7 điều cần biết khi chọn mua tem nhãn mã vạch

Nội dung bài viết

7 điều cần biết khi chọn mua tem nhãn mã vạch viết ra bởi Vinh An Cư Bình Dương.

7 điều cần biết khi chọn mua tem nhãn mã vạch nhằm giúp cho kẻ bán cũng như người mua hình dung được mình đang cần gì? và nên biết hỏi cái gì với người bán làm đỡ mất thì giờ của cả hai bên.

7 Điều Cần Biết Khi Chọn Mua Tem Nhãn Mã Vạch
7 điều cần biết khi chọn mua tem nhãn mã vạch

Xem hình để biết mình cần gì và nói với người bán khi chọn mua tem nhãn mã vạch để đỡ mất công cho mình và cho người bán hàng.

Chọn Mua Tem Nhãn Mã Vạch
chọn mua tem nhãn mã vạch

Thông thường khi chọn mua tem nhãn mã vạch thì ít ra bạn cũng nên tìm đọc một bài viết hay bạn đã biết gì về s ản phẩm mình cần mua. Bài chọn mua tem nhãn mã vạch nhằm vào các bạn còn mới chưa biết khi mua hàng hay khi tìm hiểu trước khi mua hàng. Bài chọn mua tem nhãn mã vạch không viết cho các chuyên gia về mã vạch. Như vậy nhìn hình ta thấy có vài thứ cần biết khi mua hàng. Muốn biết phải xem máy in mã vạch của bạn hiệu gì? máy model nào và sức chứa cuộn vật tư như thế nào? bề ngang máy có thể in tem cỡ nào? máy sử dụng cuộn mực in công suất như thế nào?….nói chung chúng ta cần tìm hiểu. Về máy in mã vạch bạn có thể xem tại đây: máy in tem nhãn mã vạch toàn tập…. còn về decal in mã vạch bạn có thể xem tập một về decal in mã vạch tại đây. Nếu còn chưa rõ bạn email cho Vinh hay gọi cho Vinh. Vinh tư vấn cho tất cả khách hàng dù mua của Vinh hay mua của ai trong phạm vi mình biết. Nhân vô thập toàn Vinh chưa chắc đã biết hết nhưng sẽ hỏi các chuyên gia ngoài nước. Hỏi các hãng cung vấp và báo lại với bạn.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

 

Ngày đăng: 13/04/2017 | Cập nhật lần cuối: 04/13/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button