máy in tem nhãn rẻ

Nội dung bài viết

máy in tem nhãn, máy in tem nhãn rẻ tùy chọn alo mua hàng Mr VINH (0914175928)

máy in tem nhãn rẻ tùy người dùng..Từ thuận tiện đến nhiệm vụ quan trọng
Khi hầu hết mọi người nghĩ về các nhà sản xuất nhãn máy in nhãn hoặc máy in nhãn, hệ thống ghi nhãn, máy in mã vạch hoặc bất cứ thứ gì mà mỗi nhà sản xuất gọi là sản phẩm của họ, các thiết bị cầm tay nhỏ đó có bàn phím nhỏ và màn hình LCD đơn sắc một dòng xuất hiện.

máy in tem nhãn rẻ bán chạy I 2019…Chà, mặc dù nhiều trong số đó vẫn còn, nhưng tại thời điểm này, chúng là công nghệ của ngày hôm qua. Tràn lan trên mạng bán máy in tem nhãn cho nên máy in tem nhãn rẻ là từ khóa không chuyên môn mà là từ khóa nhằm mua cho rẻ..

Tuy nhiên máy in tem nhãn rẻ có hơn 10 loại cho tùy dùng khác nhau? bạn sẽ khó chọn nếu cứ tìm máy in tem nhãn rẻ…Mua hàng bạn cần VINH tư vấn 0914175928..VINH sẽ nói về công việc 20 năm cho bạn một phút

Máy In Tem Nhãn Rẻ, Barcodes Mã Vạch Và Viễn Thông
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Trên thực tế, ngày nay, có rất nhiều loại và cấp độ của máy in nhãn (về giá cả, chất lượng nhãn và khối lượng) có sẵn từ các mô hình cấp tiêu dùng rẻ tiền và tiện lợi để dán nhãn container và các vật phẩm khác quanh nhà, cho nhiệm vụ- các máy quan trọng để in nhãn vận chuyển, cảnh báo (Dừng, Thận trọng, Dễ vỡ, v.v.), mã vạch, nhãn sản phẩm, và nhiều hơn nữa.

Lựa chọn màu sắc Galore, máy in tem nhãn rẻ bán chạy I 2019
Hầu hết các nhãn hiệu cấp độ dành cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ cấp thấp hơn chỉ in một màu, thường là màu đen, mặc dù một số mẫu cung cấp giấy sẽ tạo ra các màu khác, chẳng hạn như màu vàng trên màu đen chẳng hạn.

Trên thực tế, một số máy in nhãn cung cấp nhiều lựa chọn màu đơn sắc, bao gồm, ví dụ, màu trắng trên màu xanh đậm hoặc màu vàng trên màu hồng.

Máy in nhãn tốt nhất Brother, máy in tem nhãn rẻ bán chạy I 2019
Điểm đáng chú ý là màu của giấy, được truyền vào chỉ với một bóng nền trước được kích hoạt bởi máy in, là màu nền.

Và sau đó, có những máy in nhãn thương mại, vượt ra ngoài phạm vi của máy tính tròn này, in nhãn ở tất cả các hình dạng và kích cỡ với đầy đủ màu sắc. Thậm chí có những máy nhãn thương mại đủ lớn để chiếm một phần tốt trong phòng khách của bạn.

Chúng tôi chủ yếu xem xét các máy in nhãn doanh nghiệp nhỏ cấp độ tiêu dùng và chuyên nghiệp có mức giá từ dưới 100 đô la đến hơn 500 đô la. Dù bạn có tin hay không, so với số lượng các nhãn hiệu cấp thương mại và cấp doanh nghiệp ngoài kia, không có nhiều mô hình doanh nghiệp nhỏ và người tiêu dùng cấp thấp có sẵn.

Tin tốt là, đối với hầu hết các phần, những gì có sẵn không chỉ ấn tượng mà còn linh hoạt, có khả năng in nhiều loại nhãn khác nhau với các kích cỡ khác nhau.

Các nhà sản xuất nhãn làm việc như thế nào
Có lẽ tất cả những gì bạn cần gắn nhãn là một số thư mục tệp hoặc bạn cần in nhãn gửi thư từ cơ sở dữ liệu.

Có những sản phẩm chuyên về các tác vụ này, nhưng nhiều máy in nhãn gần đây nhất hỗ trợ một bộ băng nhãn trống hoặc cuộn khác nhau, đa dạng về chiều rộng và loại nhãn.

Nhiều nhãn hiệu ngày nay hỗ trợ các cuộn có nhiều chiều rộng khác nhau, cũng như các cuộn có chiều dài liên tục hoặc các cuộn bao gồm các nhãn cắt có độ dài cố định cho phép bạn bóc từng bản in ra từng cuộn một.

Nhiều máy in nhãn không chỉ hỗ trợ nhãn giấy mà còn cả nhựa và đôi khi là máy làm bằng vải hoặc giấy bạc.

Máy in nhãn tốt nhất Dymo, máy in tem nhãn rẻ bán chạy I 2019
Ngoài ra, tất cả các nhãn đều có dao cắt loại này hoặc loại khác, từ lưỡi dao có răng cưa đơn giản, nơi bạn xé nhãn của mình từ cuộn, như bạn sẽ sửa, cho đến lưỡi dao chém thủ công mà bạn triển khai bằng cần gạt, để tự động lưỡi cắt mỗi nhãn khi nó ra khỏi máy in.

Nhiều người cũng đi kèm với pin tích hợp cho phép bạn sử dụng chúng khi đang di chuyển, không cần cáp, mà không cần phải cắm chúng, và một số khác hỗ trợ pin gắn tùy chọn.

Gần như tất cả các máy in nhãn trong lớp tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ là máy in nhiệt. Điều này có nghĩa là bản thân vật liệu nhãn trống chứa màu (không có mực trong máy in), được giải phóng (theo các mẫu cụ thể) dựa trên nhiệt lượng tỏa ra khi giấy (hoặc bất kỳ vật liệu nào) đi qua máy in.

Ngoài ra, một số nhà sản xuất máy in nhãn, như Brother, gần đây đã phát hành giấy hai màu, chẳng hạn như đen và đỏ.

Các nhãn ngày nay hỗ trợ nhiều hơn chỉ một chiều rộng hoặc chiều dài của cuộn, làm tăng tính đa dạng của các loại nhãn bạn có thể tạo. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng máy in nhãn của mình cho nhiều dự án, nhãn thư, tệp thư mục, mã vạch sản phẩm, biểu ngữ, và nhiều hơn nữa, bạn nên tìm một máy hỗ trợ nhiều chiều rộng và các cấu hình khác nhau của cuộn nhãn.

Kết nối với máy in nhãn của bạn, máy in tem nhãn rẻ bán chạy I 2019
Một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một nhãn hiệu là quyết định cách thức và nơi bạn sẽ sử dụng nó.

Nói cách khác, bạn cần loại kết nối nào? Nhiều máy in nhãn hỗ trợ một số loại kết nối, trong khi một số chỉ hỗ trợ một hoặc hai, với USB là phổ biến nhất. Nó không chỉ được sử dụng để kết nối với máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, mà đối với nhiều nhãn hiệu đi kèm với pin, đó là một trong những cách phổ biến hơn để sạc pin.

Máy in nhãn tốt nhất Zebra
Vấn đề với USB là bộ gắn nhãn phải luôn được buộc vào một thiết bị khác, khiến việc di chuyển trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, các thiết bị in chỉ kết nối qua USB không kết nối với mạng hoặc internet của bạn. Chỉ thiết bị máy tính được kết nối với máy in qua USB mới có thể truy cập được.

Bluetooth cũng được hỗ trợ bởi nhiều máy in nhãn, cũng như Wi-Fi và Wi-Fi Direct. Wi-Fi, tất nhiên, làm cho máy in trở thành một phần của mạng của bạn, cho phép tất cả các máy tính và thiết bị di động trên mạng có cài đặt phần mềm phù hợp, đó là quyền truy cập vào máy in.

Wi-Fi Direct tạo kết nối mạng ngang hàng giữa thiết bị di động và máy in, nghĩa là cả máy in lẫn thiết bị di động đều không cần kết nối mạng hoặc bộ định tuyến tiêu chuẩn.

Tạo và in nhãn, máy in tem nhãn rẻ bán chạy I 2019
Mặc dù các máy in nhãn của năm qua yêu cầu phải gõ trên bàn phím nhỏ kèm theo để in, nhưng hầu hết các model gần đây đều lấy hướng từ một số loại thiết bị máy tính, máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Nhiều nhãn hiệu ngày nay hỗ trợ tất cả các thiết bị này, trong số những thứ khác, cung cấp một nền tảng linh hoạt và dễ dàng hơn nhiều để tạo và in nhãn.

Trong hầu hết các trường hợp, máy in cho phần mềm biết loại cuộn nhãn nào được tải trong máy in.

Đổi lại, phần mềm hiển thị các mẫu được thiết kế trước cho một số loại nhãn khác nhau. Sau đó, bạn có thể điền vào chỗ trống, thiết kế lại mẫu hoặc bắt đầu làm mới và tạo nhãn tùy chỉnh của riêng bạn.

Trong nhiều trường hợp, ngoài việc sử dụng các ký hiệu, đường viền và các tùy chọn thiết kế khác được tích hợp trong phần mềm, bạn cũng có thể nhập clip art và đôi khi là cả ảnh (tất nhiên là in đơn sắc) vào bố cục nhãn của bạn.

Máy in nhãn tốt nhất Cube
Chi phí sở hữu máy in tem nhãn rẻ bán chạy I 2019 ( từ 5tr có hàng)
Nếu bạn có kế hoạch in một số lượng lớn nhãn, một yếu tố quan trọng khác là chi phí cho mỗi nhãn, thường được gọi là chi phí sở hữu . Hầu hết các máy in nhãn đều hỗ trợ một bộ sưu tập lớn các loại nhãn, từ 30 trở lên, có chiều rộng và chiều dài khác nhau cũng như màu sắc và loại vật liệu.

Các nhãn cắt bế đơn giản 1,5 x 3,5 inch thường có giá khoảng 2 cent đến 4 cent mỗi nhãn. Mua cùng một nhãn với số lượng lớn (giả sử, 50 đến 100 cuộn) có thể khiến chi phí hoạt động của bạn giảm 25% hoặc hơn. Nhãn nhựa, vải và giấy bạc của Fancier sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn, cũng như các nhãn lớn hơn.

Điều quan trọng cần nhớ là chi phí cho mỗi nhãn có thể khác nhau đáng kể từ máy này sang máy khác, tùy thuộc vào công ty sản xuất nhãn, loại nhãn bạn mua, số lượng bạn mua và nơi bạn mua chúng.

Danh sách dưới đây bao gồm các máy in nhãn tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm gần đây. Để có cái nhìn tổng thể về các máy in hàng đầu, hãy kiểm tra roundup chính của chúng tôi , cũng như các máy in phun và laser tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ.

Ngày đăng: 24/12/2018 | Cập nhật lần cuối: 06/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button