5 trả lời về mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch trên thị trường in ấn tem nhãn mã vạch Việt Nam và thế giới.

Nội dung bài viết

Cùng xem 5 trả lời về mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch do Vinh An Cư cung cấp từ chuyên gia bán hàng và tư vấn kỹ thuật dùng ribbon in tem nhãn mã vạch MAH LAWRENCE hơn 30 năm kinh nghiệm cộng tác với DNP ( Dai Nippon Printing) Japan. Ông ta bắt đầu bán ribbon in mã vạch từ khi Ribbon có giá là 1.5 USD/ m2 còn bây giờ do cạnh tranh nên quá rẻ rồi!

mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch: Khi bắt đầu bất kì cuộc mua, bán nào thì 5 trả lời về mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch là luôn luôn được đưa ra. Vậy ta chỉ cần đọc xong bài viết này thì bạn đã hiểu mình cần mua cái gì? và nhu cầu của mình là cái gì? và cũng sẽ hỏi thêm người bán các chi tiết khác mà thôi. Nó sẽ làm đỡ mât tiền của tôi và của bạn vì thời gian chính là tiền bạc đó mà!

Mua Bán Ribbon In Tem Nhãn Mã Vạch
mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch

Thứ nhất là:

mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch: Cuộn mực mà bạn đang có trong tay là của ai sản xuất, loại mực gì, bề ngang là bao nhiêu, chiều dài là bao nhiêu, thuộc lot sản xuất khi nào, của nước nào? và bạn nên biết không phải cứ cuộn mực in ghi cái gì thì nó thuộc nhà sản xuất mà có thể nó nchỉ thuộc các nhà thương mại mả thôi. Thí dụ cụ thể như sao: Avery không phải là nhà sản xuất mực in tem nhãn mã vạch và con tem mà họ đang in trên cuộn mực là do họ làm ra, tên cuộn mực in mã vạch là do họ in ra, part number và lot no sản phẩm là do họ ghi chú.

mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch: Chỉ có họ mới biết cái ruột bên trong là chính xác là mực in loại in gì? từ hãng nào? từ cuộn JUMBO rolls nào cắt ra….người mua nếu không tìm hiểu kỹ thì không thể biết và còn lầm tưởng cuộn ribbon in tem nhãn mã vạch với vỏ film bên ngoải có ghi Avery thì cho đó là hàng chính hãng trong khi Avery không hề sản xuất ribbon trên toàn thế giới…

mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch: Sato cũng vậy, Toshiba Tec cũng vậy….như vậy tầm quan trọng của cuộn ribbon in tem nhãn mã vạch phụ thuộc vào điều gì? Vậy tóm lại chúng ta cần biết là mua mực về cơ bản là in cho máy in mã vạch nào cái đã? thí dụ cho máy in Zebra, Datamax, Intermec, Sato, Toshiba Tec, TSC, GOdex, Argox, Wincode, Bixolon, Printronix….Postek hay là in trên máy in mã vạch gì? Cần xác định tên máy in, models máy in, kích cỡ tối đa có thể in được của đầu in của máy in mã vạch đó….

Thứ hai là: mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch

Mua mực ribbon về in trên chất liệu gì là rất quan trọng không kém so với  việc xác định ở điều 1. Bởi vì nhà sản xuất mực in mã vạch không thể gom chung lại được một loại mực mà có thể in trên rất nhiều chất liệu được. Nếu làm như vậy thì giá thành cuộn mực sẽ rất cao, sẽ không còn hợp lý để duy trì công nghệ in chuyển nhiệt nữa. Cho nên khi mua mực in mã vạch ta cần biết là ta sẽ in trên chất liệu giấy decal loại gì,

decal bóng mờ, decal bong sáng, decal của hãng Avery, decal của hãng UPM, decal của hãng LINTEC, decal của AMAZON, decal của hãng 3 ngôi sao, HAL,…, MK….nói tóm lại là ta cần biết ta in trên cái gì? PE, PET, PP hay là …..cái gì? mỗi một hãng làm decal lại có nhiều chủng loại khác nhau? cho nên mỗi một loại giấy nó sẽ có thích hợp với một loại ribbon khác nhau để ra chất lượng thích hợp, độ bám dính thích hợp, bản in đẹp thích hợp.

Thứ ba là: mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch

Khi bạn in trên bất kì một chất liệu gì đó thì bạn cần cái gì? cần chống chịu cào xước, chống chịu nước, hóa chất, nhiệt độ nóng… con tem của bạn cần dán vô sản phẩm gì? sản phẩm đó có tuổi thọ là bao lâu từ vài ngày, vài tháng, vài năm hay là vĩnh viễn không bị hư. Các sản phẩm có tuổi đời lâu năm như xe HONDA, máy tính, máy in, máy chụp hình, xe hơi, …. thì cũng dùng loại ribbon in tem nhãn mã vạch khác nhau. Cơ bản thì có 7 loại ribbon in mã vạch, ribbon in tem nhãn như bài viết này mô tả.

Thứ tư là: mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch

Bạn cần biết thêm coi người mua của bạn hay chính bạn đang cần tìm mua loại ribbon in mã vạch nào, chất liệu gì? thí dụ bạn cần ribbon Wax, bạn cần ribbon Wax Resin, bạn cần ribbon Resin?

Thứ năm là: mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch

Khi mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch bạn cần biết người mua của bạn hay chính bạn in con tem ra để làm  cái gì? mục đích sử dụng của họ là dán lên sản phẩm nào? nếu họ muốn in tem dán lên sản phẩm để nhận diện ngày, tháng, giá, hay cảnh báo gì…thì cần xác minh tem đó cần lưu trữ bao lâu.

Thí dụ: tem nhãn cho ngành dược phẩm thì hạn sự dụng của loại thuốc đó kéo dài bao lâu? tem nhãn cho ngành thực phẩm thì thực phẩm ấy có hạn sử dụng là bao lâu? nói chung là mình cần xác định sản phẩm của mình là gì? thì khi đó mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch mới có kết quả tốt, mới đúng nhu cầu xác thực. Vậy mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch bạn nhớ và hãy tìm hiểu chút ít khi mua bán ribbon in tem nhãn mã vạch cũng nhẹ tội honm7 cho bạn và đội ngủ tư vấn bán hàng.

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Ngày đăng: 15/07/2016 | Cập nhật lần cuối: 11/25/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button