sản xuất giấy in mã vạch

Nội dung bài viết

 

sản xuất giấy in mã vạch LÀ LÀM THẾ NÁO?

sản xuất giấy in mã vạch: Làm cho sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn với nhãn cuộn.
In nhãn cuộn là một trong những công cụ in ấn cần thiết nhất cho hầu hết các loại hình kinh doanh. Nâng cao bao bì của bạn, thông báo cho khách hàng và tổ chức không gian làm việc của bạn với sự trợ giúp của nhãn cuộn. Hơn hết, bạn sẽ dễ dàng áp dụng, thuận tiện và tiết kiệm hơn, tất cả được tập hợp thành một.

Sản Xuất Giấy In Mã Vạch

sản xuất giấy in mã vạch: Với chiết khấu của VAC, một số tùy chọn tùy chỉnh nhãn và thay đổi nhanh chóng, bạn sẽ có được nhãn chất lượng trên cuộn được in và sẵn sàng giao hàng chỉ trong 2 ngày làm việc.

Tiết kiệm đến 30% khi mua nhãn cuộn tùy chỉnh! Xác nhận trước 8 giờ tối ET và đơn đặt hàng của bạn được đảm bảo sẽ giao trong 48 giờ – hoặc hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các chuyên viên in ấn của chúng tôi có sẵn tại số 0914175928, từ thứ Hai đến thứ Sáu, 5 giờ sáng đến 7 giờ tối. PT. Cân nhắc nếu khuôn có hay chưa nhen bạn.. chúng tôi nói cần trừ hao vì sản xuất giấy in mã vạch không hề dễ quá. Và phụ thuộc loại liệu mà bạn cần cho sản xuất giấy in mã vạch.

Nhận nhiều hơn với ít hơn: 
Nhãn cuộn được in trên giấy dính bằng cách sử dụng máy in chuyên dụng để quấn nó xung quanh ống giấy bìa cứng phù hợp với hầu hết các máy phân phối nhãn. Dưới đây là một số lợi ích của việc in nhãn cuộn.

Tiết kiệm hơn. Nhãn cuộn tiết kiệm chi phí, lý tưởng cho các doanh nghiệp cần đặt hàng với số lượng lớn. Đơn đặt hàng nhãn cuộn bắt đầu từ 250 cái. Loại hình in ấn này giúp tiết kiệm chất thải vật liệu, cho phép chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho các đơn hàng số lượng nhiều hơn.

Nhiều năng suất hơn. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền với nhãn cuộn. Các nhãn này được sản xuất nhanh hơn và sẵn sàng để dán bằng dụng cụ phân phối, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nhân viên có thể cắt giảm thời gian dành cho việc dán nhãn theo cách thủ công và tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác. Ngay cả khi dán nhãn bằng tay, loại giấy bồi dành cho nhãn cuộn cũng giúp bạn dễ dàng bóc nhãn hơn.

Lựa chọn khác. Không giống như nhãn cắt theo kích thước và nhãn tờ, chúng tôi có nhiều vật liệu hơn cho nhãn cuộn. Chọn từ giấy kết dính Estate có kết cấu, polypropylene chịu nước hoặc giấy dán cao cấp.

Chất lượng gắn bó
Điều quan trọng là chọn chất liệu nhãn cuộn tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là các loại cổ phiếu nhãn khác nhau mà chúng tôi cung cấp để giúp bạn lựa chọn:

GIẤY

Giấy dán cao cấp màu trắng
Giấy dính nhạy cảm với áp suất này là vật liệu nhãn phổ biến nhất của chúng tôi. Phủ thêm lớp bóng hoặc cán mờ để có khả năng chống thấm nước và dầu tốt hơn. Vật liệu nhãn này có thể được sử dụng cho chai nước.
Kết thúc mịn, bán bóng
Tuyệt vời cho các ứng dụng nhãn trong nhà chung
Không lý tưởng để viết trên

BỘ PHIM NHỰA sản xuất giấy in mã vạch

Nhãn BOPP trắng sản xuất giấy in mã vạch
Nhãn tự dính, nhiều lớp bóng này được làm bằng polypropylene trắng. Sử dụng dấu này để đánh dấu các mục có thể tiếp xúc với nước, dầu, hơi ẩm hoặc được bảo quản trong tủ lạnh.
Có lớp hoàn thiện màu trắng ngọc trai, tinh tế
Chống rách, chống thấm nước và chống dầu
Không lý tưởng để viết trên

BOPP trắng có thể tháo rời
Vật liệu này có tất cả các lợi ích và đặc tính của Nhãn BOPP trắng nhưng có thêm ưu điểm là có thể tháo rời. Nhãn có thể được bóc ra dễ dàng mà không làm hỏng bề mặt hoặc để lại cặn khó coi.
Có lớp hoàn thiện màu trắng bóng
Chống rách và độ ẩm
Kết dính không để lại dư lượng

Xóa nhãn BOPP, sản xuất giấy in mã vạch
Để có một cái nhìn “không có nhãn” trong suốt, nhãn hàng có nhãn polypropylene trong suốt này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để có được một cái nhìn mờ đục chắc chắn, mực trắng được bôi bên dưới các khu vực có thiết kế in hoặc văn bản màu trắng. Tốt nhất cho các sản phẩm tiếp xúc với nước, dầu, độ ẩm và nhiệt độ lạnh.
Lớp phủ bóng, tự dính
Chống thấm nước, chống rách và chống dầu
Không lý tưởng để viết trên

Nhãn BOPP ba chiều cầu vồng
Tạo cho nhãn của bạn nét vui tươi và nhiều màu sắc với chất liệu polypropylene ba chiều cầu vồng. Điều này mang lại cho nhãn của bạn một cái nhìn độc nhất vô nhị, không thể nhầm lẫn ngay cả khi nhìn từ xa.
Tự dính với lớp hoàn thiện ba chiều
Không độc hại và không thấm nước
Không khuyến khích viết trên

Nhãn BOPP kim loại bạc, sản xuất giấy in mã vạch
Làm cho nhãn nổi bật với độ sáng bóng cao của vật liệu bạc polypropylene. Bạn có thể tạo ánh kim loại cho bất kỳ màu nào để có thiết kế nhãn độc đáo. Lý tưởng để dán nhãn cho các sản phẩm tiếp xúc với dầu, nước, độ ẩm hoặc nhiệt độ tủ lạnh.
Cán màng bảo vệ bóng hoặc mờ có sẵn
Tự dính với lớp hoàn thiện bằng kim loại
Không nên viết tiếp

DỆT, sản xuất giấy in mã vạch

Kết cấu Vellum trắng – Bất động sản # 8
Nhãn có kết cấu, màu trắng ấm này là sự lựa chọn phổ biến cho nhãn chai rượu và sản phẩm cũng như nhãn gửi thư viết tay. Kết thúc không tráng phủ có cảm giác như giấy xúc giác. Phủ thêm một lớp phủ UV mờ lên mặt nhãn để chống xước và chống ẩm.
Keo tự dính bền, dính vào hầu hết các bề mặt
Kết thúc không tráng phủ thích hợp để viết trên

Màu trắng kết cấu – Bất động sản # 4
Loại giấy dính không tráng phủ màu trắng này có kết cấu tuyến tính tinh tế. Nó phổ biến để dán nhãn cho các chai rượu, và làm nhãn gửi thư viết tay. Để làm cho mặt nhãn chống xước và chống ẩm, hãy thêm lớp phủ UV mờ tùy chọn.
Keo tự dính vĩnh viễn bám vào hầu hết các bề mặt
Bề mặt ghi, nếu không tráng

Kết cấu dạng kem – Estate # 9
Loại giấy kết dính không tráng phủ này có màu kem trang nhã, khiến nó trở thành loại giấy được nhiều người yêu thích cho các nhãn chai rượu và sản phẩm. Lớp hoàn thiện không tráng phủ cũng thích hợp cho các nhãn gửi thư viết tay. Tùy chọn phủ UV mờ giúp nhãn của bạn có thể chống ẩm và chống xước.
Keo tự dính vĩnh viễn trên hầu hết các bề mặt
Kết thúc không tráng phủ thích hợp để viết trên

Để làm cho nhãn cuộn đã in tùy chỉnh của bạn dính lâu hơn, chỉ dán lên bề mặt sạch và khô ở nhiệt độ phòng

Kích thước định hình tương lai
Tạo sự quan tâm cho thương hiệu của bạn với in nhãn cuộn nổi bật. Kiểm tra các kích thước và hình dạng tùy chỉnh khác nhau mà chúng tôi cung cấp:

Ngoài các nhãn cuộn 0,5 ”x 1” phổ biến của chúng tôi, chúng tôi có nhiều loại kích thước khác nhau, từ 0,5 ”x 1,5” đến 6 ”x 6,5”.

Nhãn cuộn đã in của chúng tôi có nhiều hình dạng thú vị khác nhau – hình chữ nhật, hình vuông, hình bầu dục, hình tròn, hình vòm, hình lục giác, trái tim, hình sao và hình kẹo mút. Hình chữ nhật và hình vuông có các góc được bo tròn, giúp ngăn các cạnh bị nâng lên. Thỏa sức sáng tạo của bạn với tính năng in nhãn bế. Tính năng này cho phép bạn tạo bất kỳ thiết kế nào và cắt nhãn theo hình dạng chính xác của nó.

Sẵn sàng để đặt hàng? Chỉ cần tải lên thiết kế của bạn trên trang web để bắt đầu. Nếu bạn chưa có bố cục, bạn có thể tạo bố cục của riêng mình trong vài phút bằng cách sử dụng Create48, công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi.

Bất kỳ hình dạng nào bạn có thể tưởng tượng
Không thể tìm thấy kích thước hoặc hình dạng bạn đang tìm kiếm? Đừng lo lắng! Các tùy chọn tùy chỉnh của chúng tôi giúp bạn tạo nhãn phù hợp nhất với thương hiệu của mình. Bạn có thể tạo hình dạng tùy chỉnh bằng cách chọn ‘Tùy chỉnh’ từ trình đơn thả xuống hình dạng và đặt kích thước chính xác bạn cần. In ít nhất 100 nhãn hoặc nhiều nhất 100.000 trong một đơn đặt hàng và có sẵn chúng trong vòng 48 giờ.

In nhãn cuộn với VAC ngay hôm nay.

Nhãn cuộn Hỏi và Đáp về sản xuất giấy in mã vạch
Tôi có thể nhận đơn đặt hàng nhãn cuộn trong bao lâu?
Tất cả phụ thuộc vào thời gian quay vòng in mà bạn chọn trong máy tính trực tuyến của chúng tôi. Chỉ cần nhớ rằng thời gian in đề cập đến số ngày để sản xuất đơn đặt hàng của bạn và không bao gồm ngày lễ và cuối tuần. Sau thời gian in, đơn hàng của bạn đã sẵn sàng để vận chuyển. Đối với nhãn cuộn, chúng tôi có thể in và giao hàng chỉ trong 2 ngày làm việc.

Làm tem nhãn mác bao nhiêu tiền? sản xuất giấy in mã vạch
Giá tem nhãn cuộn tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, số lượng mà bạn lựa chọn. Ví dụ: 500 miếng nhãn 2 ”x 2” in trên giấy trắng bóng cao cấp có giá 36 ¢ mỗi nhãn. Nếu bạn đặt hàng 1000 chiếc, giá giảm xuống còn 19 ¢ một chiếc. Số lượng càng nhiều, giá mỗi chiếc càng giảm. Bạn có thể sử dụng công cụ tính đơn hàng để kiểm tra chi phí ước tính cho loại nhãn bạn muốn in.

Chất liệu nhãn cuộn nào bền nhất cho bao bì thực phẩm?
Nếu bạn muốn nhãn bền lâu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chất liệu BOPP. Một lựa chọn phổ biến cho nhãn sản phẩm, BOPP mỏng nhưng dai, chống ẩm và không độc hại. Nó cũng bám dính tốt trên các loại bề mặt khác nhau và có thể ngâm trong nước đá mà không bị tan rã.

Tôi chưa có thiết kế. Bạn có cung cấp các mẫu không?
Có, chúng tôi cung cấp các mẫu trống có thể tải xuống miễn phí để thiết kế nhãn cuộn. Chúng bao gồm các nguyên tắc in ấn được xác định trước để giúp bạn tránh gặp phải bất kỳ sự cố nào trước khi in. Bạn có thể sử dụng các mẫu này trên nhiều ứng dụng phần mềm như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop và Microsoft Publisher.

Làm cách nào để sử dụng công cụ thiết kế để tạo nhãn của tôi?
Nếu bạn không có phần mềm thiết kế, bạn có thể dễ dàng tạo bố cục của mình bằng cách sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến của vac, Create48. Chỉ cần làm theo các bước sau:
Sử dụng máy tính đơn hàng để chọn thông số kỹ thuật nhãn của bạn như kích thước, chất liệu, số lượng, v.v. Sau đó, nhấp vào “Thiết kế trực tuyến”.
Bạn sẽ được chuyển hướng đến công cụ thiết kế trực tuyến. Sử dụng thanh công cụ ở trên cùng để tìm kiếm và tải lên hình ảnh, thêm văn bản và thay đổi màu sắc.
Nếu bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy nhấp vào “Lưu” sau đó thêm tên công việc cho thiết kế của bạn.
Sau đó, nhấp vào “Tiến hành đặt hàng” rồi làm theo phần còn lại của quá trình thanh toán.

Kích thước nhãn phổ biến là gì?
Kích thước nhãn bạn chọn phải phụ thuộc vào không gian ứng dụng của sản phẩm của bạn. Đối với nhãn gửi thư, kích thước phổ biến nhất của chúng tôi là 2,5 ”x 1”. Đối với thương hiệu sản phẩm, kích thước hình chữ nhật 2 ”x 3,5” và hình tròn 3 ”x 3” là nhãn biểu trưng tuyệt vời hoặc thông tin sản phẩm bổ sung. Đối với nhãn chai rượu, hình chữ nhật 3,5 ”x 4” là phổ biến nhất cho chai 750 ml.

sản xuất giấy in mã vạch

sản xuất giấy in mã vạch bởi Vinhancu.com là chuyên nghiệp từ 1998. Bán máy sản xuất giấy in mã vạch, có bán thiết bị cho máy sản xuất giấy in mã vạch. Mr VINH 0914175928.

Ngày đăng: 19/11/2021 | Cập nhật lần cuối: 11/19/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button