3 lý do nên mua máy in tem nhãn mã vạch Zebra

Nội dung bài viết

3 lý do nên mua máy in tem nhãn mã vạch Zebra

3 lý do nên mua máy in tem nhãn mã vạch Zebra là gì? hãy cùng xem và tìm hiểu.

Zebra được thành lập năm 1969 tại Lincolnshire, bang Illinois ở Mỹ. Thuở ban đầu họ chỉ nghiên cứu và phát triển sản phẩm thẻ bấm lỗ (punch card), thiết bị để lưu trữ dữ liệu thời bấy giờ. Năm 1982, ban lãnh đạo Zebra đã có quyết định mang tính bước ngoặt khi tập trung vào ngành công nghệ in mã vạch, đổi tên công ty thành “Zebra Technologies Corporation” (công ty công nghệ Zebra) bốn năm sau đó.

Mua Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Zebra
mực in mã vạch

Bước đi táo bạo nhiều rủi ro của Zebra khiến họ khiến họ gần như là nhà tiên phong, thống trị ngành in mã vạch còn tương đối mới mẻ thời bấy giờ. Trong khi các đối thủ cạnh tranh khốc liệt trên thị trường in ấn dành cho giấy A3 và A4 thì Zebra rảnh rang tập trung vào nghiên cứu cải tiến sản phẩm, tới khi các nhà sản xuất khác muốn nhảy vào chia lại thị phần thì họ đã khắc sâu vào tâm trí người dùng những chiếc máy in công suất lớn, in được hàng nghìn mã vạch không ngừng nghỉ. Các dòng máy của Zebra đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng, với khổ in từ 1 inch đến 6 inch, in trực tiếp và chuyển nhiệt, giúp người dùng có thể tạo ra mã vạch từ siêu nhỏ đến cực đại.

Những năm 2000, Wifi trở thành tiêu chuẩn kết nối bắt buộc ở hầu hết mọi nơi. Zebra nghiên cứu và giới thiệu sản phẩm máy in di động sử dụng pin, có kết nối mạng wifi đầu tiên trên thế giới năm 2006. Tuổi thọ pin và kết nối mạng của Zebra đã gia tăng không ngừng kể từ đó, bao gồm cả việc kết nối cự li gần như công nghệ Bluetooth. Việc không ngừng cải tiến giúp Zebra tạo ra những dòng máy đột phá trên thị trường, như việc tích hợp mã hoá lên nhãn RFID (Radio Frequency Idenfication).

Năm 2014 Zebra lại làm sững sốt ngành máy in mã vạch khi thâu tóm thành công Motorola Solutions Enterprise (sau khi thất bại lần đầu vào năm 2007). Symbol (một thương hiệu của Motorola Solutions Enterprise) đã là chuẩn mực vàng của những thiết bị cầm tay dùng trong công nghệ in mã vạch khi đó. Với việc mua lại MSE, Zebra tiến một bước quan trọng vào ngành máy quét và nhận dạng mã vạch, qua đó củng cố vị trí dẫn đầu ngành máy in. Những năm gần đây họ còn mang hệ thống nhận dạng mã vạch của mình tích hợp lên những chiếc điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hay Windows Mobile.

Trong vài năm gần đây, Zebra bắt đầu tập trung vào mảng cải tiến dữ liệu, giúp mã vạch có nhiều ý nghĩa hơn là thể hiện thông tin. Rõ ràng Zebra không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất máy in đứng đầu mà còn là người tạo ra chuẩn mực cho cả ngành. Hiện tại Zebra đã có mặt văn phòng ở 26 quốc gia, đối tác ở hơn 100 quốc gia với hơn 7,000 nhân viên. Theo nguồn thống kê uy tín, 90% doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 đang sử dụng sản phẩm của Zebra.

Sản phẩm của Zebra đã và đang được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Vinh An Cư. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm:

www.vinhancu.com

Mr Vinh: 0914.175.928 – 0913.988.780

Email: [email protected]

Công ty Vinh An Cư: H216D, K5, phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ngày đăng: 21/03/2017 | Cập nhật lần cuối: 03/21/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button