Chọn decal in nhãn chịu nhiệt cao nhất Avery Fasson

Nội dung bài viết

Chọn decal in nhãn chịu nhiệt cao nhất Avery Fasson là thế nào?

Chọn decal in nhãn chịu nhiệt cao nhất Avery Fasson theo phong cách của chuyên gia decal hàng đầu thế giới Avery Fasson. Hàng ngày Vinh tui nhận được vài chục câu hỏi tư vấn về máy in tem nhãn mã vạch và mực in tem nhãn mã vạch và cụ thể là decal in tem nhãn mã vạch của các bạn thu mua và kỹ thuật toàn quốc. Do vậy bài viết này là một cách trả lời về decal in nhãn chịu nhiệt cao nhất Avery Fasson. Hãng decal in nhãn chịu nhiệt cao nhất Avery Fasson là hãng hàng đầu thế giới của USA.

Decal In Nhãn Chịu Nhiệt Cao Nhất Avery Fasson
Hình polyester waterproof label giá rẻ

Xin cảm ơn anh đã tin tưởng gửi những thắc mắc đến Vinh An Cư. Sau đây là phần giải đáp những câu hỏi của anh:

– Nhãn barcode có thể duy trì ở mức nhiệt độ 300-800 độ C là cực hiếm trên thị trường. Hiện trong số những sản phẩm có sẵn là loại giấy có mã MZ2003W của Avery Dennison – nhà sản xuất giấy lớn nhất thế giới có thị trường tại Việt Nam. MZ2003W có cấu tạo từ Polyimide có khả năng chịu nhiệt tối đa chỉ lên đến 350 độ C. Có vài loại vật liệu nhãn có
độ chịu nhiệt cao hơn là HP-T40 (đến 450 độ C), CBR-CX2T (đến 1250 độ C) và Ceramic -sứ (đến 1650 độ C). Tất cả những loại nhãn này đều chỉ sản xuất khi có đơn đặt hàng. Từ lúc xác nhận đơn hàng cho đến lúc sản xuất mất khoảng 4-5 tuần (chưa tính thời gian ship hàng về VN).

– Khi anh mua một số loại máy in, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho anh đĩa mềm phần mền BarTender hoặc WinLabel. Đây là những phần mềm giúp custom mã vạch theo ý muốn, khi quét sẽ thể hiện nguồn gốc xuất xứ, qui trình sản xuất. Anh có thể tìm kiếm trên youtube những clip hướng dẫn thiết kế barcode với từ khoá “Bartender” + “design” “barcode” hoặc “Winlabel” “Design” “barcode”.

– Hầu hết máy in mã vạch đều có cổng kết nối USB và Parallel, nếu muốn thao tác nhiều máy in trên một máy tính, anh có thể tạo ra nhiều kết nối bằng đầu chia USB, cáp kết nối khác nhau (ví dụ 1 máy kết nối bằng cổng parallel, một máy bằng cổng USB),…Một số dòng máy công nghiệp heavy-duty có tích hợp cổng Lan, hoặc Wireless (khá hiếm) giúp việc kết nối dễ dàng hơn. Khi anh đặt lệnh in thì anh chỉ cần chú ý chọn đúng máy in mong muốn là thành công.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh)
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

 

Ngày đăng: 27/03/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/27/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button