Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus

Nội dung bài viết

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus là ý gì?

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus làm cho bạn kinh ngạc về lợi hại của mã vạch..

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus là ý gì ? THƯ TỪ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA CHÚNG TÔI, ANDERS GUSTAFSSON
Anders Gustafsson, Giám đốc điều hành, Trang web Nhiếp ảnh, 1×1, 300×300, 72dpi
Khi sự bùng phát coronavirus chiếm ưu thế trên các tiêu đề trên toàn cầu, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Suy nghĩ của chúng tôi là với những người đã bị tác động trong những khoảng thời gian chưa từng có này.

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Chúng tôi đang thực hiện các bước quan trọng để hỗ trợ nhân viên của mình, những người phải quản lý các hoàn cảnh cá nhân đặc biệt – từ những người hỗ trợ những người thân yêu dễ bị tổn thương về mặt y tế đến những người làm việc theo ca luân phiên mới để thúc đẩy sự liên tục kinh doanh của chúng tôi cho những người đang cân bằng thời gian của họ với tư cách là cha mẹ đi làm trong khi trẻ em học tại nhà ảo.

Máy Zebra Đóng Góp Ngăn Coronavirus
Cấu hình khủng Zebra ZT610 300 DPI Giá Rẻ

https://www.zebra.com/ap/en.html: Chúng tôi cũng tôn vinh và chào mừng những người lao động tuyến đầu, những người có công việc quan trọng hơn bao giờ hết. Trong khi rất nhiều người trong chúng ta đang ở bên trong, những người phản ứng đầu tiên này là những người hùng của chúng ta khi họ phục vụ trong bệnh viện, cửa hàng tạp hóa, xe giao hàng, bưu điện, nhà kho và rất nhiều nơi khác để giúp cuộc sống của chúng ta bình thường nhất có thể.

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Nhiều thành viên của Zebra Nation cũng đang đi đầu, hỗ trợ xây dựng và sửa chữa các sản phẩm và giải pháp giúp khách hàng của chúng tôi thực hiện công việc của họ nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã liên hệ với chúng tôi để cho chúng tôi biết các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là thiết yếu đối với hoạt động của họ.

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Chúng tôi cảm ơn tất cả những nhân viên tuyến đầu này đã ở đó để giữ an toàn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục ở đây để cung cấp cho họ công nghệ phù hợp. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi để chào đón những anh hùng này đồng thời giúp đỡ những người gặp khó khăn thông qua quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ .

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ luôn khỏe mạnh bằng cách làm theo những lời khuyên đơn giản này của Tổ chức Y tế Thế giới về cách giảm nguy cơ mắc bệnh.

Mạnh giỏi nhé,

Anders Gustafsson
Giám đốc điều hành
Zebra Technologies

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus? BIẾN VÙNG LÀM VIỆC THÀNH VÙNG AN TOÀN
Khi bạn chuẩn bị cho doanh nghiệp của mình – và con người của bạn – cho một điều bình thường mới, bạn cần một nhà lãnh đạo giải pháp đã được chứng minh mà bạn có thể tin tưởng. Giữ an toàn cho nhân viên của bạn, ngăn chặn việc tắt máy và hỗ trợ tuân thủ các quy định thay đổi.

Với Zebra MotionWorks Proximity, bạn có thể quản lý việc theo dõi liên hệ và giúp nhân viên giảm thiểu rủi ro tiếp xúc. Giải pháp của chúng tôi cảnh báo và nhắc nhở nhân viên chủ động duy trì khoảng cách xã hội, đồng thời tạo hồ sơ về các sự kiện gần nhau cho mục đích báo cáo. Trang tổng quan của chúng tôi giúp bạn xác định các mô hình mà ở đó sự xa cách xã hội không được duy trì và đảm bảo một môi trường làm việc an toàn cho tất cả mọi người. Người bạn đồng hành liên tục của bạn, nó được tạo ra để hoạt động trong môi trường và quy trình làm việc của bạn. Được thiết kế cho doanh nghiệp, nó cài đặt từ xa trong vài ngày – không có cơ sở hạ tầng mới. Khi bạn đưa doanh nghiệp của mình hoạt động trở lại, Zebra sẽ ở bên cạnh bạn.

Có thể có những thách thức hậu cần mới cần vượt qua khi chúng tôi chuẩn bị cho việc phân phối vắc xin COVID-19, nhưng việc tính toán độ nhạy nhiệt độ cao của vắc xin không phải là một vấn đề mới. Mỗi loại vắc-xin được phân phối trong nhiều thập kỷ qua đều có một số mức độ nhạy cảm với nhiệt độ, và có những cách đã được thử nghiệm để theo dõi nhiệt độ của từng liều từ dặm đầu tiên cho đến cuối cùng.

Như nhóm chuyên gia của chúng tôi giải thích trong tập mới nhất của podcast Your Edge, các nhà sản xuất vắc xin đã áp dụng các chỉ báo nhiệt độ nhỏ trên lọ trong 25 năm qua để giúp những người phân phối, quản lý và nhận vắc xin ở các ngôi làng hẻo lánh và các khu vực “ngoại ô” khác các địa điểm biết liệu có xảy ra hiện tượng nhiệt độ cao vào bất kỳ thời điểm nào hay không. Ở nhiều nơi trên thế giới, cả chính phủ và các tổ chức phi chính phủ (NGO) thực sự bắt buộc giám sát nhiệt độ vắc xin ở mức lọ. Họ muốn đảm bảo rằng mỗi liều được xác nhận là có thể thực hiện được trước khi nó được tiêm vào cánh tay của ai đó.

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Vì vậy, mặc dù nhiều tiêu đề đang nhấn mạnh các công thức vắc-xin COVID-19 siêu đông lạnh, đông lạnh và thậm chí trong tủ lạnh có thể xuất hiện, các chuyên gia của chúng tôi cho rằng mọi người nên yên tâm khi biết rằng công nghệ cần thiết để theo dõi – và xác nhận – có khả năng gây tổn hại đến nhiệt độ trong quá trình vận chuyển , lưu trữ hoặc xử lý vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Do đó, thách thức thực sự là thuyết phục những người mua vắc-xin yêu cầu sử dụng các chỉ báo nhiệt độ ở mức lọ, như nhóm chuyên gia của chúng tôi giải thích.

Hãy lắng nghe cuộc thảo luận bàn tròn 30 phút này ngay bây giờ để tìm hiểu:

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Lý do thực sự tại sao nhiệt độ dây chuyền lạnh đối với vắc xin đang là mối quan tâm hiện nay ở các nước phát triển bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19.
Cách thức hoạt động của hệ thống giám sát dây chuyền lạnh vắc xin.
Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Cách các nhà sản xuất, nhà phân phối, các nhà lãnh đạo chính phủ, các tổ chức phi chính phủ và cộng đồng chăm sóc sức khỏe có thể áp dụng các phương pháp và công nghệ tốt nhất từ ​​việc phân phối vắc xin khác vào nỗ lực phân phối COVID-19 để giảm gánh nặng hậu cần và xây dựng niềm tin của công chúng vào quy trình và kết quả.
Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Sự khác biệt giữa bộ ghi dữ liệu nhiệt độ điện tử và nhãn theo dõi nhiệt độ ở mức lọ – và lý do tại sao cái sau đặc biệt quan trọng để bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá và bảo vệ bệnh nhân trong đại dịch COVID-19.

Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus: Điều gì đã thúc đẩy các nhà khoa học (chẳng hạn như tham luận viên Tiến sĩ Ted Prusik) lần đầu tiên phát triển công nghệ thu nhỏ để theo dõi sự tiếp xúc với nhiệt độ của các lọ vắc xin hơn 30 năm trước. Nếu nói Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus quả thực Zebra rất mạnh trong việc trợ cho y tế. Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus là hoàn toàn đúng với sự thật. Máy Zebra đóng góp ngăn coronavirus có nhiều dòng máy in tem và nhiều thiết bị ứng dụng rộng toàn thế giới.

Ngày đăng: 04/11/2021 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button