MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH

Nội dung bài viết

MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH ALO VINH. (0914175928 zalo)

MUA MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH , MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ XEM ĐỊNH NGHĨA TỪ CHUYÊN GIA.

Máy in nhãn
Liên hệ với một người thực tế về máy in nhãnMáy in nhãn mã vạch có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng. Khi chọn một máy in, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:

Độ phân giải – Đối với chuyển nhiệt và truyền nhiệt, bạn có thể nhận được 203, 300 và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
Độ bền – Bạn sẽ in 5 nhãn mỗi ngày hay 10.000 nhãn mỗi ngày? Nó tạo ra sự khác biệt.
Kích thước nhãn – Máy in nhỏ chỉ có thể in các nhãn nhỏ, thường rộng đến 4 inch. Máy in lớn có xu hướng đắt hơn và đầu in cũng vậy.
Loại kết nối với hệ thống của bạn
Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy in để phù hợp với nhiều yêu cầu in hàng ngày và ngân sách ghi nhãn. Các đơn vị này được sản xuất bởi Zebra, Godex và TSC ― các nhà lãnh đạo có uy tín trong ngành ― và có dịch vụ, hỗ trợ và bảo hành tuyệt vời.

 •  Máy in để bàn khối lượng thấp của Godex, Công nghệ ID tự động TSC và Công nghệ Zebra cung cấp các tính năng dễ sử dụng và chi phí thấp, hoàn hảo cho nhu cầu cấp thấp từ khoảng 500 đến 2000 nhãn mỗi ngày.

 •  Máy in số lượng lớn tầm trung do Godex, TSC và Zebra sản xuất là giải pháp kinh tế cho việc in ấn thương mại và công nghiệp trung bình sử dụng cuộn giấy lớn hơn để thay đổi ít hơn.

 •  Máy in số lượng lớn, hiệu suất cao là ngựa công việc Zebra bền bỉ cho các yêu cầu công nghiệp khắt khe nhất, thông lượng lớn đòi hỏi chất lượng in cao, tốc độ in nhanh hơn và in không ngừng.

Máy in mã vạch máy tính để bàn là một sự phù hợp hoàn hảo để in nhãn vận chuyển, nhãn cho các ứng dụng bán lẻ, theo dõi tài sản hoặc các hoạt động ghi nhãn quy mô nhỏ yêu cầu khối lượng in thấp hơn.

Tìm mua MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH hãy chú ý 3 loại máy in mã vạch…máy in nhỏ để trên cái bàn…là máy in dùng cho các shop có công suất in ấn vừa tầm..ngày 500 tem -2000 tem…máy có giá mềm, dễ xài…decal, ribbon giá mềm…

Máy_In_Nhãn_Giá_Rẻ_Hồ_Chí_Minh
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Thường được gọi là máy in nhãn vận chuyển, máy in để bàn, in trong cả hai phương pháp truyền nhiệt trực tiếp và nhiệt.

Không giống như Máy in mã vạch công nghiệp , những máy in kinh tế này có một dấu chân nhỏ để dễ dàng đặt trên bất kỳ bàn làm việc nào.

Còn MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH công nghiệp vừa là máy in vài ngàn tem trên ngày..dùng nhiều cho dịch vụ…vừa túi tiền mua hàng.

Mặc dù các máy in này nhỏ hơn Máy in mã vạch công nghiệp, nhưng chúng có cùng chất lượng in và tốc độ in tương tự.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in có thể dễ dàng xử lý 1000 nhãn hoặc ít hơn một ngày, máy in để bàn là lựa chọn tốt nhất. Đối với các ứng dụng in khối lượng cao hơn, một Máy in nhãn mã vạch nhiệt công nghiệp là sự lựa chọn tốt hơn.

Các MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH có máy in công nghiệp.. công suất in lớn, cho tới rất lớn…có thêm nhiều tùy chọn như dao, quấn, xả, lột, dán…

hiện nay MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH chúng tôi bán hàng có cái này cần nói…20 năm làm ngành, bán MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH giao tận nơi..

bán MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH lắp và huấn luyện làm tem…giá không tính thêm khi mua MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH.

Nhằm làm mạnh các dịch vụ sau khi bán hàng MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH chúng tôi có sửa máy in, thay giấy in, thay mực in, và thay phụ tùng in ấn cho bạn hiện tùy vào cái đồ bị hư của bạn mà báo giá cho bạn.

Sau khi bán MÁY IN NHÃN GIÁ RẺ HỒ CHÍ MINH chưa hết.. quá trình xài máy còn nhiều gian truân bạn gặp.. khi đó alo VINH.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
HP: 0943805121 (Mr Vinh)
Post Code: 820000.
Email: [email protected] Web: https://vinhancu.com

Ngày đăng: 28/02/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button