nếu có vấn đề về chất lượng xảy ra. Khi có nhu cầu về ribbon in tem nhãn mã vạch từ Sato. Vui lòng liên hệ Vinh An Cư giá tốt cho mọi loại ribbon Sato nhập từ Nhật.

Ngày đăng: 30/10/2016 | Cập nhật lần cuối: 06/30/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button