Dòng máy in nhãn màu Kiaro giá rẻ do USA sản xuất nổi tiếng toàn cầu.

Nội dung bài viết

Các máy in nhãn màu Kiaro cho ta in được các tem nhãn màu với số lượng từng con một mà ta muốn in theo từng thiết kế của riêng ta.

Với máy in nhãn màu Kiaro bạn có thể in cái gì bạn muốn như là một tác phẩm nghệ thuật mà không cần nói tới chuyện số lượng ở đây. Mua máy in nhãn màu Kiaro, cần tìm giá máy in nhãn màu Kiaro, tìm giải pháp in tem nhãn màu bằng máy in nhãn màu Kiaro. Hãy gọi cho Mr VINH 0914175928. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%.

Máy In Nhãn Màu Kiaro
máy in nhãn màu Kiaro

Kiaro ! là máy in dùng công nghệ in phun in tem nhãn label màu và nhiều màu giúp bạn in tất cả nhãn của công ty bạn nhanh, chi phí thấp và không cần quản lý tem tồn kho.

May In Nhan Mau Kiaro
máy in tem nhãn màu khổ lớn 212mm

Các Kiaro ! là một màu in phun mới máy in nhãn đột phá kết hợp chất lượng in tuyệt vời với in nhãn tốc độ cao và chi phí sở hữu thấp. Khi bạn sử dụng một Kiaro ! sản xuất nhãn màu để in nhãn của riêng bạn, bạn có thể cắt giảm chi phí nhãn và thêm tính linh hoạt hơn để đóng gói sản phẩm của bạn. Các Kiaro ! màu kỹ thuật số máy in nhãn đã được phát triển đặc biệt cho các nhà sản xuất và xử lý những người muốn thực hiện các nhãn tuyệt vời – tìm ở tốc độ cao (nghĩ 7,200 nhãn mỗi giờ cho 3 ” x 4″ nhãn cỡ !) Các Kiaro ! máy in màu nhãn ngay lập tức in nhãn chuyên nghiệp chất lượng tại một nhãn chi phí mỗi lần hấp dẫn.

May In Nhan Mau Kiaro
Máy in tem nhãn mác nhiều màu

Cắt giảm chi phí làm tem nhãn cho công ty của bạn:
Hãy loại bỏ hàng tồn kho của bạn tốn kém của nhãn in sẵn! Thay vì lưu trữ nhãn in sẵn trong kho hàng của bạn cho đến khi họ trở nên lỗi thời, kỹ thuật số in nhãn riêng của bạn theo lô ngắn hạn khi bạn cần chúng. Bạn kiểm soát chi phí bằng cách in những gì bạn cần, và chỉ chi tiền khi bạn in.

Ngoài nhãn chi phí mỗi lần đã phải chăng của nó, là Kiaro! cung cấp cho bạn thêm tiền tiết kiệm với lựa chọn kinh tế. Sử dụng chế độ kinh tế làm giảm lượng mực sử dụng trên mỗi nhãn, giúp bạn tiết kiệm 15-18% trên tổng chi phí của các nhãn in trong khi in nhãn tiếp tục nhìn tuyệt vời (1200 dpi không thay đổi, chỉ cần nhìn nhãn “nhẹ hơn”) .

Thoát Lãng phí Labels:
Các Kiaro! là duy nhất trong số tất cả các máy in nhãn màu kỹ thuật số bởi vì nó in trên nhãn đầu ra, mà không có một lãng phí blank “lãnh đạo” của nhãn trước khi hoặc sau khi nhãn được in. Xem như một lô mới được in liền kề với một loạt trước đó, không có nhãn trống ở giữa. Các Kiaro! in nhãn luôn, in đầy đủ cuộn nhãn “sử dụng được” mà không dừng lại, cắt, và splicing nhờ chất liệu nhãn để hoạt động đáng tin cậy của nó và “trong công việc” quá trình làm sạch. Không có tốc độ cao máy in phun máy in nhãn khác có thể nói như thế!

Không giống như các máy in nhãn in phun màu khác, Kiaro! in nhãn màu ở tốc độ mà theo kịp với dây chuyền sản xuất, lên đến 40 feet mỗi phút (2-8 ips, hoặc 50 – 200 mm / s). Với khả năng bổ sung để in một nhãn và xé nó đi, Kiaro! cũng hoạt động ở tốc độ hoàn hảo cho nhãn tự áp dụng.

Các màu sắc phong phú, 1200 dpi độ phân giải cao, và đăng ký chặt chẽ của Kiaro! Nhãn -printed cạnh tranh với chất lượng in của máy ép in ấn nhãn Flexo. Bạn kỹ thuật số có thể in nhãn có nhãn hình ảnh hoàn hảo mà không cần tinh chỉnh bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hoặc mua bản in. Yêu cầu một nhãn mẫu in để xem cho chính mình!

Chất lượng bảo trì:
Mỗi tốc độ cao máy in tại nhà in phun nhãn, bao gồm cả các Kiaro !, sản xuất định kỳ in “hiện vật” như dòng trống và dòng dải. Các Kiaro! xử lý các hiện vật in nhãn in phun phổ biến thông qua bóng bẩy của nó “trong công việc” thủ tục làm sạch. Nếu một tạo tác in được sản xuất, bạn chỉ cần tạm dừng công việc in và bấm vào để kích hoạt các quá trình làm sạch tự động. Các máy in sẽ làm sạch và sau đó tiếp tục in nhãn tuyệt vời.

Bảo hành và hỗ trợ:
sự giúp đỡ của chúng tôi là luôn luôn có sẵn qua điện thoại, email và web. Ngoài các Kiaro! tiêu chuẩn một năm bảo hành, chúng tôi cung cấp:

Một chuyên gia QuickLabel sẽ đến với vị trí của bạn, cài đặt các Kiaro !, và đào tạo người dùng của bạn để bắt đầu in nhãn.

Hỗ trợ khách hàng trọn gói: Chúng tôi sẽ đến địa điểm của bạn để cung cấp lắp đặt và dịch vụ đào tạo. Sau khi thiết lập ban đầu, bạn sẽ được ghi danh vào Kiaro của chúng tôi! chương trình QuickSwap ™ theo đó bạn sẽ nhận được mượn Kiaro! máy in trong trường hợp sản xuất của bạn là xuống và một máy in thay thế khẩn cấp là cần thiết.

Công nghệ in: Fixed Head in phun, CMYK
Chế độ in: Batch chế độ và chế độ cầu Tear-Off
Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
Tốc độ in: 2-8 ips (50mm – 200 mm / s).

Dùng lựa chọn nhãn Sensing: Gap, nhãn hiệu phản quang, và liên tục.
Kết nối: Được xây dựng trong USB 2.0 và Gigabit Ethernet RJ-45 kết nối.
Phụ kiện tùy chọn: Built-in máy cắt, nhãn rewinder
Nhãn Print Area:
In Chiều rộng: 0,75 “- 4.17” (19 mm – 105,9 mm)
In Length: 0.24 “- 15,63” (6 mm – 397 mm) w / CQL
In Length: 0.24 “- 30.0” (6 mm – 762 mm) w / driver
Vật tư in nhãn:
Ink Cartridges: một hộp mực mỗi: lục lam, đỏ tươi, vàng, và mực đen
Loại mực: Dye-based, được phát triển để chịu được độ ẩm vừa phải và tiếp xúc với ánh sáng UV
Cartridge Dung tích: 240 ml (230 ml sử dụng được)
Loại nhãn: cuộn hoặc fanfold
Nhãn Sensing: Gap (2,5 – 19 mm), phản quang (6,4 mm – 9,5 mm)
Phản Đánh Chiều rộng: 10 mm tối thiểu – 30 mm hoặc lớn hơn khuyến cáo
Phản Mark Thời lượng: 3 mm – 10 mm
Nhãn Chiều rộng: 1 “- 4,72” (25,4 mm-120 mm)
Nhãn Thời lượng: 0.24 “- 15,63” (6 mm – 397 mm) w / CQL
Nhãn Thời lượng: 0.24 “- 30.0” (6 mm – 762 mm) w / driver
Nhãn Độ dày: 5.7 Mil – 10 tối đa Mil (145-245 microns)
Loại nhãn Chất liệu: Giấy và máy in phun tổng hợp nhãn tiếp nhận vật liệu, bao gồm cả mờ và cổ phiếu bóng
Nhãn cuộn Kích thước: 7.87 “(200 mm) Đường kính ngoài
Phần mềm:
Phần mềm ghi nhãn: Tuỳ chỉnh phần mềm QuickLabel® (bao gồm) hoặc phần mềm NiceLabel® (tùy chọn)
Windows® Driver: Kiaro! điều khiển máy in cho Windows 8/7 / Vista / XP (32-bit và 64-bit) (bao gồm)
Mã vạch:
Tất cả các mã vạch lớn được hỗ trợ, bao gồm cả 2D GS1 DataMatrix và mã QR
Vật lý:
Công suất: 100 đến 240VAC, 50 / 60Hz, 2.2a max
Công suất tiêu thụ: 21W (in ấn), 8W (ngủ), .4W (off)
Kích thước: 15 “W x 22” D x 15,5 “H (386mm x 570mm W x D 394 mm H)
Môi trường hoạt động: Để được sử dụng trong một môi trường sản xuất sạch. Duy trì nhiệt độ giữa 59◦F – 86◦F (15◦C – 30◦C), 10-80% độ ẩm tương đối.
Tuân thủ pháp luật: WEEE, RoHS, Trung Quốc RoHS, REACH, Energy Star / năm 2009), ERP LOT6 (bảo tồn năng lượng chế độ stand-by), TSCA / OSHA / Chỉ thị
Tuân thủ pháp luật: UL, CSA, CE, FCC Part 15 Class B, WEEE, RoHS, REACH

Kiaro! Khay mực:
Kiaro! Mực CartridgesThe Kiaro! sử dụng bốn hộp mực nhuộm riêng biệt, một trong mỗi cho các màu sắc quá trình CMYK: lục lam, đỏ tươi, vàng, và màu đen. Hộp mực có thể được thay thế một cá nhân, mỗi màu sắc chạy thấp. Bạn có thể mua Kiaro của bạn! hộp mực từ Hệ thống QuickLabel.

Kiaro! Labels:
Các Kiaro! in trên các vật liệu nhãn in phun-tiếp nhận, bao gồm cả giấy bóng, giấy mờ, giấy tờ kết cấu, và một số vật liệu tổng hợp như polypropylene, polyester và vinyl. Tùy thuộc vào Kiaro! loại vật liệu bạn chọn, Kiaro! nhãn có thể có nước kháng, kháng hóa chất, kéo lê chân-kháng, và nước mắt kháng. Bạn có thể mua Kiaro của bạn! nhãn từ QuickLabel Systems.Kiaro! nhãn

Kiaro! Chương trình BPO:
Nhận sạn Mực, Nhãn, và đầu in thay thế
Chương trình BPO: Khi bạn đặt một đơn mua hàng (BPO) với chúng tôi, bạn cung cấp cho chúng tôi một để cho tất cả các Kiaro! nhãn và mực bạn sẽ sử dụng trong một khoảng thời gian 12 tháng. Trong trao đổi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giảm giá giá sâu nhất tuyệt đối của chúng tôi trên nhãn và mực và thay thế đầu in. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về các Kiaro! BPO Chương trình. Các máy in mã vạch một màu  đã tồn tại rất lâu năm rồi và hiện nay xã hội ta đã  phát triển khá cao, nhu cầu làm đẹp bao bì càng cao hơn và cần rất cao lúc này con không bạn sẽ không bán được nữa. Do đó máy in tem nhãn mác nhiều màu là một công nghệ giúp bạn phát triển thương hiệu riêng của bạn.

Ngày đăng: 01/10/2016 | Cập nhật lần cuối: 04/26/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button