Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ

Nội dung bài viết

Tìm hiểu thêm về Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ alo VINH 0914175928 tư vấn.

Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ nhất hiện nay là loại ribbon wax. Wax là chất sáp khi bị nhiệt độ đầu in nóng lên làm chảy sáp ra cùng với chất mực màu đen có carbon làm thành một hỗn hợp tạo thành mã vạch trên giấy decal.

 

Ribbon Cho May In Ma Vach Gia Re
RIBBON MÀU THÌ GIÁ KHÔNG RẺ

Hỗn hợp này khắc lên giấy decal những dữ liệu được thiết kế sẵn bằng phần mềm tạo tem nhãn mã vạch. Các nội dung cần in ấn qua đó khắc lên trên giấy decal tạo ra con tem chúng ta cần với đầy đủ nội dung thậm chí hình ảnh mã vạch mà ta đã làm sẵn.

Ribbon Wax có giá thành thấp nhất trong các loại ribbon. Bạn cần Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ…cần hàng nhanh cho các loại Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ Made In Japan.. gọi cho VINH mjua Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ.

Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ: Nó chỉ đáp ứng được các nhu cầu vừa phải của con tem. Tem in bằng ribbon Wax không thể chống chịu được sự cào xước mạnh, môi trường ngoài trời khắc nghiệt và các đòi hỏi khó khăn của con tem ta cần.

Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ: Ribbon Wax có khổ phổ biến nhất là 110mmx300m. Tuy nhiên khi cần in tem nhỏ hơn thì có khổ khỏ hơn như 60mmx300m.

Ribbon cho các máy nhỏ thì có lõi 0.5 inch (12.3mm) với bề rộng là 110mm và dài 75m, 91m, 100m. Có khi kèm theo lõi phụ. Mua Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ, tìm Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ, cần Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ alo VINH.

 

 

Ribbon Cho Máy In Mã Vạch Giá Rẻ
Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ

Phân tích cho người tiêu dùng biết vì sao giá rẻ và vì sao giá mắc của ribbon Wax.

Ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ: Đã là ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ như nói ở trên là ribbon Wax và Wax là loại ribbon rẻ nhất trong tất các loại ribbon. Giá ribbon Wax Resin thì gấp đôi Wax còn giá ribbon Resin thì gấp 3 lần ribbon Wax.

Vậy giá ribbon xem ra rất dễ tính nếu cuộn wax có giá 100.000đ thì cuộn wax resin có giá chừng 200.000đ và cuộn ribbon resin có giá chừng 300.000đ. Tuy nhiên do ribbon có quá nhiều loại nên giá cũng có khác nhau ít nhiều. Ribbon màu là loại sản phẩm con nhà giàu nên có giá cao hơn tất cả.

Lí do ribbon có giá cao thấp rất chênh lệch là khi một nhà sản xuất ribbon làm ra ribbon họ thường rất ít khi bán được sản phẩm của mình trực tiếp đến cho người tiêu dùng cuối cùng.

Nhà sản xuất phải liên kết và nhận làm gia công cho rất nhiều kênh như nhà sản xuất máy in mã vạch hay nhà phân phối hệ thống ribbon và thiết bị in mã vạch. Các thương hiệu và tem nhãn tạo ra bảo vệ cái gọi là quyền thương hiệu cho công sức họ gầy dựng thương hiệu đó. Từ đó chi phí cuối cùng đến tay người tiêu dùng cuối cùng lại cao và có khi cao rất nhiều lần.

May mắn thay chúng tôi là nhà nhập khẩu và bán sỉ sản phẩm cuối cùng của nhà sản xuất như là một sản phẩm mang ra bán đối chứng nên giá bán là giá sỉ của nhà sản xuất đưa ra. Mua bán và hỏi giá cả ribbon cho máy in mã vạch giá rẻ hãy gọi cho Vinh An Cư.

Các bạn sẽ thật sự hài lòng và khó ngờ về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chấp nhận cho khách hàng test mẫu mãi cho đến khi mẫu ok mới thôi.

Vinh An Cư có đủ các dòng sản phẩm từ các nhà sàn xuất ribbon hàng đầu như General, DNP, SONY, CAS, ARMOR, ITW, RICOH, KURZ. Sản phẩm có thể nói là đáp ứng hết mọi ứng dụng đang ứng dụng ở Việt Nam.

 

 

Ngày đăng: 22/12/2014 | Cập nhật lần cuối: 06/17/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button