3 giải pháp ứng dụng mã vạch với máy in GoDEX.

Nội dung bài viết

Giải pháp ứng dụng mã vạch với máy in GoDEX cùng xem VINH AN CƯ trình bài:

Xem Giải pháp ứng dụng mã vạch với máy in GoDEX bạn nhé.. ALO Mr VINH 0914175928..

Giải Pháp Ứng Dụng Mã Vạch Với Máy In Godex
Máy in mã vạch GoDEX

Cùng công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư tìm hiểu về giải pháp ứng dụng mã vạch với máy in GoDEX. Làm mã vạch 20 năm chúng tôi thấy Godex là 3 giải pháp ứng dụng mã vạch với máy in GoDEX mạnh, máy in tem bền, đầu in dùng từ Nhật.. cao cấp..giải pháp nhỏ đa số dùng G500, G530 cho 3 giải pháp ứng dụng mã vạch với máy in GoDEX….GODEX.. Mua 3 giải pháp ứng dụng mã vạch với máy in GoDEX. là mua máy in Getdo…mua và xài, bền và luôn, rất bền.
HD830i
Zx420i
ZX430
ZX420I
ZX430I
EZ6250i
EZ6350i

Giải pháp ứng dụng  mã vạch với máy in Godex cho vật liệu đặc biệt

Cùng với sự phát triển của công nghệ, tem nhãn in mã vạch truyền thống đã phát triển vượt xa không chỉ là một mảnh vuông phẳng mà còn trên nhiều vật liệu khác nhau chúng ta có thể thấy hàng ngày.

Nhãn bây giờ có nhiều độ dày, độ đàn hồi, dẻo dai và trộn phủ hợp chất khác nhau. Điều này rất quan trọng để tìm giải pháp tốt nhất tối ưu hóa chất lượng in ấn trong các ứng dụng khác nhau. Ta gọi các loại vật liệu in ấn trên là vật liệu đặc biệt trong in ấn mã vạch.

GoDEX hay tất cả các nhà làm máy in mã vạch khác cung cấp đầy đủ các máy in mã vạch được đi kèm với các phụ kiện khác nhau như máy cắt, máy bóc nhãn và máy phun.

Hầu hết các loại vật liệu từ các banner, nhãn nhỏ, biển tên, ống nhựa, thẻ nhựa, dán nhãn cáp và thậm chí cả các thẻ RFID có thể được in qua máy in GoDEX. Với đội ngũ hỗ trợ chuyên ngành và chuyên nghiệp, GoDEX có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của bạn với một giải pháp thích hợp.

Ngoài ra, GoDEX có một đội ngũ cơ khí, điện tử, chương trình và phần mềm xuất sắc – có kinh nghiệm và niềm đam mê trong công việc, theo đuổi sự đổi mới và không ngừng phát triển. Với đội ngũ R & D giỏi nên tất cả các sản phẩm GoDEX được đầu tư cao thiết kế nhầm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và linh hoạt. GoDEX thật sự giúp việc tạo ta mã vạch một cách dễ dàng. Các máy đề nghị cho vật liệu đặc biệt là :

 1. Máy in mã vạch EZ 6200Plus 203 dpi
 2. Máy in mã vạch EZ 6300Plus 300 dpi
 3. Máy in mã vạch RT 200i 203 dpi
 4. Máy in mã vạch RT 230i 300 dpi
 5. Máy in mã vạch EZ Pi 1200 203 dpi
 6. Máy in mã vạch EZ Pi 1300 300 dpi

Giải pháp ứng dụng  mã vạch với máy in Godex trong Du lịch và Giải trí

Cho dù bạn đang quản lý một dịch vụ bán vé, phòng hòa nhạc, đấu trường thể thao hay bất kỳ địa điểm khác tổ chức các sự kiện thường xuyên, công nghệ mã vạch có thể được sử dụng cho các ứng dụng kinh doanh cụ thể của bạn. Ví dụ, vé bằng mã vạch bạn có thể theo dõi doanh thu bán vé và cho phép người xem vào cổng, cũng như cải thiện an ninh tại sự kiện. Các loại mã vạch cũng có thể được sử dụng cho vé máy bay, nhãn quần áo, card ID, thẻ ngăn và còn nhiều hơn thế nữa.

Ngày nay nhịp sống thế giới ngày càng nhanh, việc tạo ra bất kỳ sản phẩm di động nào đều thiết thực thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Và một trong những ứng dụng di động mã vạch mới nhất đó là bán vé di động. Với bán vé di động, khách hàng sẽ không còn phải chờ đợi trong hàng dài để mua vé cho các hoạt động yêu thích như phim ảnh, các buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện thể thao. Họ có thể mua vé cho các sự kiện này cũng như vé tàu, xe buýt hoặc máy bay, trên một thiết bị di động thật đơn giản chúng ta chỉ cần đưa ra một hình ảnh với một mã vạch khi đến điểm soát vé.

Nếu bạn đang có một cuộc họp hoặc sự kiện thì đây là cơ hội tốt cho bạn và những người tham gia khác cùng chia sẻ qua lại những thông tin về dịch vụ, contact, địa chỉ văn phòng, ….

Không đơn thuần trao đổi những thông tin cơ bản mà một số người còn muốn tìm hiểu thêm về thông tin bài thuyết trình, namecard hay profile công ty thì lúc đó mã vạch 2D phát huy tác dụng hiệu quả

– chúng giúp bạn truyền đạt thông điệp một cách nhanh chóng qua việc cho phép người dùng điện thoại thông minh chụp ảnh mã vạch và ngay lập tức truy cập vào một liên kết để biết thêm thông tin chi tiết chủ đề mà họ muốn tìm hiểu.

Bạn chưa thử nghiệm với việc sử dụng mã vạch cho các dịch vụ Du lịch & Giải trí? Thì đã đến lúc bạn nên ứng dụng công nghệ mã vạch cho việc quản lý dữ liệu, giao dịch để tiết kiệm được nhiều chi phí và cải thiện năng suất làm việc hàng ngày.

Giai Phap Ung Cung Ma Vach Voi May In Godex
Máy in GoDEX để bàn

Máy in mã vạch GoDEX đề nghị cho ứng dụng giải pháp này là:

 1. Máy in mã vạch RT 200 203 dpi
 2. Máy in mã vạch RT 230 300 dpi
 3. Máy in mã vạch RT 200i 203 dpi
 4. Máy in mã vạch RT 230i 300 dpi
 5. Máy in mã vạch RT 700i 203 dpi
 6. Máy in mã vạch RT 730i 300 dpi

Giải pháp ứng dụng  mã vạch với máy in Godex trong cơ quan nhà nước

Trong nhiều năm qua, giải pháp mã vạch đã được phát triển ứng dụng trong quy trình làm việc của các cơ quan nhà nước. Công nghệ mã vạch đã được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các bộ phận lĩnh vực công cộng như ứng dụng trong thư viện qua việc kiểm tra mượn trả sách và các tài liệu khác.

Nhưng đối với những ứng dụng sáng tạo của mã vạch, công nghệ ngày nay cho phép nhiều hơn so với các ứng dụng truyền thống. Số chứng minh thư được gắn vào hồ sơ cá nhân, hệ thống quản lý kế hoạch ăn uống hay quản lý các tài khoản thanh toán điện tử thì mã vạch được ứng dụng tốt.

Mã vạch được ứng dụng nhiều hơn trong các bộ phận khác của cơ quan nhà nước. Máy quét di động và in mã vạch truy xuất chính xác các thông tin trên màn hình điện tử tại bãi đậu xe giúp người kiểm tra thao tác nhanh chóng hơn, và các thiết bị này có thể giao tiếp trở lại thông tin đã truy xuất. Máy quét và máy in giúp sắp xếp và đảm bảo độ chính xác trong quá trình truy xuất thông tin.

Máy in mã vạch và máy quét cung cấp một giải pháp thiết thật cho việc lưu trữ hồ sơ, giúp bạn theo dõi dễ dàng việc luân chuyển tài liệu và hàng tồn kho – đó là một thách thức lớn đối với cơ quan nhà nước bị ràng buộc bởi rất nhiều văn bản pháp luật.

Đối với những người tiếp xúc hàng ngày với nhiều văn bản đặc biệt là làm việc trong trường học, thư viện hay các ngành công cộng, công nghệ mã vạch giúp cải thiện rõ rệt quy trình làm việc làm giải phóng nguồn nhân lực và công việc được đơn giản hóa trong các phòng ban.

 1. Máy in mã vạch RT 200 203 dpi
 2. Máy in mã vạch RT 230 203 dpi
 3. Máy in mã vạch G300 203 dpi
 4. Máy in mã vạch G330 300 dpi
 5. Máy in mã vạch EZ 2050 203 dpi
 6. Máy in mã vạch EZ 2150 300 dpi

 Như  chúng ta thấy mã vạch và ứng dụng công nghệ mã vạch rất phổ biến và tiện ích trong mọi hoạt động trong xã hội hiện đại ngày nay. Hãy cùng Vinh An Cư tìm hiểu và ứng dụng nó vào mọi hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Bạn nhất định nhận được thành công đáng kể nhất. Có thế bạn mới cạnh tranh được với các doanh nghiệp đối thủ của bạn. Mọi thiết bị từ máy in mã vạch, vật tư in mã vạch, ribbon in mã vạch, giấy in mã vạch, đầu in mã vạch hay các thiết bị vật tư chuyên dùng khác. Vui lòng liên hệ Mr Vinh 0943805121 hay Mrs Bạch 0912665120.

 

Ngày đăng: 01/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/20/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button