Máy In Tem Nhãn Nhiệt Đầu Tiên Sato 1981

Nội dung bài viết

Cùng xem Máy In Tem Nhãn Nhiệt Đầu Tiên Sato 1981.. Bởi Sato 1981..

Máy In Tem Nhãn Nhiệt Đầu Tiên Sato 1981 in ổn định. Mr VINH 0914175928 tư vấn miễn phí khi bạn mua máy. Mãi cho tới bây giờ Máy In Tem Nhãn Nhiệt chưa có gì thay thế được nó. Mua hàng tại nhà PP uy tín ở VN..bạn mua Máy In Tem Nhãn Nhiệt.

Sơ lược về công nghệ in (Nhãn)

Máy in nhiệt và nhãn là đặc trưng của hoạt động hậu cần và phân phối ở khắp mọi nơi. Được thúc đẩy bởi sự phổ biến của các hệ thống Auto ID, các nhãn hiện có ở khắp mọi nơi và với số lượng lớn hơn bao giờ hết. Một sản phẩm mới được sản xuất điển hình sẽ có trung bình mười một nhãn mới trên các bộ phận và bao bì khác nhau. 

Nhãn nhiệt thậm chí được thiết kế để sử dụng trên các thùng hóa chất với yêu cầu chúng có thể tồn tại và có thể đọc được mười năm dưới đáy biển. Với công nghệ cho cả máy in VÀ vật liệu nhãn tiếp tục phát triển và tạo ra cơ hội mới cho năng suất tốt hơn, thật khó để tưởng tượng rằng chúng chỉ được phát triển vào năm 1972.

1. Các tấm uốn cong hiện đại giống với các tấm cao su ban đầu được sử dụng đầu tiên để in nhãn vào những năm 1930 .

Nhãn không phải lúc nào cũng có máy in …

Các nhãn dính đầu tiên được phát minh vào những năm 1930 bởi một cái tên quen thuộc trong doanh nghiệp này – R. Stanton Avery. Được biết đến nhiều nhất hiện nay vì là công ty hàng đầu trong việc cung cấp nhãn để in tại nhà, các nhãn ban đầu sẽ quen thuộc với người dùng như chúng ta ngày nay – giấy có lớp phủ keo và phủ một lớp lót được làm bằng một lớp phủ silicon.

 Trong khi Avery phát triển một cỗ máy đầu tiên từ phụ tùng thay thế và linh hoạt, các tấm in cao su để in nhãn in sẵn, các ứng dụng thương mại ban đầu cần máy chữ, hoặc bút hoặc bút chì. Không cần phải nói, hiệu quả là mục tiêu ít hơn so với việc sử dụng nhãn để xác định chính xác những thứ mà chúng được áp dụng!

Máy tính tạo nên sự khác biệt

Năm mươi năm là một thời gian dài để chờ đợi một sự đổi mới thực sự thay đổi mọi thứ, nhưng cho đến khi máy tính bắt đầu được hiểu về phạm vi ứng dụng tiềm năng thực sự của nó, các nhãn không phát triển như chúng ta tưởng tượng.

 Bởi vì máy tính đã mở cửa cho máy in – vào năm 1981, máy in phun và máy in laser ngay sau năm 1984 – nó đã dẫn đến một cuộc cách mạng trong công nghệ nhãn hiệu đã không thực sự chậm lại trong hơn ba mươi năm. Nhãn không còn là lựa chọn của giải pháp viết tay tại nhà hoặc tùy chọn in sẵn đắt tiền từ máy in chuyên nghiệp.

 Các sản phẩm nhãn của công ty Avery hiện đại có sẵn trong các cửa hàng văn phòng, kết hợp với ứng dụng Word của Microsoft, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể in bất kỳ nhãn nào, mọi lúc, mọi nơi.

Và rồi mọi thứ chuyển đi nhanh chóng

Khi máy tính trở nên phổ biến, các khả năng ghi nhãn và in thường mở cho hầu hết mọi thứ mà người dùng có thể tưởng tượng. 

Cuối thập niên 80 và 90 là thời điểm các công ty như Peak-Ryzex bắt đầu và bắt đầu giúp các doanh nghiệp hiểu các lựa chọn và giúp hiểu được tất cả các lựa chọn để thực hiện các giải pháp họ cần. Lần đầu tiên chúng ta thấy một số công cụ phổ biến nhất của chúng ta lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường là khi nào?

  • Máy in phun – Tin hay không, máy ghi âm, được sử dụng để ghi tín hiệu điện báo trên giấy bị lệch bởi cuộn dây từ tính, được phát minh vào năm 1867 bởi Lord Kelvin ở Anh. Nó thực sự là máy in phun đầu tiên! Hình ảnh ở đầu bài viết là một mẫu băng được in trên đó.
  • Máy in Dot-Matrix – được phát minh bởi Rudolf Hell, người đã giới thiệu máy điện báo đầu tiên với công nghệ này vào năm 1925, “Hellschreiber”.
  • Máy in Laser – IBM đã tạo ra máy in laser thương mại đầu tiên vào năm 1976, với Hewlett Packard giới thiệu phiên bản có kích thước cá nhân đầu tiên với 300 dpi vào năm 1984.
  • Máy in chuyển nhiệt – Tập đoàn SATO của Nhật Bản đã giới thiệu SATO M-2311 vào năm 1981
  • In kỹ thuật số – thường được đồng ý xuất hiện vào năm 1991, nó đề cập đến việc không cần in đĩa trong ngành in, nhưng đối với các nhãn thường đề cập đến việc dễ dàng điều chỉnh thiết kế nhãn và tạo ra chúng theo yêu cầu.
2. Một số công nghệ cũ hơn chúng ta nhận ra

Cái gì tiếp theo? Giải pháp in của bạn có được cập nhật không?

Về mặt nào đó, gần như tất cả in ấn bây giờ là một hình thức “in kỹ thuật số” – dựa trên công nghệ máy in hoặc phần mềm đang thúc đẩy nhãn hiệu của bạn và thiết kế biểu mẫu theo yêu cầu.

 Vì vậy, hầu hết các công nghệ mới sẽ là về việc mở rộng các ứng dụng cho “kỹ thuật số”. Chẳng hạn, máy in phun mới hiện đang sử dụng đầu in lâu dài phù hợp hoặc vượt quá chất lượng, tốc độ và hiệu quả chi phí của máy in laser.

 Các vật liệu nhãn mới hiện cho phép các nhãn trở nên sáng tạo hơn và được áp dụng ở nhiều nơi hơn bao giờ hết – tức là, trực tiếp lên các gói sản phẩm hoặc khắc bằng kim loại. Mặc dù thực tế rằng việc in và ứng dụng nhãn cho một mục đích duy nhất có thể được quan sát một cách khách quan như một hoạt động rất không thú vị,

Máy In Tem Nhãn Nhiệt
Máy In Tem Nhãn Nhiệt

Nếu bạn chưa xem xét các công nghệ và quy trình mới hơn trong các giải pháp ghi nhãn của mình vào lần cuối cùng bạn cập nhật đội máy in của mình, bạn nên xem xét tư vấn chuyên sâu với chuyên gia có thể giúp bạn xem xét quy trình hiện tại của mình và xác định các cơ hội cải tiến. 

Những đổi mới xuất hiện trong ngành hàng năm không chỉ về hiệu quả, mà còn về tính chính xác, tính linh hoạt và sự mở rộng của những gì có thể được truyền đạt trên nhãn của bạn. 

Chúng không chỉ dành cho mã vạch nữa! sau này sau Máy In Tem Nhãn Nhiệt là dàn máy in tem nhãn, máy in mã vạch kỹ thuật số ra đời.. cho nên Máy In Tem Nhãn Nhiệt nó vẫn ổn.. hiện nay các nhà máy làm Máy In Tem Nhãn Nhiệt vẫn làm ngày làm đêm phục vụ toàn cầu..bây giờ Máy In Tem Nhãn Nhiệt không chỉ là Sato mà là có rất nhiều nhà sản xuất cùng làm Máy In Tem Nhãn Nhiệt.

Một Máy In Tem Nhãn Nhiệt có vẻ như rẻ hơn, cạnh tranh nhiều hơn do có rất nhiều nhà sản xuất, nhiều dòng sản phẩm cùng bán trên thị trường.

Ngày đăng: 05/01/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button