Bán máy in bill giá rẻ I Việt Nam

Nội dung bài viết

Bán máy in bill giá rẻ I Việt Nam. Mua L80180II máy in bill giá rẻ tại nhà PP Vinh An Cư.

Bán máy in bill giá rẻ I Việt Nam là máy phục vụ cho quán, tiệm cafe, tiệm bán hàng, nhà hàng, siêu thị tiện dụng mở ra như nấm mọc sau mưa. Mua máy in bill giá rẻ là mua hàng xài ok. Đầu in phải siêu bền chứ mua máy in bill giá rẻ mà quá rẻ thì coi chừng giá tầm 600k-800k thì không xài ổn đâu nhé.

Máy In Bill Giá Rẻ
may-in-bill-gia-re

Sở dĩ máy in bill giá rẻ là do VINH AN CƯ nhập khẩu trực tiếp và cần tìm nhà pp toàn quốc nên chúng tôi bán giá rất mềm cho đại lý kiếm tiền. Tình hình cho thấy bán lẻ ở Việt Nam đang phát triển kinh hoàng. Nhiều hệ thống bán sỉ vẫn có tuy nhiên bán lẻ đã tràn về thôn xóm từng ngõ hẻm, từng con xóm trong làng trong quê đang có các hệ thống bán lẻ tràn về. Nó về nhanh như chớp chiêm chỗ và đánh bay các tiệm tạp hóa cho nó quá chuyên nghiệp. Hàng hóa thì phong phú, máy móc bán hàng thì hiện đại, hàng hóa có tem, có nhãn phụ, có giá tiền, có mã vạch…cho nên họ bán rất tốt. Phần mềm bán hàng, phần mềm cái gì…cũng có, thiết bị bán hàng chuyên nghiệp…đã có đủ tại Vinh An Cư. Mở cửa hàng bán hàng bạn mua thiết bị tại Vinh An Cư là Pro rồi.

Máy In Bill Giá Rẻ
máy in bill giá rẻ

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands. ALL barcode scanners Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Ngày đăng: 20/07/2017 | Cập nhật lần cuối: 07/20/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button