4 LOẠI MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN

Nội dung bài viết

4 LOẠI MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN LÀ WAX, WAX RESIN, RESIN VÀ RESIN CARE LABEL.

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Trong giới mã vạch xem ra có hàng trăm loại mực in mã vạch nhưng có 4 loại mực in mã vạch tốt nên chọn và chủ yếu là: mực in mã vạch Wax, mực in mã vạch Wax RESIN và mực in mã vạch RESIN, RESIN CARE LABEL.

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Để có những chiếc tem con tem, con nhãn, cái nhãn, tờ nhãn, nhãn mã vạch rõ ràng bên cạnh chiếc máy in mã vạch cực kì tốt, rất tốt thì ribbon, film, ruy băng, ink, mực in mã vạch cũng đóng góp vai trò rất lớn. Việc chọn được loại ribbon mực in mã vạch tốt sẽ giúp các thao tác sử dụng máy in mã vạch được tiện lợi dễ dàng hơn, tạo nên những sản phẩm chất lượng.

3 loại mực in mã vạch tốt nên chọn dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Nói về ribbon muc in ma vach ta không chỉ nói vế giá, loại mà còn phải nói về chứng nhận chứng chỉ của mực. Mực xài bám vào tay có bị ghẻ lở hay không, mùi của mực có thúi thúi hay không, mùi của ribbon có nồng nặc mùi thuốc nhuộm hay không? mực in có thể tiếp xúc với thực phẩm hay không?

mực in có chống cháy hay là không? mực in có dễ bắt lửa hay là không? mực in có chứng nhận UL hay là không?: mực in có dễ bị rách hay không? mực in có hay bị xéo mực hay không? nó có rất nhiều chuyện xung quanh mực in mã vạch. Muốn không bị mua lầm mực có hại cho da tay, có hại cho đường hô hấp hay có chất gây ung thư thì ta nên hỏi SGS, MSDS của mực và test mực trước khi đặt mua hàng loạt.

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Trên thế giới người ta xài mực hãng người ta cũng không thấy nghèo còn Việt Nam cứ chọn mua mực iun mã vạch là gõ ngay từ mực in mã vạch giá rẻ nhất. Từ mà người mua mực và mua máy hay tìm là mực in mã vạch giá rẻ, máy in mã vạch giá rẻ mới đau chứ. Tư vấn miễn phí tất cả các loại mực trên toàn cầu Mr VINH 0914175928. 0827595303. 0943805121.

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Cái coi y chơi vậy mà khó à ngen. Chuyện mua ribbon in mã vạch cứ như đùa mà không phải vậy có rất nhiều ông giám đốc mất việc khi mua phải hàng kém chất lượng và khi ship hàng đi USA họ không thẻ quét được các mã vạch 1D, 2D cuối cùng họ trả hàng về. Hàng hóa backship từ USA thì chỉ còn đường chết.

Mực In Mã Vạch Tốt Nên Chọn
MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN

1. Mực in mã vạch Wax-Resin/ Ribbon Wax-Resin

Mực in mã vạch Wax-Resin/ Ribbon Wax-Resin chứa hàm lượng Resin cao do đó bản in có chất lượng và độ bám cao hơn mực Wax. Mực in mã vạch Wax-Resin có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, có khả năng bảo toàn chất lượng trong dung môi, chất thử, ít trầy xước … vì thế có độ bám cao.

Mực in mã vạch Wax-Resin thường được sử dụng để in trên các loại tem nhãn giấy AL, tem vải, film nhựa, dán sản phẩm, tem dán thùng carton, in vé… trong các ngành công nghiệp sản xuất, may mặc, vận tải, xuất khẩu…

2. Mực in mã vạch Wax/ Ribbon Wax

Mực in mã vạch Wax/ Ribbon Wax bao gồm Resin (nhựa) và Wax (sáp), tuy nhiên do hàm lượng Resin không cao nên mực Wax cho độ bám và chất lượng bản in ở mức trung bình. Mực in mã vạch Wax có ưu điểm là có thể sử dụng tốt ở những môi trường không quá khắc nghiệt, không phơi nắng, phơi mưa, không đòi hỏi thời gian lưu trữ lâu hoặc chịu nhiệt….

Bên cạnh đó do lượng nhiệt sử dụng thấp nên kéo dài được tuổi thọ đầu in của máy in mã vạch. Với giá thành rẻ mực in mã vạch Wax tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, mực in mã vạch Wax được sử dụng để in trên các loại giấy decal AL thông thường, dùng trong cửa hàng, các siêu thị hoặc các chi tiết sản phẩm được đóng trong thùng….

3. Mực in mã vạch Resin/ Ribbon Resin

Trong ba loại mực in mã vạch thì mực in mã vạch Resin/ Ribbon Resin là có hàm lượng Resin cao nhất, thích ứng tốt với môi trường khắc nghiệt, chịu được chất thử, dung môi mà không bị nhòe hay phai… Mực in mã vạch Resin có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau như tem vải, giấy, tem nhôm, tem nhựa polyester, màng film, polypropylene và vinyl…

Mực in mã vạch này thường được dùng trong các ngành công nghiệp điện tử, in ấn, may mặc, thực phẩm đông lạnh…..chú ý Resin là mắc nhứt nha các bạn, còn wax resin thì trung bình, mực wax có giá thành bèo nhất. Thí dụ: Wax: 100k, Wax Resin 200k, resin 300k. Tỷ lệ giá và loại tạm tính là thế tùy nhiều thứ mà giá sẽ tốt hơn.

Ngày nay mực in Resin in tem vải còn gọi là care label resin ribbon. Nó hoàn toàn đặc biệt so với các loại ribbon thông thường. Chúng ta cho một thí dụ như nếu các va li hành lý làm bằng con tem in bằng mực in mã vạch loại dõm xèm thì nếu lỡ máy bay rơi hay chìm tàu thì con tem vali đó bị phai màu, hành lý đó mất số làm sao mà biết của ai mà trả lại cho chủ nhân của nó.

4. Mực in mã vạch Resin Care Label:

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Mực in mã vạch Resin Care label là mực dùng in tem nhãn vải cho các ngành máy quần áo, máy giầy da, may nệm da, may nệm ghế và may các tem trên chất liệu cực kì đặc biệt.

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Đối với việc sử dụng máy in mã vạch trong sản xuất tem, nhãn mác hàng hóa… thì việc lựa chọn mực in mã vạch là một công việc khá quan trọng và cần thiết để tạo nên những chiếc tem nhãn có chất lượng độ bền cao, ba loại mực trên đây mà Vinh An Cư Mr Vinh 0914175928 giới thiệu sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Nhà Phân Phối máy in tem nhãn mã vạch Postek tại Việt Nam khuyên bạn:
Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Muc In Ma Vach Tot Nen Chon
Mua ribbon máy In Mã Vạch Toshiba Tec B-EX4T2

MỰC IN MÃ VẠCH TỐT NÊN CHỌN: Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức cho các hãng nổi tiếng như TSC ( the smart choice) từ 2008, POSTEK (USA A class Printer, CE, Rohs…) từ 2008, Wincode từ 2015, Printronix từ 2015, là tổng kho, tổng đại lý của các hãng mực in mã vạch, Ruy băng in tem nhãn decal mã vạch uy tín nhất thế giới như DNP, DYNIC, General, Ricoh, ITW, Armor, CAS, Zhuorim, POMA, Zebra, Sato, Toshiba Tec, Intermec, TSC, POSTEK, Citizen, Paxar, Avery Dennision, Sewoo Tech, Honeywell, Printronix, Argox, Godex…Phân phối dòng máy Postek, WINCODE, TSC, Printronix tại Việt Nam. TSC vừa mua lại công ty Printronix. Honeywell mua Datamax, Intermec.

Ngày đăng: 31/08/2016 | Cập nhật lần cuối: 11/25/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button