Mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium

Nội dung bài viết

Mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium là sự lựa chọn cao hơn so với mực in tem nhãn mã vạch wax resin và nếu nói thì các chính chất vật lý và hóa học cũng như mực in tem nhãn mã vạch  wax resin.

Mực_In_Tem_Nhãn_Mã_Vạch_Wax_Resin_Premium
Wax Resin Premium

Mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium là một loại mà có các tính chất sau:

Loại này Nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn loại Ribbon Wax Resin, và nó có độ kết dính cũng cao hơn loại trên. Có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn, cũng như kháng hoá chất, đặc biệt kháng dung môi cao. Mực này chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm.

Công nghệ mực này được sử dụng để in lên nhãn vận chuyển, các loại nhãn bao bì, đồng thời các nhãn của sản phẩm dược, đồ để đông lạnh, các loại giấy kim loại, tất cả các loại giấy nhựa tổng hợp .. Đặc biệt sử dụng tốt với giấy bán cảm nhiệt và nhiều loại vật liệu khác..chúng còn in tốt trên một số nhãn vải mà không đòi hỏi sự cọ sát cao hay là loại mà bắt buộc chịu giặt tẩy cực mạnh…
Mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium là loại tốt hơn loại wax resin:
Vì thế mà giá thành cũng sẽ đắt hơn so với loại ribbon in tem nhãn mã vạch wax resin.Chúng ta phải test thật kỹ và tư vấn thật kỹ cho khách hàng khi họ buộc phải xài ribbon nầy.

Mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium được nhiều hãng sản xuất sản xuất tốt loại này:

Ricoh, Dnp, Armor, Kurz, Todaytec, Itw, Dynic, General….

Mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium sử dụng tốt cho các dòng máy:

Zebra, Datamax, Intermec, Printronix, Avery, Monarch, Sato, Toshiba, Ring, Tsc, Argox, Godex, Postek.

Chúng ta cần nói rõ hơn để cùng nhau rõ vấn đề nầy về mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium.

Như vậy chúng ta ai cũng xem như hiểu rõ wax có nghĩa là sáp theo từ điển tiếng Anh còn resin có nghĩa là nhựa vậy thì wax resin là một hỗn hợp giữa sáp và nhựa.Còn wax resin premium là gì? từ premium là tốt,ưu thế hơn vượt trội hơn…

Chúng ta luôn miệng nói mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium chất lượng tốt nhất chất lượng cam kết chất lượng chính hãng….vậy đâu là thước đo cho các câu nói nầy?

Ở nhà sản xuất họ phải xuất trình các chứng chỉ được giám định ở các tổ chức giám định của quốc tế bởi các nước kinh tế phát triển một cách nghiêm ngặt như: MSDS, CO, Rohs, Reach, Halogen free, SVHC free, TSCA, Isega, ISO9001,…đây là các chứng nhận đo lường chất lượng mực mà không phải người bán nào cũng xuất trình cho người mua xem được.

Ngoài ra một cuộn mực in tem nhãn mã vạch từ cuộn lớn còn ghi rõ lot sản xuất,cắt ra khi nào và cắt ra được bao nhiêu cuộn nhỏ vào ca sản xuất nào giờ nào và có tem nhãn mã vạch xác định nguồn gốc của từng cuộn mực nhỏ mà bạn đang dùng…

Chúng tôi sẽ  nói rõ hơn các chứng chỉ  xác nhận chất lượng mực in tem nhãn mã vạch wax resin premium trong các bài viết khác chuyên sâu hơn cũng nằm trong trang web nầy vào một dịp khác.

Thân chào các bạn và chúc các bạn có một ngày bình an và mua hàng may mắn.

Muc In Tem Nhan Ma Vach Wax Resin Premium
Wax Resin Premium

 Vinh An Cư bán ribbon mã vạch giá rất tốt và hàng hóa bảo đảm nhất thị trường hiện nay. Sản xuất decal in mã vạch, máy in tem nhãn và cung cấp toàn bộ giải pháp ứng dụng mã vạch với giá luôn luôn tốt nhất!

Ngày đăng: 15/03/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button