Mua máy in tem nhãn TSC TE200 giá sỉ

Nội dung bài viết

Mua máy in tem nhãn TSC TE200 giá sỉ với Vinh An Cư nhà phân phối máy in TSC Việt Nam.

Mua máy in tem nhãn TSC TE200 giá sỉ nhận ưu đãi tối đa  từ nhà sản xuất. Với máy in tem nhãn TSC TE200 người in chỉ ấn lệnh in là máy chạy ngay không chờ thêm tí nào nữa. Nó là máy in tem nhãn TSC TE200 giá rẻ mà tốt chớ không phải rẻ mà không tốt. Hiện nay dùng máy nào in cũng được và dùng in ra cái tem có mã vạch. VAC luôn có ribbons và decal phù hợp cho máy in bạn, cho ứng dụng bạn cần.

 

Mua 1 Máy In Tem Nhãn Tsc Te200 Giá Sỉ - Poster Mh340T 300Dpi

Tuy nhiên máy rẻ mà tốt thì cũng cần tầm 5tr trở lên ạ. Mua máy in tem nhãn TSC TE200 giá tốt tại Vinh An Cư và nhận ưu đãi tem nhãn test máy thả ga. Mua máy in tem nhãn TSC TE200 bạn đặt hàng giấy bạn nhận miễn phí tiền khuôn chạy giấy in, và miễn phần mực test dài tới 50 mét.

Mua 1 Máy In Tem Nhãn Tsc Te200 Giá Sỉ - Poster Mb240Tdpi

máy in tem nhãn TSC TE200  trong dòng TE200 series là SUPERIOR, FAST, giá cả phải chăng THỰC HIỆN, Với ĐỘ BỀN TSC HUYỀN THOẠI. Theo nghiên cứu gần đây thì máy in tem nhãn TSC TE200 càng về sau này càng rẻ do cuộn chạy đua của các ngành công nghệ làm cho giá thành linh kiện ngày càng rẻ hơn.

Do vậy khi mua máy in tem nhãn TSC TE200 người mua là có lợi ích nhiều nhất. Mua máy in tem nhãn TSC TE200  tại Vinh An Cư là mua một giải pháp có cả giấy in tem in, mực in và các thiết bị khác.

 

Mua 1 Máy In Tem Nhãn Tsc Te200 Giá Sỉ - Ttp 247 300Dpi 01

Sự ra đời của TE200 Series mới mở rộng dòng phát triển TSC Auto ID của hiệu suất cao, máy in nhãn lớp desktop giá cả phải chăng. Các TE200 Series cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới với một cạnh tranh, bền, nhập cảnh cấp máy in để bàn đó là cả hai linh hoạt và dễ sử dụng. Hai mô hình có sẵn bao gồm các TE200 trong đó cung cấp các tiêu chuẩn công nghiệp 8 dots per mm (203 dpi).

Độ phân giải in ở một ngành công nghiệp tốt nhất 6 inch mỗi giây và 12 dots per mm (300 dpi) TE300 để sử dụng với in phông chữ nhỏ, mã vạch , hoặc đồ họa. Các TE200 Dòng khách hàng đưa ra một kết hợp tuyệt vời của giá cả và hiệu suất, có tính năng một bộ xử lý 400 Mhz nhanh, 16 MB DRAM và 8 MB bộ nhớ lưu trữ Flash, vì vậy bạn không bao giờ phải chờ đợi cho các nhãn của bạn để bắt đầu in.

Máy In Tem Nhãn Tsc Te200
máy in tem nhãn TSC TE200

Đổi mới và giá trị
Các TE200 Series mới của 4 “máy in nhãn nhiệt rộng lớp desktop được thiết kế và xây dựng để cung cấp hiệu suất tốt nhất trong lớp học tại một mức giá máy in khác chỉ đơn giản là không thể phù hợp.

Một cơ chế in chuyển nhiệt modular của TE200 bảo vệ bởi một lớp vỏ ABS bên ngoài được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt. Những giá cả phải chăng, máy in cần cù sẽ in nhãn chất lượng cao tất cả các ngày dài, sản xuất hàng ngàn rõ ràng, sắc nét mã vạch và nhận dạng nhãn mỗi ngày.

Những sáng tạo bao gồm tiết kiệm năng lượng Energy Star 2.0 giá phù hợp với một dễ dàng để tải cơ chế in ấn. Các máy in sẽ mất cả hai 1/2 “lõi 72 mét đến 110 mét, hoặc 1” lõi 300 mét chuyển nhiệt băng cho phép khách hàng để sử dụng bất cứ nguồn cung cấp băng họ có sẵn. Các TE200 cung cấp nhiều độ giả lập ngôn ngữ máy in ngay ra khỏi hộp, và một động cơ chữ khả năng mở rộng mạnh mẽ mà làm cho nó dễ dàng để thay thế gần như bất kỳ máy in nhãn hiện có.

Cả hai đầu in và thanh cuốn ép thẳng có thể dễ dàng thay đổi mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ. Các máy in có tính năng cả Gap và Black Đánh dấu cảm để đăng ký nhãn chính xác. Và các phương tiện truyền thông nội các có thể xử lý các tiêu chuẩn công nghiệp 5 nhãn inch OD trên 1 “hoặc 1.5” lõi. Sự mạnh mẽ động cơ điện hybrid là đủ mạnh để xử lý lớn hơn 8 “cuộn nhãn OD vào tùy chọn Bàn tháo nhãn bên ngoài của nó.
Các TE200 dòng thiết kế sáng tạo cung cấp các đại lý của chúng tôi cơ hội mới để đáp ứng thị trường duy nhất. Các cơ chế in mà thường cư trú trong máy in có thể được mua riêng cho những người tìm kiếm để tích hợp khả năng in ấn nhãn tùy vào thiết kế sản xuất riêng của họ. Ứng dụng cho cơ chế in độc đáo này có thể bao gồm sử dụng với các ứng dụng kiosk, phun nhãn nhỏ, hai màu sắc in ấn theo yêu cầu, và in hai mặt.
Loạt TE200 cung cấp một mức giá ban đầu thấp, sử dụng các nguồn cung cấp chi phí hiệu quả nhất hiện nay, và được xây dựng để cuối cùng. Các đơn vị này miễn phí hầu như khó tính năng bảo hành hai năm chuẩn. Một khi bạn cắm nó vào, bạn sẽ không phải lo lắng về nó.
Loạt TE200 có thể in nhiều loại nhãn khác nhau, từ vận chuyển nhãn để tuân thủ và nhãn nhận dạng sản phẩm mục đích chung và các thẻ. Các ứng dụng khác bao gồm cửa hàng ô tô dịch vụ, đi bộ trong trung tâm vận chuyển và mail, và kiểm soát hàng tồn kho cho các phòng chứng khoán.

Các tính năng chính
152,4 mm (6 “) mỗi tốc độ in thứ hai 300 mét (984 “) cung cấp băng trên (1 25,4 mm”) lõi (bọc bên ngoài) 72-110 mét (361 “) cung cấp băng trên 12,7 mm (0.5”) lõi (bọc bên ngoài) 127 mm (5 “) OD cung cấp phương tiện truyền thông nội bộ, tùy chọn giữ phương tiện truyền thông bên ngoài hỗ trợ 214 mm (8.4”) nhãn OD cuộn trên 76,2 mm (3 “) lõi cơ chế in cho các ứng dụng kiosk bộ vi xử lý RISC 32-bit 400 MHz với 16 MB SDRAM, 8 MB bộ nhớ flash loại font đúng nội bộ mở rộng firmware TSPL-EZ ™ giả lập TPLE và TPLZ ngôn ngữ ra khỏi hộp trình điều khiển Windows miễn phí và phần mềm thiết kế nhãn đĩa (có thể tải xuống).

ENERGY STAR® đủ điều kiện
Các ứng dụng của máy in tem nhãn TSC TE200:

 • Sản xuất và kho bãi
 • Làm việc trong tiến độ
 • Mục Labels
 • Nhãn lệnh
 • Nhãn quan
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Xác định bệnh nhân
 • Tiệm thuốc
 • Mẫu xác định
 • Sở giao bưu kiện
 • Vận Chuyển / Nhận Nhãn
 • Small Office / Home Office
 • Bán lẻ Marking
 • Giá thẻ
 • Nhãn kệ
 • Thẻ Jewelry

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch! khi mua máy in tem nhãn TSC TE200 từ hãng TSC gọi ngay cho nhà phân phối Vinh An Cư. Mr VINH.

Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website : www.vinhancu.com

Ngày đăng: 25/01/2017 | Cập nhật lần cuối: 05/19/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button