4 loại mực ARMOR giá rẻ nên dùng 2018

Nội dung bài viết

      Mực ARMOR giá rẻ là loại mực in tem nhãn sản phẩm có cấu tạo chủ yếu là chất sáp, chỉ có một phần rất nhỏ là Resin, thích hợp sử dụng in trên giấy trong nhiệt độ bảo quản bình thường, không yêu cầu độ bền cao.

      Do cấu tạo chủ yếu là chất sáp nên nhiệt lượng làm nóng chảy cuộn mực không cần phải quá cao giúp bảo vệ đầu in. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của mực in ribbon Wax….Armor làm ăn theo Zebra, Datamax, Sato, TEC…

      Mực ARMOR giá rẻ đáp ứng tốt với nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình nhưng nó lại mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

      Mực Armor giá rẻ có nhiều mã khác nhau như: Armor Wax AWR 1, Armor Wax AWR 8, Armor Wax AWR 470, Armor Wax AWX FH. Mỗi loại lại có những thế mạnh riêng để tương thích tốt nhất cho từng dòng máy in mã vạch cũng như thích hợp với từng lĩnh vực cần in tem.

Bán Mực Armor Giá Rẻ
Nơi bán mực Armor giá rẻ nhất 2018

      Mực Armor giá rẻ lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in mã vạch để bàn sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp đến từ các hãng nổi tiếng như: Zebra, Intermec, Sato, Avery, Godex, TSC…

      Ribbon Armor Wax chủ yếu phù hợp với các loại giấy decal in tem nhãn mã vạch loại thường của các thương hiệu như Fasson, Lintec, UPM… với chất lượng hợp lý và giá thành rẻ nên ribbon Armor Wax kết hợp với giấy decal thường là lựa chọn rất phổ biến của các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

      Ribbon mực có nhiều tùy chọn về đường kính lõi, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực với đường kính lõi ~34mm, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m với 2 màu đen trắng.

Thông số kỹ thuật các loại mực ARMOR giá rẻ Wax

Mã hiệu sản phẩm Armor wax AWR 1 | Armor wax AWR 8 | Armor wax AWR 470 |   Armor wax AWX FH
Thương hiệuARMOR
Xuất xứPháp
Kiểu ribbonFI-(Face In)/FO-(Face Out)
Chất liệuWax (sáp)
Nhiệt độ in~65°C
Màu sắcĐen
Kích thước110mmx100m, 110mmx300m, 80mmx300m, 80mmx100m…

Ý nghĩa và cách phân biệt chất lượng mực in ARMOR.

Chất lượng mực in là điều rất quan trọng trong in tem nhãn sản phẩm. Nó là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đầu in và chất lượng con tem.

Nếu có thể lựa chọn được mực in tem nhãn sản phẩm chính hãng, thì sẽ có được bản in đẹp, thời hạn sử dụng lâu. Không chỉ thế khi sử dụng mực in tem nhãn loại tốt thì sẽ không có các tạp chất và đầu in của máy in sẽ được bảo vệ tối ưu.

Chất lượng mực in tem nhãn ARMOR thường rất khó phân biệt dưới mắt thường. Nó không có một quy tắc nhất định nào để áp dụng. Cách tốt nhất là bạn dựa vào kinh nghiệm thực tế đã qua sử dụng và chất lượng sản phẩm sau khi in. Nếu mực được phủ đều lên bề mặt con tem không bị mờ, nhòe, mất nét,…. là bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

==> Vinh An Cư chuyên cung cấp các loại mực ARMOR giá rẻ khắp các tỉnh thành:

Bán mực ARMOR giá rẻ AWR1 tại Bình Dương

Mua mực ARMOR giá rẻ AWR8 TP.HCM

Mực ARMOR giá rẻ AWR470 ở Long An
Nơi bán mực ARMOR giá rẻ nhất Đà Nẵng
Cần mua mực ARMOR giá rẻ ở Hà Nội
Giá mực ARMOR giá rẻ Đà Lạt
Tìm mua mực in ARMOR ở Đồng Nai

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914175928  (Mr Vinh ) 
Website : http://driverzebravn.com

Ngày đăng: 18/09/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button