5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TEM NHÃN MÃ VẠCH MÀU

Nội dung bài viết

Cùng tìm hiểu về TEM NHÃN MÃ VẠCH MÀU.

Khi nhắm tới TEM NHÃN MÃ VẠCH MÀU thì bạn đang ở phân khúc khá cao so với nhu cầu in tem dán nhằm vào ghi lại thông tin thông thường.

Tem nhãn mã vạch màu là nhu cầu không thể thiếu trong tương lai. Nó giúp người in phân loại, sắp xếp hoặc đặt cảnh báo dễ nhận diện trên nhãn mã vạch. Dù vậy không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ phương thức in tem nhãn mã vạch, công ty Vinh An Cư với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành xin cung cấp cho khách hàng các thông tin cần thiết:

  1. Phân loại phương thức in theo thời điểm in

Pre-printed là phương thức in lần đầu tại nhà cung cấp tem nhãn. Như ví dụ trong hình minh hoạ, phần màu cam được in sẵn từ trước, phần thông tin và mã vạch được in ở lần thứ hai trong máy in mã vạch thông thường.

Tem Nhãn Mã Vạch Màu
TEM NHÃN MÃ VẠCH MÀU

Khác với phương thức in trước, phương thức in tại chỗ (on-demand), phần màu và phần thông tin được in gần như cùng một lúc

Máy in CAB XC4 trong hình có 2 đầu in, sử dụng 2 cuộn mực và in 2 màu (đỏ và đen) gần như cùng một lúc. Đây là một trong những cách in tại chỗ phổ biến nhất

  1. Người tiêu dùng chọn phương thức nào?

Theo nghiên cứu của VDC đặt tại Massachusettes, 61% khách hàng chọn phương thức pre-printed, 39 % chọn phương thức in on-demand.

Có thể thấy pre-printed có chi phí đầu tư thấp hơn, màu thứ hai hoặc thứ ba in có hình dạng hết sức đơn giản. Ngược lại in on-demand có khi đòi chi phí đầu tư vào máy in mắc gấp đôi (vì có tới 2 đầu in), bù lại, do in gần như cùng lúc nên khả năng hình in bị lệch được giảm tối thiểu.

  1. Tương lai là của in tại chỗ (on demand)

Với những tiến bộ khoa học hiện tại, phương thức in pre-printed sẽ mau chóng bị lỗi thời vì việc in 2 lần cách nhau một khoảng thời gian dễ dẫn đến sai sót hơn. Theo VDC, 9,3% nhãn in trước (pre-printed) bị hư hỏng, không thể sử dụng khi chuyển giữa hai lần in.

5 Điều Cần Biết Về Tem Nhãn Mã Vạch Màu - Kiaro Beauty Spalvotas Spausdintuvas

  1. Các công nghệ in màu phụ trợ

Vì các khuyết điểm của công nghệ in chuyển nhiệt, khách hàng còn có một lựa chọn khác là in inkjet và in laser. Tuy nhiên in bằng hai công nghệ này, chất lượng in sẽ không cao bằng, thậm chí là mã vạch không thể đọc được (có thể hình dung bằng việc in mã vạch trên giấy a4 bằng máy in laser hoặc inkjet, máy quét sẽ không thể đọc được).

Nhà sản xuất QuickLabel cho ra dòng máy Kiaro, tích hợp công nghệ inkjet 4 màu cho ra sản phẩm tem nhãn có hình in chất lượng cao và vẫn đảm bảo số lượng in.

  1. Các công nghệ in mới
  • Zebra IQ Color là loại nhãn do Zebra sản xuất, dùng công nghệ in trực tiếp, vốn đã phủ màu đặc biệt trên nhãn nhiệt. Nhãn IQ Color có thể in ra tới 9 màu, có độ chính xác cao

Nhãn nhiệt IQ Color của Zebra, thành phẩm:

Nếu cần tư vấn thêm thông tin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty Vinh An Cư để được giải đáp thêm. Bán rất nhiều loại máy in tem nhãn theo dang mono color đủ các khổ rộng và đủ loại công suất cao hiện nay.

Địa chỉ: H216D,   Khu 5, Tổ 52, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Việt Nam.

Tel:  0650 3872 406 – 3872 113  

Fax: 0650 3872 405  

Call Mrs Bạch 0912665120

Call Mr Vinh 0943805121

Email: [email protected]     

 

Ngày đăng: 22/06/2017 | Cập nhật lần cuối: 06/22/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button