Mua mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin

Nội dung bài viết

Mua mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin tại Vinh An Cư Mr VINH giá tốt Mr VINH 0913988780.

Mua mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin bạn nhận được tư vấn và bảo trì máy miễn phí suốt thời gian xài ribbon loại này. Liên hệ ngay hôm nay giá càng ngày càng tốt hơn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928

(Mr Vinh)
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Giới thiệu sản phẩm
TRX-55 Premium Wax/Resin mang những tính năng độc đáo có khả năng in được trên vô số loại vật liệu, bao gồm nhãn phủ và không phủ, giấy dầu véc-ni và phim. Sản phẩm của DNP mang đến những mã vạch vô cùng sắc nét, hình ảnh chính xác cao với nhiều lựa chọn về tốc độ in, cực kì thuận lợi với tất cả loại máy quét trên thị trường. TRX-55 vô cùng tiện dụng, mang tính năng chống chịu lại hóa chất và bôi bẩn, tạo ra những mã vạch bền bỉ theo thời gian trong cùng điều kiện với sản phẩm khác cùng phân khúc.

Mực Ribbon In Mã Vạch Dnp Trx55 Premium Wax Resin
DNP ribbon mực in mã vạch chính hãng dùng đúng film dẫn của nhà sản xuất.

Màu tiêu chuẩn

Loại giấy đề nghị
Giấy Bóng
Phủ
Không phủ
Nhãn phủ
Nhãn không phủ
Vật liệu tổng hợp Polyethylene
Polyolefin
Polypropylene
Vật liệu đặc biệt Polystyrene
Top-coated Vinyl
Tyvek
Tyvek Brillion

Khi mua mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin, khi cần báo giá mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin, tìm mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin bạn cần một nhà  cung cấp chuyên nghiệp tư vấn cho công ty bạn thì bạn mới có con tem đẹp và bền mới có cái máy in tem nhãn mã vạch bền hơn. Hơn 18 năm làm mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin chúng tôi biết cái nào in với cái nào, cái nào in không tốt với cái nào cho nên chúng tôi tư vấn và cho khách hàng test mẫu là hoàn toàn miễn phí. Khi dùng mực ribbon in mã vạch DNP TRX55 Premium Wax Resin thì chất lượng rất ổn định và cái bồn tráng mực luôn luôn được vệ sinh thường xuyên và các trục con lăn của mực luôn luôn vệ sinh sau mỗi ca làm việc rất cẩn thận.

 

Ngày đăng: 09/03/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/09/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button