Đang bán máy in Printronix T5304R rẻ I

Nội dung bài viết

Đang bán máy in Printronix T5304R rẻ I đang bán tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đang bán máy in Printronix T5304R rẻ I. Có bạn hỏi sao lại bán máy in Printronix T5304R cũng không biết nói sao? chỉ vì mua giá tốt, chi phí tối ưu thì bán cho bạn xài bán máy in Printronix T5304R giá tốt thôi chứ biết nói sao. Giá bán máy in Printronix T5304R bạn gọi cho VINH  [email protected]. Nơi bán máy in Printronix T5304R giá tốt, và bán máy in Printronix T5304R cùng các vật tư kèm theo cho máy in này. Trong thời loạn thế thì bán máy in Printronix T5304R giá rẻ nghe nó gì lạ? hãy thử hỏi nơi bán máy in Printronix T5304R giá rẻ I Việt Nam đi bạn sẽ hiểu. Có bạn hỏi sao bán máy in Printronix T5304R rẻ vậy. Bụ VINH tôi làm và bán máy in Printronix T5304R giá rẻ ư? câu trả lời là không bạn nhé. Khi bán máy in Printronix T5304R chỉ có máy do hãng Printronix là ra mà thôi. Giờ thì TSC đang bán máy in Printronix T5304R chứ Vinh tui không làm ra máy ạ. Thạch Sùng còn thiếu mẻ kho tuy nhiên Vinh An Cư luôn có ít nhất 200- 300 máy in mã vạch các dòng lớn, nhỏ tại Việt Nam cho các bạn buôn bán bạn nhé.

Máy in mã vạch Printronix T5000r Thermal Barcode Label Printers (bao gồm các model : T5204r / T5304r / T5206r / T5306r / T5208r / T5308r)

 

dẫn đầu công nghệ in tem nhãn mã vạch công nghiệp, với các model từ thấp đến cao đáp ứng mọi nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch của các doanh nhiệp trong lĩnh vực công nghiệp, bao bì và nhãn hiệu mã vạch. Các thiết bị Printronix T5000r là một sản phẩm đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR, đáp ứng các nguyên tắc hiệu quả năng lượng nghiêm ngặt theo quy định của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Năng lượng Mỹ.

Bán Máy In Printronix T5304R
bán máy in Printronix T5304R

MÁY IN MÃ VẠCH

1. Khái niệm:

Máy in mã vạch (barcode printer) còn được gọi là máy in tem nhãn (label printer) là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch (lay-out) lên bề mặt tem nhãn (label) theo yêu cầu người dùng.

Máy in mã vạch dùng công nghệ in truyền nhiệt (thermal transfer) hoặc in trực tiếp (direct thermal) hoặc in phun mực, in ruy băng mực sẽ nâng cao tốc độ in và đảm bảo chất lượng mã vạch khi in.

Điểm nổi bật của máy in mã vạch là có hệ thống cảm biến (sensor) giúp máy in hiểu rõ và chính xác các quy cách con tem, giúp máy in in thông tin gọn vào trong từng con tem, đồng thời nhờ hệ thống sensor nên máy in mã vạch sẽ có những chức năng nổi bật mà trên các loại máy in khác không có như cắt nhãn tự động, xé nhãn tự động hoặc bóc nhãn tự động.

2. Chức năng:

– In thông tin trên bề mặt tem nhãn

Cắt nhãn tự động (auto-cutter): chức năng này là tùy chọn thêm của việc in tem, máy in có bộ dao cắt sắc bén gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in ra để cắt theo yêu cầu người dùng. Chức năng này thuận tiện để cắt rời các tem liên tục (continuous media) thường được ứng dụng trong may mặt, kho vận… với chức năng này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khối lượng nhân công để cắt rời từng con tem.

Xé nhãn tự động (tear-off): là chức năng tự xé nhãn của máy in. Đối với chức năng này, khi in được một con tem, máy in sẽ ở chế độ chờ người dùng xé tem thì mới thực hiện công việc in con tem tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng hạn chế sai sót hoặc nhầm tem nhãn với sản phẩm cần dán. Mặt khác, đối với chức năng này bắt buộc phải có một người dùng đứng giám sát máy in và thực hiện việc xé nhãn.

Bóc nhãn tự động (Peel-off): là chức năng tự lột nhãn của máy in. Đối với chức năng này, khi con tem in xong sẽ được bóc ra khỏi đế và dán trực tiếp vào sản phẩm. Chức năng này thuận tiện trong công việc in hàng loạt và ứng dụng trên băng chuyền. Khi dùng chức năng này, năng suất hoạt động được đẩy lên tối đa và có thể không cần người dùng giám sát. Nhưng điểm yếu của chức năng này là khi xảy ra một sự cố sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.

3. Thông số kỹ thuật:

3.1. Độ phân giải (resolution): Là thông số biểu diễn mật độ điểm đốt nóng (heat) trên một đơn vị độ dài. Thông thường sẽ có đơn vị tính là dpi (dot per inch) có nghĩa là số điểm đốt nóng trên một inch. Chỉ số dpi càng cao, mật độ điểm trên đơn vị càng dày thì tem in càng sắc nét.

3.2. Công nghệ in (printing technology): là cách thức in thông tin lên tem nhãn. Công nghệ in có 4 loại là in nhiệt trực tiếp, in truyền nhiệt gián tiếp, in ruy băng mực gián tiếp, in phun mực gián tiếp.

– In nhiệt trực tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng trực tiếp chất mụi than lên loại tem cảm nhiệt (thermal paper) để xuất ra thông tin. Cách in trực tiếp này sẽ tiết kiệm được mực in nhưng sẽ giảm tuổi thọ đầu in vì đầu in sẽ phải dùng nhiều nhiệt lượng và ma sát trực tiếp tới con tem. Thêm vào đó, giấy cảm nhiệt rất dễ trầy xước vì chỉ cần va chạm nhẹ với các vật sắc, com tem sẽ bị hư hỏng vì xuất hiện những đường vạch màu trắng đen xen nhau.

– In truyền nhiệt gián tiếp: bằng cách dùng đầu in đốt nóng các loại mực được cấu tạo bằng sáp (wax), sáp và nhựa (wax/resin) hoặc nhựa (resin) để tan chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn. Cách in này sẽ điều hòa được nhiệt độ đầu in và tránh ma sát trực tiếp với tem nhãn giúp nâng cao tuổi thọ đầu in, đồng thời chất lượng tem in ra được nâng cao, và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn là dùng giấy cảm nhiệt.

– In phun mực gián tiếp trên bề mặt tem nhãn mã vạch, ưu điểm vượt trội hơn cảm nhiệt trực tiếp hay truyền nhiệt gián tiếp dùng mực sáp hay nhựa. Khổ rộng giấy đề in tem nhãn mã vạch rộng tới khổ A3. Ưu điểm vượt trội là in tem nhãn mã vạch tập trung với khối lượng nhiều là một lợi thế tiết kiệm thời gian.

– In ruy băng mực gián tiếp với độ phân giải cao là dòng máy in mã vạch dùng công nghệ in kim tốc độ kiểu dáng cao công nghiệp in bằng Ribbon (ruy băng mực) cho hình ảnh mã vạch rất sắc nét. Ưu điểm vượt trội là in được khổ giấy tem nhãn mã vạch với khổ rộng 17 Inh (432mm). Tuổi thọ đầu in kim cao lên tới 10 năm sử dụng, máy in liên tục hoạt động tối đa 24/24 giờ làm việc, đồng thời chất lượng tem nhãn in ra được nâng cao, và ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng hơn là dùng giấy cảm nhiệt trực tiếp hay truyền nhiệt gián tiếp dùng mực sáp hay nhựa. Ưu điểm vượt trội là in tem nhãn mã vạch tập trung với khối lượng nhiều là một lợi thế tiết kiệm thời gian, nhân công.

3.3. Tốc độ in:

– Tốc độ in có đơn vị tính là ips (inches per second), là thông số thể hiện chiều dài được in ra trên mỗi giây.

– Vì máy in mã vạch được thiết kế để in cho các ngành công nghiệp và dịch vụ, nên tốc độ in cũng có nhiều lựa chọn để khách hàng quyết định ứng dụng và trong từng ngành công nghiệp.

3.4. Bộ nhớ: Bộ nhớ của máy in gồm 2 phần là RAM và FLASH. Bộ nhớ RAM của máy in có chức năng nhận lệnh in từ máy tính còn bộ nhớ FLASH có chức năng lưu các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số (bitmap).

3.5. Kết nối: Để ứng dụng trong môi trường công nghiệp, máy in mã vạch được các nhà sản xuất tích hợp nhiều loại kết nối để đồng bộ hóa tối ưu với mạng cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp từ có dây như Parallel (LPT), RS232 (COM), USB, LAN tới không dây như WAN (IEEE801.01). Vì thế máy in mã vạch hoạt động chính xác với mọi loại cơ sở hạ tầng thông tin.

4. Cách thức làm việc:

Máy in làm việc dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên các bề mặt tem nhãn. Máy in mã vạch in theo dạng một chiều nằm ngang. Khi tem chạy ngang qua đầu in, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng và làm chảy mực in, mực in sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức. Còn loại máy in mã vạch cao cấp hơn dùng công nghệ in kim va đập vào ruy băng mực để mực in bám vào tem nhãn.

Cảm biến của máy in (sensor) là một bộ nhận tín hiệu từ tia hồng ngoại nó phát ra. Nó là bộ phận dùng để hiểu kích thước cũng như chất liệu giấy. Cách để nó nhận ra kích thước giấy là khe hở bằng đế lắc-xin giữa 2 con tem (đối với chế độ “die cut label”) hoặc điểm đánh dấu ( chế độ “label with mark”). Một số máy in dòng công nghiệp có thêm các sensor khác như sensor phía cửa ra của tem nhãn để ứng dụng cho các chức năng peel-off, tear-off hoặc auto-cutter.

5. Phân loại:

Việc phân loại máy in chủ yếu được dựa vào tốc độ in, kết cấu khung sườn và độ phân giải là chính. Để lựa chọn máy in phù hợp với ứng dụng của khách hàng, khách hàng phải hiểu rõ sản lượng tem in, chất lượng và chất liệu tem in. Vì thế, máy in mã vạch được nhà sản xuất phân ra làm 3 loại cơ bản:

5.1. Máy in mã vạch để bàn (Desktop Printer):

– Là loại máy in nhỏ gọn, độ phân giải và tốc độ in nhỏ nhất trong các loại máy in mã vạch, chiều dài cuộn giấy thông thường là 50 mét. Máy in này thường để ứng dụng trong môi trường văn phòng với sản lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé…

– Các model máy in thường dùng là: các model máy thông thường như Ring 408PEL+/412PE+ của Autonics; GX-420T/GK420D/GK430T của Zebra…

5.2. Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer):

– Máy in hơi to, thường nắp phủ (cover) làm bằng nhựa plastic nên khối lượng trung bình. Tốc độ in vừa phải và hỗ trợ độ dài giấy lên tới 150 mét. Thường dùng trong môi trường kho vận, siêu thị lớn hoặc dùng cho chính phủ.

– Các model tiêu biểu nhỏ gọn như Ring 4012PLM+ của Autonics; ZM400/ZM600 của Zebra; CL-408/CL-412 của Sato…

– Các model cao cấp hơn có khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Điển hình là các model -Ring 4012PIH của Autonics; 110Xi4/140Xi4/170Xi4/220Xi4 của Zebra; LM-408e/LM-412e của Sato, T5000R (T5204r/T5304r/T5206r/T5306r/T5208r/T5308r) của Printronix…

5.3. Máy in mã vạch công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer):

– Máy in to hơn, khung sườn chắc chắn được cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 440mm/s. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch trong dây chuyền sản xuất với số lượng in hàng loạt cực kỳ lớn.

6. Vật tư, phần mềm đi kèm:

– Điểm đặc biệt khi sử dụng máy in mã vạch là dùng tem nhãn dạng cuộn (roll), dạng khổ giấy tờ rời hay khổ giấy liên tục đục lỗ trên có nhiều kích thước tem nhãn để tập trung in với khối lượng lớn bóc dán cho các sản phẩm. Với cấu tạo này sẽ hỗ trợ tối đa việc kiểm soát in ấn, dễ bóc tách các con tem cũng như định số lượng tem cụ thể, tránh lãng phí.

– Mực in mã vạch cũng được cấu tạo đặc biệt, chất liệu in sẽ giúp mã vạch in ra đạt tiêu chuẩn về độ dài, độ nét. Điều này giúp máy quét mã vạch nâng cao tốc độ giải mã hơn các con tem in bằng công nghệ khác như laser.

– Phần mềm in mã vạch cũng là một ứng dụng quan trọng để tạo ra chất lượng con tem như ý. Các phần mềm in mã vạch chuyên dụng nổi tiếng trên thị trường là BarTender của SEAGULL hoặc Label Matrix của TEKLYNX.

– Máy in mã vạch Printronix T5000r Thermal Barcode Label Printers (bao gồm các model : T5204r / T5304r / T5206r / T5306r / T5208r / T5308r) dẫn đầu công nghệ in tem nhãn mã vạch công nghiệp, với các model từ thấp đến cao đáp ứng mọi nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch của các doanh nhiệp trong lĩnh vực công nghiệp, bao bì và nhãn hiệu mã vạch. Các thiết bị Printronix T5000r là một sản phẩm đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR, đáp ứng các nguyên tắc hiệu quả năng lượng nghiêm ngặt theo quy định của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Bộ Năng lượng Mỹ.

– Máy in mã vạch Printronix, máy in mã vạch Datamax, máy in mã vạch citizen, máy in mã vạch zebra, máy in mã vạch godex, máy in mã vạch decal, máy in tem nhãn mã vạch, máy in tem nhãn công nghiệp, máy in tem nhãn brother, may in tem nhãn decal, máy in mã vạch TSC, máy in mã vạch giá rẻ tạị Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

Ngày đăng: 03/10/2017 | Cập nhật lần cuối: 05/15/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button