Tìm hiểu nhãn carton label là gì?

Nội dung bài viết

Tìm hiểu nhãn carton label là gì? cần gì để có nhãn carton label? { Tìm hiểu nhãn carton label là gì} 

Tìm hiểu nhãn carton label là gì với Vinh An Cư. Nhà phân phối thiết bị in nhãn carton hàng đầu Việt Nam cho HONDA, TOYOTA, HUYNDAI,…..và hàng ngàn doanh nghiệp xuất khẩu khác. Cung cấp mọi giải pháp về in ấn tem nhãn carton giá rẻ cho mọi ngành công nghiệp tại Việt Nam nói chung và tại Bình Dương nói riêng.

Xem định nghĩa nhãn carton là gì? nhãn carton là miếng nhãn có keo lớp dưới tự nhiên dính dùng in sẵn các thông tin trong cái thùng carton mà nó dán lên cái thùng carton đó.

Nội dung con nhãn carton có thể có nhiều nội dung, kích thước con nhãn carton có thể có nhiều kích thước. Tùy ngành nghề mà có con nhãn carton như thế nào cho phù hợp.

Nội dung, hình, ảnh, mã vạch trên nhãn carton, logo công ty, tên sản phẩm, chi tiết thông số…tất cả có thể thể hiện trên nhãn carton. Nhu cầu chất lượng của nhãn carton sẽ tùy vào ngành nghề và sản phẩm mà nó sẽ dán lên.

 

Nhãn Carton Label Là Gì
nhãn carton label là gì

Nhãn carton được sử dụng cho việc truyền đạt thông tin sản phẩm và / hoặc các thông tin người dùng cuối vận chuyển và trật tự. Nhãn Carton thường được coi là một danh sách bao bì, thùng carton / nhãn vận chuyển, nhãn lại, đối chiếu, hoặc nhãn thức. Chúng tôi có thể cung cấp chứng khoán cuộn trống, chứng khoán tờ hoặc nhãn in carton trước với văn bản tùy chỉnh và đồ họa của bạn. 

Cùng xem: Tìm hiểu nhãn carton label là gì: Chúng tôi mong muốn tạo ra sự hoàn hảo nhãn tùy chỉnh carton cho doanh nghiệp của bạn. Các ngành công nghiệp sử dụng: Hoàn thành, sản xuất, bán lẻ, vận tải, kho bãi và phân phối. Cần có con nhãn carton trước hết bạn cần mua một máy in mã vạch ( gọi chính xác là máy in tem, máy in nhãn, máy in nhãn mác….), giấy decal dùng in nhãn dạng bế cuộn, mực in mã vạch, mực in decal, một đầu đọc mã vạch để kiểm tra nhãn in ra.

Tìm hiểu nhãn carton label là gì: mua hay là tự in? Có nhiều công ty mua hẳn một máy quét phân loại mã vạch để xem các mã vạch đạt chuẩn hay là không? cần có một máy tính hay một lap top, một phần mềm dùng thiết kế con tem, con nhãn cần in. Ngày nay do công nghệ phát triển mạnh và cạnh tranh rất quyết liệt cho nên con nhãn carton rất rẻ. Tuy nhiên có rất nhiều ứng dụng cao cấp cần nhãn và loại ribbon cực kỳ cao cấp cho nên nhãn carton này mắc hơn. Mua hàng hay tư vấn hoàn toàn miễn phí, miễn phí test mẫu thử tại Việt Nam.

 

Polyester Waterproof Label Giá Rẻ
Hình polyester waterproof label giá rẻ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ- POSTEKVN.COM: Tìm hiểu nhãn carton label là gì. Tự in là tốt nhất Tìm hiểu nhãn carton label là gì

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh). 0943805121, 0913988780.
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Ngày đăng: 04/12/2016 | Cập nhật lần cuối: 04/01/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button