Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ

Nội dung bài viết

Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ. Gọi Vinh 0914175928.

Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ. Mua từ Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ chúng tôi làm film thương hiệu cho bạn khi order 1000 cuộn. Bạn mua từ Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ. Cần Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ, tìm nhà Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ. Gọi VINH nhé. Chúng tôi Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ cho hãng DNP, JAPAN. Chúng tôi cho bạn chọn khi mua từ Cung cấp DNP Resin Ribbon R300 giá sỉ

Cung Cấp Dnp Resin Ribbon R300 Giá Sỉ
MR VINH AND MR MAT LAWRENCE DNP TR4070 RESIN RIBBON

Mô tả Sản phẩm
Khả năng thích ứng nhãn hiệu rộng rãi của R300 và khả năng in tốc độ cao làm cho nó trở thành loại nhựa đa dạng nhất của loại hình này. Nó vượt trội so với sự cạnh tranh trong khả năng chống mài mòn và dung môi, sử dụng ít năng lượng in hơn và được thiết kế với các đặc tính chống tĩnh điện và lớp phủ tiêu chuẩn của DNP để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của đầu in. Và, giống như tất cả các băng DNP, R300 là một nhà lãnh đạo ngành trong định nghĩa cạnh, tạo ra hình ảnh tối, dày đặc để cải thiện tốc độ quét.

Kinh tế tổng hợp

Polyester

Polyethylene

Polyolefin

Polypropylene

Vật liệu đặc biệt

Vinyl

Những gì khách hàng đang nói
“Làm việc với DNP là một kinh nghiệm tuyệt vời! Các nhân viên rất am hiểu và cho thấy sự sẵn lòng giúp đỡ bất kỳ dự án nào bất kể quy mô. Sẵn sàng gửi mẫu cuộn đã chứng tỏ vô giá trong việc đưa khách hàng của chúng tôi đến đúng dải băng cho công việc.

Gần đây, chúng tôi đã có một khách hàng làm cho thiết bị khai thác an toàn có vấn đề với các thẻ an toàn mất dấu của họ sau khi thời gian trong lĩnh vực này. Do các thiết lập nguy hiểm mà thiết bị này được sử dụng, các thiết bị khai thác về cơ bản không thể sử dụng được trên thực địa mà không có thông tin an toàn phù hợp dễ đọc. Khách hàng đang sử dụng vật liệu tổng hợp để tạo các nhãn bằng băng kết hợp sáp / nhựa. Sau khi gọi DNP cho các đề nghị, họ khuyên bạn nên thử một ruy băng nhựa đầy đủ R300 . Chúng tôi đã có thể lấy một dải ruy băng từ kho đến cơ sở sản xuất của họ để kiểm tra và giải quyết vấn đề.

Nhờ DNP, chúng tôi đã có thể giúp khách hàng của chúng tôi giữ khách hàng của họ và không có cách nào để đưa con số lên loại giá trị đó. “

https://am.dnpribbons.com/products/resin/r300/

Ngày đăng: 31/05/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button