Tìm hiểu máy in nhiệt

Nội dung bài viết

Cùng xem máy in nhiệt với Vinh An Cư.

Vậy máy in nhiệt trực tiếp là sao? máy in nhiệt gián tiếp là sao? Vinh An Cư xin nói: Đa số các máy in mã vạch có ghi Printing teachnology: DT & TT có nghĩa là con máy này có thể in cả hai hình thức trực tiếp và gian tiếp. In trực tiếp thì không cần ribbon (film) còn inm gián tiếp thì cần có ribbon ( film). Nói thêm tí xíu nếu bạn cần mua máy in nhiệt nào thì Vac cũng có hàng giao ngay trong ngày. Mua các phụ tùng cho máy in nhiệt thì VAC cũng có các bạn nhé.

Phân biệt in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp?
In nhiệt trực tiếp là một quá trình in ấn mà sử dụng một nhãn phủ một lớp cảm nhiệt và không sử dụng băng/mực in, còn loại in truyền nhiệt là loại dùng băng mực để tiếp xúc với nhãn. Nhiệt trực tiếp sẽ mờ dần theo thời gian (khoảng 1 năm) và không phải là một lựa chọn tốt cho các môi trường có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. In truyền nhiệt là một giải pháp lâu dài hơn và sẽ ít bị phai hơn.

Máy In Nhiệt
máy in nhiệt

Có thể phân biệt cụ thể hơn như sau:

Direct Thermal: In nhiệt trực tiếp
Những máy in loại nhiệt trực tiếp chứa một đầu in nhiệt, tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, chất liệu này thì đắt tiền hơn loại không chịu nhiệt và nó rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Tuổi thọ của nhãn in nhiệt trực tiếp thường ngắn hơn 1 năm. Tem nhãn in nhiệt trực tiếp dùng trong những ứng dụng với thời gian bảo quản ngắn, quản lý chi tiêu trong nhà, hàng hải …

Thermal transfer: In nhiệt gián tiếp
Phương pháp in nhiệt gián tiếp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng in mã vạch trong nhà. Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt tem nhãn, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp trong nhiều cách. Sử dụng đa dạng hơn với nhiều loại giấy và vật liệu tổng hợp, có thể in cả đen và nhiều màu sắc ribbon khác nhau. Chất lượng in cao, ảnh dùng lâu dài và bền. Mã vạch được đọc dễ dàng bởi thiết bị đọc bằng ánh sáng hồng ngoại lẫn laser.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Ngày đăng: 29/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 08/29/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button