Datasheet cho mực in Armor Wax AWR8 chi tiết mới nhất

Nội dung bài viết

Datasheet cho mực in Armor Wax AWR8 chi tiết mới nhất trong năm tại nhà PP Vinh An Cư Việt Nam.

Datasheet cho mực in Armor Wax AWR8 chi tiết mới nhất, chọn mua ribbon, chọn mua hàng chính hãng Armor Pháp. Vinh An Cư là nhà nhập khẩu và PP nhiều loại mực in trong đó loại mực in thương hiệu Armor từ Pháp. Chính thức PP tại Vinh An Cư từ rất lâu và có lượng khách hàng rất ổn định cho dòng mực thương hiệu này.

Mực In Armor Wax Awr8
mực in Armor Wax AWR8
Mực In Armor Wax Awr8
mực in Armor Wax AWR8

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0650 3872406 Fax: 0650 3872405 HP: 0914175928 (Mr Vinh)
Email: [email protected] Web: http://vinhancu.com

Gọi tư vấn miễn phí nếu bạn là người mới làm quen với mã vạch và mực in mã vạch. Gọi cho VINH 0914175928 khi bạn cần máy in mã vạch, đầu in mã vạch, mực in  mã vạch, tem in mã vạch, đầu đọc mã vạch. Muốn có giá mực in Armor Wax AWR8 tốt bạn tìm công ty Vinh An Cư. Vinh An Cư đang tìm đại lý mực in mã vạch Armor và mực in Armor Wax AWR8.

Vui lòng gọi cho Mr Vinh để nhận tư vấn về mã vạch hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang mua mực từ nước ngoài thì ôi thôi lãng phí. Tất cả các chi phí hàng tồn đã có Armor và Vinh An Cư lo rồi. Bạn chỉ cần order một lần và sau đó gọi hàng là có.

Mọi chi phí và lãi suất của hàng tồn kho đã có chúng tôi lo cho bạn. Bạn cũng không phải order một lần quá nhiều. Đa số mực in mã vạch để lâu quá 24 tháng sẽ bị quá đát. Mực có thể bị rách hay lem khi in và độ bám dính không còn tốt nữa. Chú ý vấn đề hàng tôn kho bạn nhé.

 

Ngày đăng: 24/04/2017 | Cập nhật lần cuối: 12/31/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button