Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam với công ty VINH AN CƯ.

Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam là đề tài hóc búa chứ chẳng chơi. Xem ngay  tire label hay Tire labels có nhiều công đoạn cần phân biệt rạch ròi. Trong quá trình sản xuất lốp xe chia ra làm năm công đoạn chính. Ban đầu là công đoạn trộn ( mixing) là công đoạn quan trọng làm nên chất lượng cái lốp xe. Các loại cao su, hóa chất, than đen và dung môi đem vào bồn trộn với các cái máy trộn rất lớn. Công đoạn này nhào các loại thành phần với nhau. Do đó  tire label có các thành phần chính cần quản lý tốt tem nhãn. Công đoạn thứ 2 trong nhà máy làm lốp xe là cán tráng ( calendering) và ép xuất ( extruding). Đây là nơi làm ra các bán thành phẩm như sidewall, tread, inner và các tấm belt, tấm body, flipper, capply…công đoạn thứ 3 là làm vòng bead và cắt các bán thành phẩm ra theo hình chúng ta mong muốn theo quy cách định sẵn. Công đoạn thứ 4 là tạo hình ( building) lốp xe. Đây là nơi đòi hỏi kỹ thuật và thao tác cao và chính xác nhất. Các thông số máy và bàn tay người thợ quyết định các yếu tố tính năng và ngoại quan của lốp xe. Công đoạn cuối cùng là luu hóa (curing). Nơi gọi là lò nướng bánh. Như vậy  tire label dán gồm dán lên lốp non và dán trên thành phẩm. Do làm lâu Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam cho nên chúng tôi có ribbon in dùng cho ngành làm lốp xe, máy in tem cho ngành làm lốp xe, decal dạng PVC dành cho ngành làm lốp xe. Vậy đến với chúng tôi bạn Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam là chính xác. Chúng tôi có cả một gói sản phẩm riêng cho nghành làm lốp xe bạn nhé. Gọi Mr VINH để Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam. Ai muốn Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam, ai muốn giảm giá thành về Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam hãy tìm đến Mr VINH.

Tìm Hiểu Về Tire Label Tại Việt Nam
Tìm hiểu về tire label tại Việt Nam

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

 

 

 

Ngày đăng: 19/10/2017 | Cập nhật lần cuối: 05/15/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button