Mua Mực In Wax Resin General Giá Tốt

Nội dung bài viết

Mua Mực In Wax Resin General Giá Tốt ở Việt Nam.

Mua Mực In Wax Resin General Giá Tốt tại nhà phân phối Việt Nam. Vinh An Cư [email protected]. Mr VINH Bình Dương. Sau một thời son sắc làm mưa làm gió, làm trời làm đất thì người mua tìm về Mua Mực In Wax Resin General Giá Tốt tại các nhà bán hàng chính hãng. Giá Mua Mực In Wax Resin General Giá Tốt giờ chỉ cao hơn mực Trung Quốc chút ít mà rất an toàn khi in cho các ứng dụng cho nhiều ngành. Mực Trung Quốc làm mưa về giá nhưng đã bỏ quên chất lượng cùng hàm lượng các phân tử hóa chất chưa phân hũy hết trong quá trình trộn và phủ mực phát ra mùi khá nguy hiểm cho các người tiếp xúc lâu ngày. Cho nên Wax Resin SR290 ra đời là vị cứu tinh mới cho mực in mã vạch Wax Resin hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nếu ai biết nhiều về ribbon wax resin thì sẽ rõ về SR290 hiện các nhà thầu in vé trạm đang tìm hà rầm mỗi ngày để đấu thầu.

Cùng xem và mua Wax Resin SR290 với Vinh An Cư. 

Mua Mực In Wax Resin General Giá Tốt
Mua Mực In Wax Resin General Giá Tốt

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch! Ghi chú nếu bạn muốn cho máy in tem nhãn mã vạch mau hư đầu in nhiệt thì rất dễ. Bạn không cần lấy tạp chất rắc lên decal làm gì, chỉ cần mua decal không tốt và mực in không tốt về in thì chẳng bao lâu sau đầu in sẽ mòn và xước mà thôi. Chúng tôi khuyên bạn không nên làm như thế nhé.

Ngày đăng: 11/07/2017 | Cập nhật lần cuối: 07/11/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button