Tìm hiểu máy in nhãn hàng hóa

Nội dung bài viết

Tìm hiểu máy in nhãn hàng hóa với nhà nhập khẩu máy in nhãn hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu máy in nhãn hàng hóa nhập khẩu từ những nước phát triển trên toàn thế giới với công ty Vinh An Cư ở Bình Dương, Việt Nam. Ngày nay máy in nhãn rất rẻ, bạn mua máy in nhãn về tự in nhãn hàng hóa rất ok. Chi phí mua máy in nhãn hàng hóa không cao và nhìn vào rất Pro.

Nhãn hàng hoá được hiểu là bản viết, bản in, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu được in chìm, in nổi trực tiếp hoặc được dán, đính, cài chắc chắn trên hàng hoá hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hoá đó.

Máy In Nhãn
máy in tem 600 DPI giá rẻ Wincode

Nhãn hàng hoá được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Chúng có thể dùng để chỉ dẫn đến nhà sản xuất, năm sản xuất, nước sản xuất hay đơn giản nó đưa ra những thông tin về mã hàng hoá, kích cỡ, thành phần hoặc những đặc tính khác của hàng hoá. Nói chung, một nhãn hàng hoá đầy đủ có thể chứa đựng tất cả các thông tin về hàng hoá, thậm chí chứa đựng cả nhãn hiệu hàng hoá.
Chẳng hạn một chiếc xe máy khi xuất xưởng và lưu thông trên thị trường Việt nam phải được ghi nhãn hàng hoá với các nội dung bắt buộc sau đây:
– Loại xe (tên, ký mã hiệu);
– Nhà sản xuất, lắp ráp (tên, địa chỉ);
– Chỉ tiêu cơ bản (khối lượng xe, dung tích buồng đốt động cơ);
– Số Giấy chứng nhận chất lượng của Cục Đăng kiểm Việt nam;
– Năm sản xuất.
Nhìn chung, sự khác nhau cơ bản giữa nhãn hàng hoá và nhãn hiệu hàng hoá thể hiện ở chức năng của chúng. Nhãn hàng hoá có chức năng chủ yếu là thể hiện cho người tiêu dùng biết các thông tin cần thiết và chủ yếu của hàng hoá mang nhãn. Trong khi nhãn hiệu hàng hoá lại có chức năng chủ yếu là để giúp cho người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp này với sản phẩm, dịch vụ cùng loại của doanh nghiệp khác.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 26/08/2017 | Cập nhật lần cuối: 08/26/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button