tem mã vạch xuất khẩu: Cùng công ty Vinh An Cư tìm hiểu in tem mã vạch xuất khẩu.

Nội dung bài viết

Phân tích chính xác ưu và nhược điểm của việc in tem mã vạch xuất khẩu. Vật tư ngành in tem mã vạch xuất khẩu.

 

Công ty TNHH  Điện Tử Vinh An Cư  chúng tôi hoạt động sản xuất trong lĩnh vực in ấn với các sản phẩm là nhãn mác: Nhãn Vải, Nhãn Giấy, Thẻ Treo, Sticker,  Hang Tags, decal, tem mã vạch xuất khẩu, mực in tem mã vạch, mực in tem nhãn vải chính hãng uy tín, mực in trên vải Satin, Tyvek, mực chính hãng uy tín từ DNP, RICOH, DYNIC, GENERAL, ARMOR, ITW và thiết bị máy móc in tem nhãn mã vạch…các loại. Chúng tôi đã và đang là một trong những đối tác lâu năm tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Cùng với phương châm “ Uy tín và chất lượng dịch vụ là trên hết ”, chúng tôi luôn lấy sự phục vụ về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn & nhanh chóng, giá cả hợp lý làm mục tiêu cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mình. Vì vậy, công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho Qúy khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất & nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý khách trong thời gian tới.
Sự tin cậy và hài lòng của quý khách là niềm khích lệ sự phấn đấu lớn nhất của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ CHUYÊN TEM NHÃN MÃ VẠCH CHO XUẤT KHẨU HÀNG HÓA CHO MỌI DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU.
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405

HP: 0914175928 (Mr Vinh)
Email:[email protected]

http://vinhancu.com
Giám đốc: Phan Thị Thanh Bạch. Hand phone 0912665120. 02743872406. (Tiền thân là Leadman Technologies Singapore & Việt Nam).

Tem nhãn vải cho tem mã vạch xuất khẩu:

tem mã vạch xuất khẩu: Tem nhãn vải Polyester Taffeta

Mẫu Polyester Taffeta

 

Tem Ma Vach Xuat Khau
Tem nhãn mã vạch xuất khẩu POLYESTER TAFFETA

– tem mã vạch xuất khẩu: Các nhà sản xuất luôn băn khoan với câu hỏi làm thế nào để thương hiệu của mình có thể đi xa xa nữa, nhãn chính là việc thể hiện được sản phẩm chính gốc của nhà sản xuất, thể hiện phong cách , cái riêng của doanh nghiệp để khách hàng có thể nhớ hoài đến thương hiệu của doanh nghiệp mình. Cần tem mã vạch xuất khẩu các loại gọi cho chúng tôi thiết kế miễn phí, in test cho quý khách xem, khi vừa lòng hãy đặt hàng và cùng phát triển.

 

Mẫu Polyester Taffeta có logo; tem mã vạch xuất khẩu

 

Tem Mã Vạch Xuất Khẩu Giá Tốt Nhất Việt Nam
In trên Tyvek giá rẻ

– Khi nhãn vải được thiết kế hợp lý, nó thực sự có thể quảng cáo cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Điều này chắc chắn là một cách thức tuyệt vời thúc đẩy khách hàng nhớ đến doanh nghiệp.

 

Tem Mã Vạch Xuất Khẩu In Trên Vải, In Trên Mọi Chất Liệu
Tem mã vạch xuất khẩu in trên vải, in trên mọi chất liệu

– Thiết kế nhãn vải đẹp theo ý tưởng khách hàng , hình ảnh in ấn chất lượng cao, và chất lượng in ấn chuyên nghiệp.

– Nhãn phụ đi kèm với nhãn chính, thêm thông tin hổ trợ nhãn chính có thể dùng chung chất liệu nhãn chính hoặc khác.

– Nhãn mã vạch được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị dùng tem để thể hiện thông tin hàng hóa, giá cả…

Tem nhãn mã vạch xuất khẩu Nylon Taffeta; tem mã vạch xuất khẩu

Nhãn thành phần để may lên quần áo các loại, nhãn dùng để thể hiện logo ,thành phần vải, hướng dẩn sử dụng , cách giặt ủi và bảo quản sản phẩm luôn mới đẹp.

– Kích Thước : 70*30(mm)
– In một màu , một mặt màu đen, xanh, đỏ, vàng, trắng.
– Chịu được nhiệt độ cao, có thể in theo yêu cầu và quy cách khác của khách hàng.

– Khi nhãn vải được thiết kế hợp lý, nó thực sự có thể quảng cáo cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Điều này chắc chắn là một cách thức tuyệt vời thúc đẩy khách hàng nhớ đến doanh nghiệp..

– Thiết kế nhãn vải đẹp theo ý tưởng khách hàng , hình ảnh in ấn chất lượng cao, và chất lượng in ấn chuyên nghiệp.

– Nhãn chính thể hiện màu, mã vạch, size sản phẩm, thành phần chất liệu làm nên sản phẩm. Rất tiện lợi cho người tiêu dùng.

– Nhãn phụ đi kèm với nhãn chính, thể hiện những nội dung chính, cần thiết một cách tóm tắt hoặc có thể là một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ trên nhãn chính.

– Nhãn size rất đa dạng về mẩu mã , cách thể hiện size cho người tiêu dùng biết kích cỡ quần áo, giày dép mình chọn, độ tuổi phù hợp với sản phẩm …

– Nhãn thành phần để may lên quần áo các loại, nhãn dùng để thể hiện logo ,thành phần vải, hướng dẩn sử dụng , cách giặt ủi và bảo quản sản phẩm luôn mới đẹp.

– Nhãn Thành phần làm trên chất liện NT thể hiện quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Thông thường mực in sử dụng cho tem NT thường là loại có chất lượng tốt, không phai màu.

Tem nhãn mã vạch xuất khẩu Satin Polyester mặt bóng; tem mã vạch xuất khẩu

Chỉ khác nhau về chất liệu còn mô tả và chức năng thì Satin Polyester cũng giống như Nylon Polyester.

Tem nhãn mã vạch xuất khẩu Cotton

Tem Mã Vạch Xuất Khẩu Cotton
Tem mã vạch xuất khẩu Cotton

Với chất liệu Cotton được làm từ thiên nhiên và các chất hóa học tạo thành, sản phẩm đẹp giá thành tuy cáo nhưng vẫn được nhiều người chọn.

Tem Nhãn Vải Attirable Polyester (Nhãn Vải Xé Được); tem mã vạch xuất khẩu

Với chất liệu này người tiêu dùng có thể giữ lại nhãn hoặc xé bỏ nhãn (bằng tay) khỏi quần áo khi thấy không cần.

Tem Decal Vải (Sticker Mặt Vải Nylon Taffeta & Satin Bóng)

Tem Nhãn Vải Tyvek (Giấy Lông Ngỗng); tem mã vạch xuất khẩu

Tem Mã Vạch Xuất Khẩu In Trên Vải Dai Tyvek
Tem mã vạch xuất khẩu in trên vải dai Tyvek

Tem mã vạch xuất khẩu decal ( stickers); tem mã vạch xuất khẩu

Tem Mã Vạch Xuất Khẩu Satin Sticker
Tem mã vạch Satin Sticker

Satin Tráng Keo ; tem mã vạch xuất khẩu

– Với loại nhãn có lớp keo bên dưới, quý khách có thêm lựa chọn mới là không phải may nhãn vào sản phẩm , không sợ dính nước hoặc bông tróc dưới nhiệt độ cao.

Decal (stickers) bằng giấy

Decal Tem Mã Vạch Xuất Khẩu Đi Nhật
Decal tem mã vạch xuất khẩu đi Nhật

– Nhãn Decal giấy là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng và giá cả hợp lý.

– Decal giấy được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm… áp dụng cho việc quản lý, theo dõi hàng hóa trong các hệ thống kho, siêu thị, nhà hàng…

– Decal, nhãn tự dính, giấy tự dính là nhiều tên gọi của một sản phẩm: Decal. Decal là nhãn có tráng sẵn lớp keo tự dính ( hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực). Chúng tôi bế hàng có bo góc, không bo góc, nhuộm màu, nhiều màu, in trước một số nội dung, chừa trống một số nội dung, bế dạng cuộn chưa in, bế thành tờ, bế thành cuộn dài 50 mét, 100 mét, 150 mét cho nhiều ứng dụng. Dùng nguyên liệu tốt Avery Fasson chất keo đảm bảo, không bong tróc và ít dính như một số tem nhãn khác.

Ribbon in tem mã vạch xuất khẩu

 

Sato Ribbon, Sato Label
Sato Ribbon, Sato label

Vinh An Cư có nhiều loại ribbon in tem mã vạch xuất khẩu dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Với từng loại vật liệu (media) chúng tôi sẽ chọn cho bạn một loại ribbon phù hợp và tối ưu nhất về giá. Chất lượng luôn đảm bảo và hàng nhập chính hãng 100 % từ các nhà sãn xuất uy tín trên toàn cầu.

Vinh An Cư có nhiều loại ribbon, nhiều màu, nhiều quy cách cho các bạn chọn lựa. Giá ribbon mực in mã vạch ở Vinh An Cư là giá bán sỉ cho mọi thành phần. Chúng tôi như một công ty nhập khẩu và bán hàng đối chứng cho từng nhà sản xuất ribbon vậy.

Máy in tem mã vạch xuất khẩu; tem mã vạch xuất khẩu

Máy In Công Nghiệp Toshiba Tec; Tem Mã Vạch Xuất Khẩu
Máy in công nghiệp Toshiba TEC

Máy in tem nhãn mã vạch xuất khẩu là các dòng máy rất tốt, rất mạnh, nổi tiếng và uy tín toàn cầu. In ấn rất nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp may mặc, điện tử, giầy da..với sản lượng hàng triệu cho đến hàng chục triệu con tem được in ra hàng tháng.

 

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Avery
Máy in tem nhãn mã vạch Avery TTX 672

Thường là các dòng máy công nghiệp được chọn cho việc này như Avery Monarch, Novexx, Lion, Tiger, Paxar, Toshiba Tec, Sato, Citizen, Zebra, Datamax, Printronix, Ring, Cab, TSC, GoDEX..

Đầu đọc mã vạch kiểm tra tem mã vạch xuất khẩu

Từng công đoạn từ in ấn tem xuất khẩu và dán tem, đóng gói trên dây chuyền từng con tem mã vạch xuất khẩu được kiểm tra hết sức kỹ lưỡng bằng máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch tùy vào nội dung mã vạch 1D, 2D, QR code.

Sai xót trong quá trình in ấn tem nhãn mã vạch xuất khẩu dẫn đến sự phá sản doanh nghiệp là chuyện dễ dàng. Tem nhãn không chất lượng có thể bong tróc ra trên đường đi do thời tiết và nhiệt độ, tem nhãn có chất lượng keo không tốt sẽ bong tróc nội dung không còn đọc được bằng máy quét mã vạch khi hàng đến kho người mua.

Tem nhãn không đúng quy định an toàn theo quy trình kết hợp với ribbon không chuẩn sẽ gây cháy nổ.. các vấn đề nêu trên đã xãy ra rất nhiều với các doanh nghiệp không tuân thủ ghi nhãn và chất lượng nhãn dán.

Làm ra sản phẩm chất lượng đã khó mà còn bị trả hàng vì chuyện dán tem nhãn không hợp chuẩn thì doanh nghiệp chỉ có chết. Các công ty xuất khẩu của Japan, USA..họ rất kỹ lưỡng về chuyện dùng đúng chất liệu giấy, mực và tuân thủ quy trình kiểm tra nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mực in và giấy in tem cũng đòi hỏi nhiều giấy chứng nhận về chất lượng như tiêu chuẩn về môi trường, ISO, an toàn thực phẩm food contact, cháy nổ UL, ULs.. Nếu còn thắc mắc về tem nhãn mã vạch cho hàng xuất khẩu, tem mã vạch xuất khẩu, vật tư in tem xuất khẩu, tìm nguồn hàng tốt, giá tốt cho tem mã vạch xuất khẩu xin vui lòng gọi cho Vinh An Cư 02743872406. 02743872113.

 

Mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc email cho Mrs Bạch [email protected] & [email protected]

HÃY XEM THÊM TEM NHÃN MÃ VẠCH TỪ HÃNG LÀM DECAL NỔI TIẾNG AVERY FASSON.

http://www.averydennison.com/en/home.html

 

Ngày đăng: 18/07/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/23/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button