Máy in mã vạch Datamax-O’Neil E-Class Mark III giá rẻ

Nội dung bài viết

 

Máy In Mã Vạch Datamax-O'neil E-Class Mark Iii Giá Rẻ
Máy in E class Mark III giá sỉ

 

Máy Datamax-O’Neil E-Class Mark III giá rẻ là dòng E class Mark III là dòng sản phẩm máy in mã vạch để bàn mới của Hãng Datamax – O’Neil, được thiết kế để đáp ứng và tiết kiệm chi phí trong các ứng dụng và hầu hết các ngành công nghiệp.

Dòng máy in mã vạch E class Mark III này cung cấp cho khách hàng độ tin cậy và chính xác cao, thường thấy tại các dòng máy in đắt tiền. E class Mark III thoả mãn khách hàng với các đặc điểm như: dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí hoạt động.

máy in mã vạch Datamax-O’Neil E-Class Mark III: E class Mark III tích hợp màn hình hiển thị LCD nên dễ dàng lắp giấy và mực in. Với E class Mark III có thể lắp được cuộn giấy và mực in lớn hơn, người sử dụng sẽ cắt giảm được chi phí hoạt động hằng ngày. E class Mark III với giá cạnh tranh, độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí sẽ là sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Lợi ích của máy in mã vạch này: máy in mã vạch Datamax-O’Neil E-Class Mark III

Nhận được nhiều nhất cho đầu tư của bạn

E-Class Mark III có nhiều điểm nổi trội . Nó cung cấp một loạt các lợi ích tuyệt vời. Dưới đây là một danh sách ngắn của nhiều tính năng và lợi ích liên quan của E-Class Mark III  mà máy in này cung cấp.

 

Lợi ích:

  • Giá cả phải chăng – The E-Class Mark III được thiết kế cẩn thận để tối đa hóa giá trị đầu tư của bạn bằng cách cung cấp một mức giá mua cạnh tranh, xây dựng kép tường bao quanh để tăng độ bền và thiết kế đã được chứng minh về độ bền lâu dài.
  • Sử dụng dễ dàng – The E-Class Mark III  làm cho nó dễ dàng để thay thế các máy in hiện có hoặc cài đặt mới với EMULATIONS ngôn ngữ phổ biến đi kèm với mỗi máy in và một lựa chọn các tùy chọn kết nối. Người sử dụng sẽ đánh giá cao màn hình LCD dễ sử dụng và nhanh chóng tải media / ribbon.
  • Kinh tế để vận hành – The E-Class Mark III giảm chi phí hoạt động hàng ngày bằng cách giảm thiểu điện năng tiêu thụ, và giảm các chi phí liên quan đến mực máy in chẳng hạn như nhãn và băng.

Vật liệu in ấn cho máy in Datamax Oneil

Datamax-O’Neil cung cấp vật tư ngành in để sử dụng với E-Class Mark III được phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả vận chuyển để in nhãn vận chuyển, sản xuất cho các nhãn sản phẩm serialization, bán lẻ cho nhãn hàng và chăm sóc sức khỏe để xác định bệnh nhân. Tất cả các vật tư này và nhiều loại hơn nữa có thể được tìm thấy trong phần vật tư cho máy in Datamax Oneil.

Datamax-O’Neil cung cấp nhiều loại vật tư in ấn chất lượng đẳng cấp thế giới trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm cả chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, sản xuất và vận chuyển. Datamax-O’Neil được thiết kế và thử nghiệm để cung cấp hiệu suất tối ưu và tối đa hóa sản lượng thông qua máy in Datamax-O’Neil của bạn. Ghé thăm chúng tôi  phần Vật tư để biết thêm thông tin về nguồn cung cấp của chúng tôi và dịch vụ khách hàng.

Các giải pháp mà máy in Datamax E class mark III cung cấp:

Giải pháp cho sản xuất

Các nhà sản xuất sử dụng máy in mã vạch E-Class Mark III  cho các ứng dụng trong suốt dòng sản phẩm của họ và các phương tiện lưu trữ. Nhiều nhà sản xuất yêu cầu cao cấp, nhãn bền và thẻ mà bình thường cần một máy in rất cao cấp. E-Class Mark III là một máy in chi phí thấp hơn, nhưng nó có khả năng in ngay cả những vật liệu khó khăn nhất bao gồm cả nhãn tổng hợp nối tiếp, các loại nhãn thẻ dày, và vật liệu phức tạp hơn.

Chăm sóc sức khỏe

Các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe là dưới sự xem xét để ngăn ngừa các lỗi có thể tránh được những hậu quả thảm khốc. Bệnh viện nhận ra sự hữu ích của mã vạch trong việc làm giảm các lỗi này và sử dụng máy in mã vạch trên toàn cơ sở của mình để in một loạt các nhãn hiệu và dây đeo cổ tay . E-Class Mark III máy in được sử dụng để tạo ra các nhãn mã vạch chất lượng cao mà đóng một vai trò quan trọng như vậy trong việc giảm sai sót y khoa. Vì máy in E-Class nhỏ và linh hoạt, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khắp bệnh viện bao gồm cả nhãn phòng thí nghiệm mẫu, xác định bệnh nhân, ghi nhãn kỷ lục,xác định tài sản . Bằng cách sử dụng một loại duy nhất của máy in đơn giản hoá việc đào tạo khắp bệnh viện.

Parcel / Post – Bưu chính

Các khía cạnh vật lý của xe bán tải chở thư thừ và giao hàng đã thay đổi rất ít trong hơn 100 năm. Các dấu hiệu của một tổ chức cung cấp hiệu quả hiện đại là lượng thông tin mà nó có thể nắm bắt và cung cấp cho khách hàng của mình. Bởi vì E-Class Mark III được thiết kế để giao tiếp với các thiết bị ngoại vi khác, nó có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác để tạo ra một giải pháp in ấn hiệu quả chi phí bưu chính duy nhất. Máy in E-Class được sử dụng trong các ứng dụng Parcel / Post khắp thế giới để in đáng tin cậy bưu chính trên các trang web và giúp tạo ra và cung cấp thông tin bất cứ lúc nào.

Utilities & Viễn thông máy in mã vạch Datamax-O’Neil E-Class Mark III


Tiện ích và các công ty viễn thông cần các giải pháp in ấn để chấm điểm và xác định dịch vụ đường dây cáp và hộp cáp trong lĩnh vực này. Đây là một môi trường khắc nghiệt và các vật liệu được sử dụng phải có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. E-Class Mark III duy nhất các dịch vụ ngành công nghiệp này với một giải pháp hiệu quả chi phí mà in nhãn chất lượng cao và các thẻ trên các vật liệu bền .

Trong cửa hàng bán lẻ máy in mã vạch Datamax-O’Neil E-Class Mark III


mã vạch bán lẻ là hơn chỉ cần quét một mục lúc thanh toán. Nó sau một chu trình hoàn thành, và bắt đầu khi sản phẩm nhận được, thả, hiển thị, bán, trở về, và chuẩn bị sẵn sàng để bán lại hoặc trả lại cho nhà sản xuất. Kích thước nhỏ và tính linh hoạt của E-Class Mark III làm cho nó là giải pháp lý tưởng cho việc tạo ra các nhãn hàngthẻ kệ ở mọi giai đoạn của quá trình bán hàng bán lẻ.

Vận tải & Logistics


Việc vận chuyển và hậu cần ngành công nghiệp sử dụng nhãn mã vạch tại các cơ sở phân phối và kho bãi của họ chủ yếu cho các lô hàng dán nhãn với các thông tin vận chuyển quan trọng. Bởi vì mỗi lô hàng là khác nhau, các máy in nhãn phải có khả năng xử lý các nhu cầu cao với liên tục thay đổi dữ liệu. E-Class Mark III là máy in lý tưởng cho các yêu cầu trong ứng dụng này.
Bên cạnh đó vận chuyển, có rất nhiều các hoạt động khác mà yêu cầu ghi nhãn mã vạchgắn thẻ . Ví dụ, kệ kho phải được phân định mã vạch nhằm báo cáo chính xác định vị. Các kho hàng cũng chọn mặt hàng để thực hiện một trật tự lô hàng mà yêu cầu nhận phiếunội dung nhãn.

Chính phủ


Các cơ quan chính phủ chia sẻ các yêu cầu tương tự như với các đối tác khu vực tư nhân của họ, bao gồm sự cần thiết phải hợp lý hóa hoạt động, giảm chi phí và tăng hiệu quả. Giá cả phải chăng E-Class Mark III cung cấp máy in mã vạch và nhãn tinh vi cho các ứng dụng chính phủ liên quan trên toàn quốc. Linh hoạt, kích thước và khả năng in trên một phạm vi rộng lớn của các phương tiện truyền thông nhỏ của họ làm cho họ một lựa chọn phổ biến và hiệu quả chi phí.
Máy In Mã Vạch Datamax-O'neil E-Class Mark Iii Giá Rẻ
Tem nhãn dùng in mã vạch giá sỉ

Đặc tính kỹ thuật của máy in mã vạch Data E-Class Mark III

ModelBasic
E-4204B (203 dpi) E-4304B (300 dpi)
Advance
E-4205A (203 dpi)
E-4305A (300 dpi)
Professional
E-4206P (203 dpi)
E-4305P (300 dpi)
Professional+
E-4206L (203 dpi)
E-4305L (300 dpi)
Công nghệ in::Direct thermal / Thermal transfer (tùy chọn)
Tốc độ in:4ips (101mm/s)5ips (127mm/s)6ips (152mm/s) @ 203dpi; 5 ips (127mm/s) @ 300 dpi
Bộ nhớ:64MB Flash / 16MB DRAM64MB Flash / 32MB DRAM
Độ rộng có thể in:4.25” (108 mm) @ 203dpi (8 dots/mm); 4.16”(106 mm) @ 300dpi (12 dots/mm)
Cổng giao tiếp:USB 2.0
Serial RS232
USB 2.0
Serial RS232
Parallel Bi-directional
10/100 BaseT Ethernet
USB 2.0
Serial RS232
Parallel Bi-directional
10/100 BaseT Ethernet
USB Host
802.11 a/b/g Wireless Lan (tùy chọn)
Bluetooth®v2.0 (tùy chọn
Loại mã vạch :Linear: Code 3 of 9, UPC-A, UPC-E, Interleaved 2 of 5 (I 2 of 5), Code 128, EAN-13, EAN-8, HBIC, Codabar, Interleaved 2 of 5 with a module 10 checksum, Plessey, Interleaved 2 of 5 with a module 10, checksum & shipping bearer bars, 2 digit UPC addendum, 5 digit UPC addendum, Code 93, Postnet, UCC/EAN Code 128,K-Mart NON EDI barcode, Telepen.
2D Symbologies: UPS MaxiCode, FIM, PDF-417, DataMatrix, QR Code, Aztec, Code 128 with auto Subset Switching, GS1 Databar (replaced RSS), TCIF Linked Bar Code 3 of 9 (TLC39), MicroPDF 417
 

 Vui lòng liên hệ Vinh An Cư cho tất cả những gì liên quan đến  máy in tem nhãn mã vạch, in ấn gia công tem nhãn mã vạch, decal giấy  in tem nhãn mã vạch, ribbon in mã vạchđầu in cho máy in mã vạch. Giá luôn sát nhất thị trường và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Mrs Bạch 0912665120, Mr Vinh 0914175928. Số bàn 06503872406, 06503872113. Email: [email protected]

 

Ngày đăng: 07/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/20/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

3 thoughts on “Giải pháp dùng máy in mã vạch Datamax-O’Neil E-Class Mark III

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button