MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ

Nội dung bài viết

MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ…MUA MÁY IN MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ GỌI CHO VINH 0914175928…GIÁ TỐT NGẤT TRỜI.

MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ CẦN XEM CHO BIẾT BẠN NHÉ.. MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ LÀ GÌ?

Nâng cấp hệ thống thông tin mã vạch để phục vụ tốt hơn tại bệnh viện LÀ MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ…
Tổng quát VỀ MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ….MUA MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ ỨNG DỤNG HẾT SỨC LÀ HOÀNG TRÁNG VÀ THUẬN LỢI..
Ngành công nghiệp y học đang phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc, và nhiều cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế đang phải đối mặt với áp lực không thể chịu đựng để thích nghi và tiến bộ.

Công nghệ thông tin (CNTT) ngày càng trở nên quan trọng với sự phát triển cải cách trong bệnh viện và ngành y tế. Do đó, CNTT đang đóng vai trò cấp thiết để thể hiện sự quản lý bệnh viện, chất lượng dịch vụ y tế và hiệu quả công việc.

Mã Vạch Barcodes Và Y Tế
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Bệnh viện Đại học Y khoa Bắc Kinh Union là một trong những bệnh viện sớm nhất sử dụng công nghệ thông tin để quản lý toàn diện hàng ngày.

Trong vài năm qua quản lý CNTT, hệ thống thông tin bệnh viện đã được đưa vào thực hành thành công tại Bệnh viện Đại học Y khoa Liên minh Bắc Kinh.

Với công nghệ thông tin tiên tiến và quản lý mã vạch, nó cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc của các phòng ban khác nhau trong bệnh viện, đồng thời đảm bảo chia sẻ thông tin tốt nhất của các bộ phận khác nhau của bệnh viện.

Thông tin bệnh nhân có sẵn cho mọi bộ phận cần thiết bất cứ khi nào họ cần sử dụng nó, cho phép hiệu quả làm việc cao nhất, dịch vụ kiên nhẫn tốt nhất và ngăn ngừa các vấn đề y tế không cần thiết.

Tình trạng và thách thức
Bệnh viện Đại học Y khoa Liên minh Bắc Kinh là một trong những bệnh viện tốt nhất ở Trung Quốc kết hợp điều trị y tế chuyên nghiệp với đào tạo và nghiên cứu. Đây cũng là bệnh viện sớm nhất để áp dụng thành công hệ thống thông tin bệnh viện để quản lý hiệu quả, toàn diện hàng ngày.

Trước đây, hệ thống quản lý mã vạch của bệnh viện được hỗ trợ bởi một nhãn hiệu máy in nhãn mã vạch ở nước ngoài. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý mã vạch, năm 2011 Bệnh viện Đại học Y khoa Bắc Kinh đã quyết định cập nhật hệ thống mã vạch cũ lên nền tảng quản lý mã vạch tiên tiến do POSTEK cung cấp.

POSTEK, một nhãn hiệu máy in nhãn mã vạch của Trung Quốc cuối cùng đã giành được công việc kinh doanh của bệnh viện sau khi đáp ứng nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt về độ bền và chất lượng để chứng minh công nghệ gương mẫu của họ.

Giải pháp quản lý mã vạch Quản lý MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ
thông tin mã vạch giúp cải thiện hiệu quả và độ chính xác của công việc hàng ngày trong bệnh viện với những sai lầm chăm sóc y tế ít hơn và rủi ro tiềm ẩn thấp hơn.

Nhóm công nghệ của POSTEK giành được danh tiếng cao về đạo đức nghề nghiệp chuyên nghiệp, hỗ trợ hiệu quả cho việc nâng cấp Hệ thống Thông tin Bệnh viện (HIS) và hỗ trợ vô giá cho các phần mềm HIS khác. Sau khi nâng cấp hệ thống HIS, việc quản lý mã vạch được sử dụng rộng rãi ở những nơi sau: 

Trung tâm khám sức khỏe: MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ
1. Tất cả thông tin sức khỏe của từng bệnh nhân được lưu giữ trong mã vạch của 1 thẻ cá nhân, và dễ tìm và kiểm tra hơn thông tin y tế cho bệnh nhân khác nhau.
2. Tất cả các chi tiết khám sức khỏe được lưu giữ trên máy tính và bác sĩ có thể cập nhật bất kỳ thông tin y tế nào mà họ cần và nó sẽ được lưu giữ trong mã vạch của bệnh nhân trong hệ thống để tránh bất kỳ sai sót bất ngờ nào bằng chữ viết tay không đọc được.

3. Tất cả các thông tin của các kỳ thi vật lý khác nhau có thể được lưu giữ trong các mã vạch khác nhau; và thậm chí có thể có các chuỗi mã vạch khác nhau cho các kết quả khám sức khỏe khác nhau.
4. Các bác sĩ và nhân viên khác làm việc trong bệnh viện có thể nhận được thông tin y tế và sức khỏe miễn là họ quét mã vạch của bất kỳ bệnh nhân nào, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả và độ chính xác trong công việc hàng ngày của bệnh viện. 

Phòng thí nghiệm: MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ
Thông tin bệnh nhân trước đây được ghi lại trong mẫu đăng ký bằng tay. Thông thường, thông tin bệnh nhân được ghi lại bằng tay rất khó đọc và gây ra nhiều sai lầm và hiểu lầm không cần thiết trong điều trị y tế cho bệnh nhân.

Quản lý thông tin mã vạch có hiệu quả ngăn ngừa những vấn đề đó từ chữ viết tay. Trong thời gian điều trị y tế cho bệnh nhân, máy tính đóng một vai trò hàng đầu trong quản lý thông tin, và cải thiện đáng kể hiệu quả và độ chính xác với sự đổi mới công nghệ mới này.

Có một số sai lầm và rủi ro tiềm ẩn đối với các khoản phí bệnh viện khi chúng được tính và ghi lại bằng tay. Với hệ thống mã vạch POSTEK, tất cả thông tin về phí được giữ trong mã vạch; và danh sách phí rõ ràng có thể được đọc và kiểm tra rất dễ dàng sau khi được quét. 

Trung tâm đăng ký:
Thông tin đăng ký và các khoản phí được giữ trong mã vạch, và bệnh nhân lấy số của họ từ hệ thống đăng ký khi đến bệnh viện. 

Pharmacy: MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ
Quản lý thông tin mã vạch được sử dụng rộng rãi trong quản lý hàng tồn kho dược phẩm. Tất cả các hồ sơ được lưu giữ bằng cách quét mã vạch một loại thuốc được đưa vào hoặc lấy ra khỏi nhà thuốc. Công nghệ đổi mới mới này đã làm giảm hiệu quả rủi ro của bất kỳ sai lầm tiềm ẩn nào trong quản lý hàng tồn kho dược phẩm. 

Trung tâm báo cáo bệnh nhân:
Quản lý thông tin mã vạch cũng được sử dụng để quản lý các báo cáo bệnh nhân khác nhau. 

Bộ Ngoại trú: MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ
Tất cả các thông tin và kết luận được giữ bởi hệ thống quản lý thông tin mã vạch mà không bị mất dữ liệu hoặc sai sót.

Máy in nhãn mã vạch Q8 của POSTEK đã được Bệnh viện Đại học Y khoa Bắc Kinh chọn để thực hiện quản lý thông tin đổi mới này.

Các sản phẩm POSTEK được mọi người làm việc tại bệnh viện với màu trắng hấp dẫn và ngoại hình đáng yêu.

Cấu trúc động cơ in sáng tạo của Q8 mang lại sự đơn giản và tin cậy với điều kiện làm việc yên tĩnh, vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất để sử dụng tại bệnh viện. Trong thỏa thuận phục vụ bệnh viện, POSTEK tiếp tục chứng minh đội ngũ dịch vụ công nghệ có kinh nghiệm và đảm bảo tất cả các hỗ trợ sản phẩm cho toàn bộ hệ thống thông tin mã vạch được cập nhật.

Hiệu ứng
Với việc quản lý thông tin mã vạch, Bệnh viện Trường Cao đẳng Y tế Liên minh Bắc Kinh cải thiện đáng kể hiệu quả của việc quản lý bệnh viện hàng ngày với dịch vụ bệnh nhân được nâng cao. Nó là một bước ngoặt cho sự phát triển của Bệnh viện Đại học Y khoa Bắc Kinh Union, và tiêu chuẩn của họ cho một mức độ cao hơn về tiêu chuẩn khoa học và dịch vụ bệnh nhân.

POSTEK đã đạt được danh tiếng cao trong quan hệ đối tác với Bệnh viện Đại học Y khoa Bắc Kinh Union cho một hệ thống quản lý mã vạch được nâng cấp. Dựa trên phản hồi từ bệnh viện, họ sẵn sàng mở rộng quan hệ đối tác của họ với POSTEK bằng cách bổ sung thêm thiết bị máy in mã vạch.

Về Postek MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ
Postek Electronics Co, Ltd được thành lập vào năm 1998 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Kể từ khi thành lập công ty, nó đã giành được danh tiếng sản xuất các sản phẩm bền nhiệt / RFID với chất lượng vượt trội.

Trong 15 năm phát triển gần đây, POSTEK phấn đấu trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho máy in mã vạch & RFID cho khách hàng toàn cầu và đã giành được hơn 20 giải thưởng về thiết kế sản phẩm và đổi mới công nghệ từ chính phủ quốc gia.

Máy in mã vạch Postek đã trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều tập đoàn trong các lĩnh vực đa dạng như may mặc, hậu cần, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và quản lý chuỗi cung ứng, cũng như các cơ quan chính phủ như dịch vụ bưu chính và thư viện.

Hiện nay, POSTEK là một công ty mã vạch và RFID hàng đầu của Trung Quốc và đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển quản lý thông tin mã vạch.

Thông tin về Bệnh viện Đại học Y khoa MÃ VẠCH BARCODES VÀ Y TẾ
Bắc Kinh Union Bệnh viện Đại học Y khoa Liên minh Bắc Kinh nằm trong TOP 100 bệnh viện hàng đầu ở Trung Quốc kết hợp với các viện nghiên cứu y học và các chức năng đại học y khoa.

Có rất nhiều giáo sư và đội ngũ bác sĩ xuất sắc và giàu kinh nghiệm trong bệnh viện này với trang thiết bị và trang thiết bị y tế đẳng cấp thế giới.

Ngày đăng: 02/12/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button