Cùng xem máy in tem Zebra .Chức năng của máy in mã vạch Zebra. Các máy in tem Zebra mini được ưa chuộng nhất

Nội dung bài viết

Xem ngay máy in tem Zebra  Chức năng máy in tem Zebra ? máy in tem Zebra là thiết bị ngoại vi như là một máy in khác thông thường. Nhưng máy in Zebra còn hơn và còn hơn rất nhiều thứ mà ta chưa biết.

Vậy nên có thời gian ta xem qua cho biết. Máy in tem còn nhiều thứ hay ho mà ta còn chưa biết nhiều lắm bạn nhé. Trong chốn giang hồ in tem nhãn mã vạch máy in Zebra xem như là vua của các loại máy in tem. Vì nhiều lý do khác nhau. Máy in tem Zebra rất làm tốt về công nghệ. Nó luôn đi đầu về công nghệ kết nối. Máy in Zebra còn luôn luôn chiếm ngôi đầu bảng vì nó có sự support rất tốt. Làm công tác thị trường của Zebra thì giang hồ phải nể mặt rồi. Cả thế giới phải dùng nó rất nhiều vì nhiều lý do khác nhau. Trong đó có các ngành giải pháp IT.

Giá Máy In Tem Zebra
giá máy in tem Zebra
  •  Máy in Zebra dùng in thông tin trên bề mặt tem nhãn
  •  Cắt nhãn tự động (auto-cutter): máy in tem Zebra có bộ dao cắt sắc bén gắn phía đầu ra của con tem và đếm số lượng tem in ra để cắt theo yêu cầu người dùng. Chức năng này thuận tiện để cắt rời các tem liên tục, thường được ứng dụng trong may mặc, kho vận… => sẽ tiết kiệm được nhân công để cắt rời từng con tem.
  •  Xé nhãn tự động (tear-off): khi in được một con tem, máy in tem Zebra sẽ ở chế độ chờ người dùng xé tem thì mới thực hiện công việc in con tem tiếp theo. Chức năng này giúp người dùng hạn chế sai sót hoặc nhầm tem nhãn với sản phẩm cần dán. 
  • Bóc nhãn tự động (Peel-off): chức năng này thuận tiện trong công việc in hàng loạt và ứng dụng trên băng chuyền. Khi dùng chức năng này, năng suất hoạt động được đẩy lên tối đa và có thể không cần người dùng giám sát. Điểm yếu của chức năng này là khi xảy ra một sự cố sẽ dẫn đến sai sót hàng loạt và khó kiểm soát độ sai sót của nó.
Máy In Tem Zebra
máy in tem Zebra

 

Các máy in tem Zebra mini được ưa chuộng nhất

Máy in tem Zebra GK420T

      Zebra GK420T là dòng máy in mã vạch văn phòng với tốc độ in cực kỳ cao, sẽ có đạt đến 127mm/s và độ phân giải 203dpi cùng độ chắc chắn vững chắc. Máy in tem Zebra gk420t được cung cấp theo dòng in nhiệt trực tiếp, hỗ trợ kết nối rộng rãi và dễ dùng, dễ bảo trì. Máy in phù hợp cho những khách hàng có mong muốn in tem nhãn với số lượng không thường xuyên như địa chỉ phong cách, cửa hàng thuốc, thực phẩm sạch, nhà hàng mini…

Máy in tem Zebra GX430T

     Máy in tem Zebra GX430T có thiết kế nhỏ gọn ưa thích để bàn, sẽ có in trực tiếp hoặc gián tiếp và độ phân giải 300dpi sắc nét. Máy in tem Zebra sẽ có làm việc với năng suất cao và cấu hình bộ nhớ lớn, có thể kết nối đơn giản với rộng rãi loại máy để bàn và laptop. Zebra GX430T được chuyên chuyên dụng cho còn nhiều nhà máy cung cấp và nhà hàng lớn…

Máy in tem Zebra GK420D

      Zebra GK420D giá rẻ là một loại máy in để bàn, có trình độ in truyền nhiệt trực tiếp. Máy có tốc độ in 5 inches/giây, độ phân giải 203dpi và thiết kế hình dáng đẹp cùng rộng rãi tính năng và ứng dụng trợ giúp với giá cả buộc phải chăng nên máy in tem Zebra GK420D là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương . 
Tel       :   0274 3872406 
Mobile :  0914.175.928  (Mr Vinh ) 
Website : http://driverzebravn.com

máy in tem Zebra  An Giang máy in tem Zebra  An Giang máy in tem Zebra  Bà Rịa – Vũng Tàu máy in tem Zebra  Bắc Giang máy in tem Zebra  Bắc Kạn máy in tem Zebra  Bạc Liêu máy in tem Zebra  Bắc Ninh máy in tem Zebra  Bến Tre máy in tem Zebra  Bình Định máy in tem Zebra  Bình Dương máy in tem Zebra  Bình Phước

Ngày đăng: 25/01/2018 | Cập nhật lần cuối: 05/15/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button