Mẹo & thủ thuật hàng đầu để in nhãn mã vạch của riêng bạn

Mặc dù thật dễ dàng để in nhãn mã vạch của riêng bạn, có một số mẹo và thủ thuật bạn có thể sử dụng để đảm bảo nhãn mã vạch của bạn là tốt nhất có thể.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về những điều nhỏ bạn có thể làm để đảm bảo rằng nhãn mã vạch của bạn chỉ hoạt động.

Hỏi Mr VINH 0914175928 cho nhiều câu hỏi khó hơn. Nếu cần biết Mẹo & thủ thuật hàng đầu để in nhãn mã vạch của riêng bạn.. nếu chưa biết Mẹo & thủ thuật hàng đầu để in nhãn mã vạch của riêng bạn bạn alo VINH..in nhãn mã vạch có mẹo, in nhãn mã vạch có thủ, in nhãn mã vạch có thuật. Ý nói đừng tưởng có máy là in, có máy, có mực vẫn in ở ngoài.

Mẹo &Amp; Thủ_Thuật_Hàng_Đầu_Để_In_Nhãn_Mã_Vạch_Của_Riêng_Bạn
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Nhãn mã vạch – Mã vạch là gì?
Mã vạch đại diện cho dữ liệu ở dạng máy có thể đọc được. Có hai loại – mã vạch tuyến tính và mã vạch ma trận. Mã vạch ma trận là các mẫu hình vuông hoặc hình chữ nhật của (thường) các ô / mô-đun đen và trắng. Ví dụ phổ biến nhất là mã QR.

Mã vạch tuyến tính là mô hình của các đường song song (thanh màu đen) và khoảng trắng (khoảng trống xen kẽ màu trắng). Chúng cũng chứa các ký tự (đại diện cho dữ liệu được mã hóa trong mã vạch) và ký tự / chữ số kiểm tra (để xác thực).

Một không gian trống hoặc khu vực yên tĩnh của khu vực xung quanh mã vạch đánh dấu điểm bắt đầu và kết thúc của mã vạch.

Mã vạch ma trận được quét bởi các cảm biến hình ảnh và được phân tích bởi các bộ xử lý. Để đọc mã QR, bộ xử lý sử dụng các ô vuông góc để xác định kích thước, hướng và góc nhìn. Mẫu chấm còn lại được chuyển đổi thành số nhị phân và được xác thực bằng thuật toán sửa lỗi.

Một máy quét quang học thường được sử dụng để quét mã vạch tuyến tính. Máy quét hướng ánh sáng vào mã vạch. Các thanh màu đen hấp thụ ánh sáng và các khoảng trống màu trắng phản chiếu ánh sáng.

Máy quét chuyển đổi ánh sáng phản xạ thành tín hiệu điện. Sự dao động về cường độ của ánh sáng phản xạ làm cho tín hiệu dao động và tạo thành một mô hình, được chuyển đổi thành thông tin kỹ thuật số.

Mã vạch có thể mã hóa tất cả các loại dữ liệu. Việc sử dụng phổ biến nhất là lưu trữ thông tin về nhà sản xuất hoặc sản phẩm để sản phẩm có thể được theo dõi thông qua sản xuất, vận chuyển, lưu trữ và bán hàng. Mã vạch cũng cực kỳ hữu ích trong ngành bán lẻ.

Họ tìm kiếm thông tin sản phẩm tại điểm bán, theo dõi cổ phiếu, theo dõi thói quen mua sắm và đổi phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng.

Họ cũng có thể theo dõi người và vật phẩm trong môi trường cụ thể. Ví dụ, theo dõi nhân viên và thiết bị tại chỗ, theo dõi vé và nhập học, theo dõi bưu kiện và thư, và chỉ đạo hành lý của hãng hàng không. Trong các cơ sở y tế họ theo dõi bệnh nhân, thuốc men, bộ dụng cụ phẫu thuật, thiết bị, vật tư và mẫu y tế.

Nhãn mã vạch – Tôi nên sử dụng nhãn dính nào để in nhãn mã vạch?
Mặc dù bạn có thể sử dụng một loạt các nhãn dính làm nhãn mã vạch, một số nhãn hoạt động tốt hơn các nhãn khác. Chúng tôi khuyên dùng nhãn màu trắng mờ – màu trắng đặc với bề mặt không sáng bóng.

Đầu đọc mã vạch và máy quét dựa vào khả năng phát hiện sự khác biệt giữa vùng trắng và đen. Điều quan trọng là đầu đọc hoặc máy quét có thể phát hiện chính xác nơi mỗi khu vực bắt đầu và kết thúc, ngoài việc phát hiện điểm bắt đầu và kết thúc của chính mã vạch (thông qua vùng yên tĩnh).

Nếu bạn sử dụng nhãn dính có nền màu hoặc có hoa văn (hoặc nhãn trong suốt mà bạn dán trên bề mặt có màu), bạn có thể giảm độ tương phản giữa các thành phần trong mã vạch của mình và ngăn người đọc / máy quét đọc chính xác mã vạch của bạn.

Tương tự như vậy, lớp hoàn thiện bóng (tức là bề mặt sáng bóng) có thể ảnh hưởng đến ánh sáng phản xạ lại vào đầu đọc / máy quét, ngăn chặn kết quả chính xác.

Khi chọn kích thước nhãn hoàn hảo, bạn cần đảm bảo nhãn mã vạch của bạn lớn hơn một chút (và đặc biệt dài hơn) so với mã vạch của bạn để giữ một vùng yên tĩnh rõ ràng. Bạn cũng cần nhớ rằng mã vạch nhỏ hơn khó đọc chính xác hơn.

Chất lượng hình ảnh mã vạch của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến việc nhãn mã vạch của bạn hoạt động tốt như thế nào.

Nhãn mã vạch – Tôi nên sử dụng cài đặt in nào để in nhãn mã vạch?
Bạn nên điều chỉnh cài đặt in của máy in vì điều này dẫn đến bản in rõ nét, rõ ràng đảm bảo mã vạch của bạn sẽ quét chính xác.

Ngoài việc chọn cài đặt in của Nhãn Nhãn, hay Giấy nặng, chúng tôi khuyên bạn nên tăng cài đặt chất lượng in. Cả hai tùy chọn làm chậm máy in của bạn và kết quả là in mã vạch của bạn với chất lượng cao nhất có thể.

Đặt hàng nhãn mã vạch từ VAC ngày hôm nay!
Chúng tôi có một loạt các nhãn màu trắng hoàn hảo để sử dụng làm nhãn mã vạch. Bạn có thể sử dụng nhãn tự dính để nhanh chóng và dễ dàng thêm mã vạch vào sản phẩm, bao bì, phong bì và bao bì.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhãn màu trắng với một kết thúc mờ và một chất kết dính vĩnh viễn. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ máy quét mã vạch nào cũng có thể đọc mã vạch của bạn một cách chính xác VÀ nhãn nhãn mã vạch của bạn vẫn được giữ vững.

Nhãn giấy trắng . Nhãn giấy trắng tiêu chuẩn với một chất kết dính vĩnh viễn.
Nhãn giấy trắng chất lượng cao . Nhãn giấy trắng mờ chất lượng cao với chất kết dính vĩnh viễn.
Nhãn tủ đông .

Nhãn giấy trắng với chất kết dính tủ đông, rất hữu ích cho việc dán nhãn các sản phẩm thực phẩm đông lạnh hoặc các mẫu y tế / nghiên cứu được lưu trữ trong điều kiện đóng băng sâu.
Rửa nhãn . Nhãn giấy trắng với chất kết dính rửa sạch, lý tưởng cho các vật chứa có thể tái sử dụng như lọ và chai.
Nhãn giấy Tack cao . Nhãn giấy trắng có chất kết dính vĩnh cửu mạnh, phù hợp với các vật liệu bất thường hoặc bề mặt cong.
Nhãn giấy siêu Tack . Nhãn giấy trắng có độ bám dính siêu bền, phù hợp với các vật liệu bất thường hoặc bề mặt cong.
Nhãn mờ . Nhãn giấy trắng với mặt sau mờ và chất kết dính mờ, lý tưởng cho việc che phủ công việc in hiện có hoặc thay thế mã vạch đã hết.
Nhãn trong suốt . Nhãn trong suốt Matt có chất kết dính vĩnh viễn, phù hợp để thêm mã vạch vào các vật phẩm đã có màu trắng.
Nếu bạn cần nhãn mã vạch tạm thời, bạn có thể thử Nhãn tháo rời hoặc Nhãn siêu di động của chúng tôi . Tìm hiểu bạn alo VINH Mẹo & thủ thuật hàng đầu để in nhãn mã vạch của riêng bạn…cần học chúng tôi nhận dạy Mẹo & thủ thuật hàng đầu để in nhãn mã vạch của riêng bạn..

Ngày đăng: 25/01/2019 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button