Cách Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m

Nội dung bài viết

Cách Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m. Mua tại đại diện hãng giá bằng hàng giá sỉ chất lượng gấp 2 lần. GỌI MR VINH đi 0914175928

Cách Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m. Chỉ bạn mua hàng bằng cách xem hình. Chú ý Cách Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m khi mua mực. Cái gì khác khi Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m. Có gì hơn người khác khi Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m. Bạn nên biết khi Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m. Bạn đã biết chưa khi  Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m. Hãy xem hình và tìm hiểu. Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m là mua ribbon làm từ film của TORAY, JAPAN. Tốt nhứt khi Mua Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m từ chính hãng DNP bạn nhé. Nên biết TORAY là gì bạn nhé. Xem bài.

Mực In Mã Vạch Premium Wax 110Mm X 300M
Mực In Mã Vạch Premium Wax 110mm x 300m

Ông Shinri Sato cho biết: Hiện tập đoàn Toray với 30 công ty con trong nước và 60 công ty con tại nước ngoài chưa có dự án đầu tư nào tại Việt Nam. Qua tìm hiểu các kênh thông tin, nhất là từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Hà Nam, ông được biết tỉnh có chính sách thu hút đầu tư rất tốt, nhất là 10 cam kết của tỉnh đối với các nhà đầu tư. Ông mong muốn sẽ có các dự án đầu tư tại Việt Nam, bắt đầu từ Hà Nam.

Ông Mai Tiến Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam khẳng định: Hà Nam đánh giá cao và luôn ưu đãi các dự án đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản. Tỉnh đã đề ra 10 cam kết đối với các nhà đầu tư và nghiêm túc thực hiện trong những năm qua. Trong số đó có cam kết cung cấp cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn, cung cấp đủ nguồn nhân lực, đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp, quan tâm đến dịch vụ vui chơi giải trí, khám chữa bệnh cho chuyên gia và lập đường dây nóng kết nối Chủ tịch UBND tỉnh với các nhà đầu tư. Ông Dũng mong muốn Suido Kiko Kaisha cũng như Tập đoàn Toray đầu tư tại Hà Nam, mang công nghệ cao đến với tỉnh.

Ông Shinri Sato cũng cho biết: Với vị trí của mình, nhất là việc Chủ tịch Tập đoàn Toray hiện đang là Chủ tịch Liên đoàn Các tổ chức kinh tế Nhật Bản (Keidanren), nơi tập hợp của các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản, Toray sẵn sàng giúp Hà Nam tăng cường giao lưu kết nối với các địa phương của Nhật Bản, trong đó có việc giới thiệu một địa phương kết nghĩa với Hà Nam. Hiện có rất nhiều công ty đối tác của Suido Kiko Kaisha quan tâm đến Việt Nam nói chung và Hà Nam nói riêng.

Cùng ngày, Tổng giám đốc Công ty Suido Kiko Kaisha đã đến thăm các doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Hà Nam để tìm hiểu thêm về chính sách thu hút đầu tư của địa phương.

Toray là tập đoàn kinh tế đa ngành có tiếng ở Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm sợi và dệt, nhựa và hóa chất, sợi carbon, vật liệu composite… Toray cũng là nhà cung cấp sợi carbon được sử dụng trong kết cấu thân, cánh của máy bay chở khách hiện đại đời mới Boeing 787 Dreamliner của Hãng Boeing (Mỹ)./.

Ngày đăng: 16/11/2017 | Cập nhật lần cuối: 05/15/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button