Mua Resin Ribbon FC303 giá bán sỉ tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Mua Resin Ribbon FC303 giá bán sỉ tại Việt Nam do nhà phân phối Vinh An Cư đang phân phối giá bán sỉ.

Mua Resin Ribbon FC303 giá bán sỉ tại Việt Nam. Vinh An Cư đang tìm đại lý toàn quốc với giá ưu đãi nhất hiện nay. Gọi [email protected] để biết giá bán sỉ và điều kiện mở đại lý các tỉnh. Khi đã biết Mua Resin Ribbon FC303 bạn nhất định là công ty Nhật hoặc chí ít là khách hàng của công ty bạn là khách hàng Nhật. Vì chỉ có khách hàng khó tính nhất mới tìm Mua Resin Ribbon FC303. Khi Mua Resin Ribbon FC303 có thể giá cao hơn các dòng mực in giá rẻ nhưng họ vẫn tìm và Mua Resin Ribbon FC303. Mua Resin Ribbon FC303 bạn sẽ tự tin vào phù hợp tất cả các dòng máy in mã vạch, Mua Resin Ribbon FC303 bạn sẽ in tốt trên nhiều chất liệu khác nhau vẫn phù hợp tốt nhất.

Mô tả sản phẩm

FC303 is là loại ruy băng mã vạch Resin Premium với công thức cải tiến cho chất lượng in tuyệt hảo với nhiệt độ thấp so với các dòng cùng loại khác do vậy giúp bảo vệ đầu in tốt hơn. Dòng sản phẩm này còn có tính năng vượt trội chống trầy, chống mài mòn, hơi nước, chịu nhiệt độ cao ( sợi tổng hợp là 150 độ C và nhựa nhiệt dẻo là 330 độ C) và có khả năng chống đa dạng các loại hóa chất.

Mua Resin Ribbon Fc303
mực in mã vạch

Đăng ký UL và UCL.

Đặc tính sản phẩm 

Mô tả Đặc tính 

Loại mực Resin premium

Tổng độ dày 6.0 +/-1.0 Micrometer 

Độ dầy phim 4.5 +/-0.5 Micrometer 

Độ dày mực 1.6 +/-0.5 Micrometer

Điểm nóng chảy 80°C

– Thẻ PVC

– Màng co POF

– Sợi tổng hợp

– Màng PP

– Màng PE

– Giấy tổng hợp

Tốc độ in lên tới 12 ips

Điều kiện bảo quản – nhiệt độ: 5 đên 35°C(41 đến 95F)

Mật độ in Tỉ trọng 2.0 

*Mật độ in tùy thuộc

– Độ ẩm: 45 to 85 % RH vào tốc độ in

– Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ hoặc độ ẩm cao. Sơ lược về công ty làm ra sản phẩm này: xem thêm:

http://fujicopian.com/english/product/thermal/resin.html

Kể từ khi bắt đầu như một nhà sản xuất và tiếp thị các loại giấy carbon vào năm 1950, Fujicopian đã tích lũy nhiều công nghệ độc đáo và thiết lập vị trí của mình trên thị trường thông qua phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường tập trung vào việc phát triển và sản xuất của nhân vật và hình ảnh in ấn ghi âm công nghệ truyền thông.

Trong quá trình này, chúng tôi thành lập mình như một “công ty phát triển định hướng” thông qua việc thực hiện phát triển các sản phẩm mang tính đột phá bao gồm cả hàng đầu thế giới truyền thông nhiệt chuyển giao (loại không tác động) và cũng băng sửa chữa của chúng tôi, mà chúng tôi tự hào để nói chúng tôi đang sở hữu một hàng đầu thị phần của thị trường văn phòng phẩm toàn cầu.

Trong khi di chuyển vào thế kỷ 21, nhu cầu của thị trường đang ngày càng thay đổi và thị trường toàn cầu đang gia tăng.

Trong môi trường này, trong khi phát triển quan hệ đối tác khách hàng của chúng tôi và tăng cường khả năng công nghệ của chúng tôi, Fujicopian đang làm việc để đột nhập vào nhiều hơn các lĩnh vực mới thông qua phát triển táo bạo của công nghệ thế hệ mới dựa trên công nghệ độc đáo hiện có của chúng tôi. Định hướng tương lai Fujicopian là như một “công ty giải pháp” có khả năng lập kế hoạch một cách kịp thời theo kỳ vọng thị trường và có thể di chuyển linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng với những thay đổi của thị trường. Làm việc từ quan điểm này, tất cả nhân viên Fujicopian nhấn mạnh “Tốc độ & hành động” làm việc chăm chỉ sử dụng nghiên cứu công nghệ để tạo ra sản phẩm độc đáo với một mức độ cao của giá trị gia tăng, và cũng làm việc tích cực để thị trường thương hiệu ban đầu của Fujicopian.

Như chúng ta đã bước vào giai đoạn mới, tìm kiếm Fujicopian để đáp ứng những thách thức lớn hơn thông qua tiếp tục tạo ra các công nghệ độc đáo và bằng cách nhắm đến là một tổ chức là không ai sánh kịp. Người Nhật làm việc tích cực cho ra các sản phẩm rất chất lượng trên từng mi mi li li mét một.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành , TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

 

Ngày đăng: 21/12/2016 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button