Tìm hiểu về Ribbon mực in mã vạch Resin trên thị trường Việt Nam.

Nội dung bài viết

Ribbon mực in mã vạch Resin xem mua hàng Mr VINH 0914175928.

Cần mua Ribbon mực in mã vạch Resin, cần báo giá Ribbon mực in mã vạch Resin, cần  thử mẫu Ribbon mực in mã vạch Resin ZALO VINH 0943805121…gọi số bàn khi cần mua mực in mã vạch Resin 02743872406.

Ribbon mực in mã vạch Resin xem ngay khi cần mua hàng bạn nhé.. alo Mr VINH 0914175928.

Ribbon_Mực_In_Mã_Vạch_Resin
Ribbon mực in mã vạch Resin màu giá tốt

 

Vài nét về mực in mã vạch:

Mực in mã vạch hay là loại mực in chuyên dụng dành cho máy in mã vạch, không giống như mực in của máy in kim hay dạng máy in laser và không nằm trong ống mực hay hộp mực mà  mực được cuộn tròn theo dạng ruy băng nên còn có tên gọi khác là ribbon in mã vạch. Trên bề mặt của ribbon có phủ 1 lớp mực in chuyên dụng không bị phai, khi đầu in của máy in mã vạch quét qua thì dưới tác động của nhiệt độ lớp mực in này sẽ dính vào lớp giấy của giấy in mã vạch.

Mực in mã vạch luôn luôn đi kèm với giấy in mã vạch, phần mềm tạo tem nhãn mã vạch và máy in mã vạch để tạo thành hệ thống in tem nhãn mã vạch. Có thể nói nếu như thiếu mất 1 trong 4 loại này thì sẽ không thể có được con tem in mã vạch cho thị trường được. Tuy nhiên nếu không cần độ bền lâu dài của con tem và nội dung thì ta có thể dùng máy in truyền nhiệt trực tiếp và khi đó ta không cần dùng ribbon in mã vạch, tiết kiệm chi phí nhưng bù lại nội dung và con tem này sẽ phai mờ theo thời gian.

Vài nét về Ribbon mực in mã vạch Resin

Ribbon mực in mã vạch Resin, Ribbon resin là loại mực được pha với thành phần chủ yếu là resin kèm theo là wax, với loại mực này chất lượng bản in sẽ là tốt nhất, nó không tan trong nước và tan rất chậm trong dung môi.

Ribbon mực in mã vạch Resin là Mực thường được sử dụng chung với decal PVC và decal xi bạc để cho ra chất lượng bản in chuẩn nhất. Do giá thành khá cao nên nó được ứng dụng chủ yếu trên các chất liệu công nghiệp cần được bảo quản lâu dài hoặc để trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt nóng lạnh bất thường.

Tìm hiểu thật kỹ khi mua ribbon mực in mã vạch Resin vì giá thành cao nếu thật sự chưa cần tới ribbon resin thì không nên mua, và nó không in được trên giấy thông thường vì đốt không hết mực nên thường mờ nên có người không biết nói là mực xấu, mực dõm.

Các hãng nào làm Ribbon mực in mã vạch Resin uy tín nhất.

Ribbon Muc In Ma Vach Resin

RIBBON RESIN DNP

DNP (DNP), SONY (JAPAN), GENERAL (JAPAN), ITW ( USA), RICOH (JAPAN), ARMOR ( FRANCE), IIMARK ( USA). Tuy nhiên còn rất nhiều hãng làm ribbon mực in mã vạch Resin khác nữa. 

Tìm hiểu và cần mua, cần tìm giá hay cần tư vấn về Ribbon mực in mã vạch Resin , tem nhãn in với ribbon mã vạch Resin, máy in có thể in mực in mã vạch Resin, đầu in của máy in nào in tốt với Ribbon mực in mã vạch Resin. Hãy gọi cho Mr Vinh 0943805121 hay Mrs Bạch 0912665120. Muốn biết Ribbon mực in mã vạch Resin nào tốt nhất cho ứng dụng gì cứ gọi cho chúng tôi. Ribbon Resin màu đen, màu đỏ, màu xanh đậm, màu xanh lợt, màu trắng giá rất hấp dẫn. Chúc quí vị mua hàng nhiều may mắn.

Ngày đăng: 11/02/2015 | Cập nhật lần cuối: 02/13/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button