Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số trên thế giới và Việt Nam

Nội dung bài viết

Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số trong việc in tem sản phẩm, tem nhãn mã vạch!

Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số là gì? là:

Phương pháp ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số của Vinh An Cư chúng tôi tạo nên cơ hội mới cho thương hiệu của bạn, những sản phẩm trước đây chỉ được sản xuất ở Châu Âu giờ đây có thể được sản xuất ở Châu Á và ở Việt Nam.

Công nghệ in kỹ thuật số dùng kỹ thuật điện tử trực tiếp phun một lớp mực lên trục in mà không cần dùng đến bản in hay thiết bị nào khác. Sản xuất nhãn bằng phương pháp in kỹ thuật số có thể kết hợp với phương pháp in dập nổi, in lụa, cán varnish và cắt bế trong một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh. Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số nó khác với các công nghệ in ấn khác như in ấn mono trong máy in mã vạch, in ấn màu nước bằng các in phun mực, in độc một màu bằng ribbon in mã vạch nhiệt, in lụa, in ống đồng, in kết hợp …Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số là phương pháp hoàn toàn mới và vô cùng hiện đại. Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số cho ra các sản phẩm đồng nhất, đẹp, hàng trăm nghìn sản phẩm giống nhau như đúc không tì vết, tuyệt đẹp và hơn hẵn các công nghệ bình thường khác. Ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số là hiện đại và cần đầu tư lớn hơn các công nghệ in ấn rẻ tiền. Sản phẩm  đáp ứng nhu cầu tem nhãn sản phẩm rất lớn tính tới hàng triệu sản phẩm như các nhà máy lớn như: VINAMILK, NESTLE, UNILEVER, ORION…và nhiều hơn thế. Ngành in ấn ở Việt Nam chưa bao giờ lại phát triển mạnh như hiện tại và tương lai các tập đoàn in ấn lớn sẽ nhào vô Việt Nam nhằm phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp của họ và nhu cầu phát triển chung của tem nhãn mã vạch, tem nhãn sản phẩm ngày càng đa dạng và cao cấp.

Tem decal là sản phẩm quan trọng trong ngàng in, nó đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như làm tem bảo hành, tem chống hàng giả hay như decal dán trang trí xe, tem dán lên mọi sản phẩm quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Công Nghệ In Kỹ Thuật Số
công nghệ in kỹ thuật số

Tìm hiểu về tem Decal

Decal là một loại chất liệu trong ngành in, mặt dưới decal được phủ 1 lớp keo bám dính, mặt trên có thể được trán 1 lớp keo bảo vệ, decal có nhiều loại khác nhau dùng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm khác nhau:

  1. In tem xe decal
  2. In tem decal 7 màu
  3. In tem decal xi bạc, nhũ vàng
  4. In tem decal nhựa tổng hợp PVC
  5. Tem vỡ
  6. Tem decal dùng in mã vạch, decal in sẵn dán lên mọi bề mặt của bao bì sản phẩm

Mỗi loại decal có một cấu trúc đặc biệt dùng trong các trường hợp khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có đặc tính chung là đều có 1 lớp keo bám dính lên sản phẩm.

In tem decal như thế nào ?

Tùy vào đặc tính của mỗi loại mà decal được in trên các thiết bị in khác nhau, có 4 loại thiết bị in chính là: máy in offset, máy in kỹ thuật số, máy in laser, máy in mã vạch ( nhiệt, thermal transfer printers). Xem thêm hình về in bằng máy in mã vạch ứng dụng đầu in mã vạch in trên decal bế cuộn chuyên dùng cho máy in mã vạch.

Cong Nghe In Ky Thuat So
Giá máy in ntem Zebra ZM400 600 DPI rẻ nhất VN!

Để có một tem decal tốt và chất lượng thì điều quan trọng thiết bị máy móc là điều quan trọng nhất.

Nên in tem decal ở đâu ? Vinh An Cư là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin

Hãy tìm một công ty uy tín để có một tác phẩm hoàn hảo nhất. Bởi vì nơi đó có những chuyên gia về thiết kế, một bản thiết kế sáng tạo và độc đáo do những chuyên viên trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn có một file decal hoàn hảo nhất.

Quan trọng tiếp theo đó là bộ phận in ấn những người trực tiếp tạo ra sản phẩm, với một đội ngũ giàu kinh nghiệm thì chúng tôi tin rằng không có gì có thể làm khó họ, dàn thiết bị máy móc hiện đại, được trang bị những công nghệ in cao cấp nhất và có những chất liệu in tốt nhất. Mọi yếu tố đó đảm bảo được bạn sẽ có một tác phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

Để có thể có được điều đó, thì chúng tôi đã không tiếc công sức đầu tư thời gian và tiền bạc để trang bị thêm những máy móc công nghiệp hiện đại, cộng với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế được chúng tôi chắt lọc kỹ càng, hàng tháng đều được training nâng cao tay nghề. Vinh An Cư đang cung cấp tem nhãn cho KUMHO TIRE, ORION, NESTLE….và không biết bao nhiêu doanh nghiệp khác.

Nhận biết đúng chính xác công nghệ gì dùng in cái gì, cho sản phẩm gì…Giúp bạn mua đúng giá thứ mình cần công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành in ấn tem nhãn decal sản phẩm, tem nhãn mã vạch! 

Ngày đăng: 19/12/2016 | Cập nhật lần cuối: 03/04/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button