Máy in mã vạch là gì có mấy hãng sản xuất máy in mã vạch?

Nội dung bài viết

Xem máy in mã vạch là gì? cần tìm hiểu và đọc bài viết này khi bạn cần mua máy in mã vạch.

Máy in mã vạch là gì? Cùng tìm máy in mã vạch là gì? trong thời thiên hạ thái bình, quốc thái dân an thì tìm mua một máy in tem nhãn mã vạch và tìm mua vật tư mã vạch là không khó? cái quan trọng là các món hàng mà cả thiên hạ này không có mà bạn buộc phải tìm và tìm nó với giá tốt nhất, với sự support tốt nhất thì bạn gọi Vinh An Cư 0888.161.979.

Máy in mã vạch là một máy in như bao cái máy in khác trên thế giới mà thôi, sau khi kết nối với máy vi tính PC, laptop,…và cài cho nó cái driver thì nó có thể in ra các tem nhãn mã vạch mà người dùng mong muốn, thông qua phần mềm tạo tem nhãn mã vạch, in trên nhiều loại nguyên liệu giấy khác nhau tùy theo nhu cầu người dùng.

 

Máy In Mã Vạch Là Gì
Máy in mã vạch thông dụng của Datamax

 

Máy in mã vạch là gì ? Một máy in mã vạch là một thiết bị ngoại vi được gắn hết nối với máy tính thông qua một số cổng kết nối để in ra tem nhãn mã vạch, tem nhãn hoặc thẻ mà các nội dung trên con tem nhãn nầy được thiết kế bằng các công cụ vẻ hoặc bằng các phần mềm thiết kế nội dung, hình ảnh, mã vạch con tem. Các phần mềm thiết kế tem nhãn phổ biến hiện nay là Bartender, Nice label, Labelmatrix, Postek barcode label, GoDEX barcode label, Tharo barcode label và rất nhiều phần mềm Pro label khác tùy nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp hay phổ thông.

Máy in mã vạch là gì? Máy in mã vạch thường được sử dụng để in ra nhãn dán thùng carton trước khi giao hàng, hoặc dán nhãn mặt hàng bán lẻ với UPCs hoặc EANs.

Máy in mã vạch là gì? Để tìm hiểu rõ máy in mã vạch là gì chúng ta cần biết 2 khái niệm về công nghệ in mã vạch phổ biến. Một là máy in nhiệt trực tiếp (direct thermal printer) sử dụng một đầu in để tạo nhiệt mà gây ra một phản ứng hóa học trong giấy thiết kế đặc biệt, biến đen giấy tạo ra hình, nét chữ hay mã vạch sản phẩm.

Hai là máy in chuyển nhiệt (thermal transfer printer) cũng sử dụng nhiệt, nhưng thay vì phản ứng giấy , sức nóng làm tan chảy một Wax (ribbon Wax) hoặc nhựa ( Resin) hay Resin Ribbon chất trên ribbon (ruy băng) chạy trên nhãn (decal hay sticker) hoặc tài liệu thẻ. Việc chuyển nhiệt mực từ băng giấy là phải tốn thêm cho phí cho mua ribbon mực in mã vạch đổi lại là nhãn in ra chịu mọi khắc nghiệt của môi trường.

Máy in nhiệt trực tiếp nói chung là ít tốn kém, nhưng họ sản xuất các nhãn đó có thể trở nên không đọc được nếu tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoặc hơi hóa chất. Nói chung dùng cho nhãn không cần đòi hỏi tuổi thọ lâu dài và chịu đựng thời tiết, cào xước của môi trường.

May In Ma Vach Cong Nghiep Afiana La Gi?
AFIANA label printer

Máy in mã vạch là gì? Máy in mã vạch được thiết kế dành cho các thị trường khác nhau. Máy in mã vạch công nghiệp được sử dụng trong nhà kho lớn và cơ sở sản xuất. Họ có khả năng in giấy lớn, hoạt động nhanh hơn và nó còn có một số dòng máy in mã vạch phục vụ cho đời sống con người như ăn uống, đi lại, giao dịch và dịch vụ. Đối với môi trường bán lẻ và văn phòng, máy in mã vạch để bàn phổ biến nhất.

Ngày nay khi nói đến ứng dụng của mã vạch thì ít ai mà không biết nhưng chọn mua cho mình cái máy vừa phù hợp vừa bền lâu vừa đáp ứng đúng nhu cầu ứng dụng của mình thì cần gọi cho chúng tôi. Vinh An Cư làm công tác đó thay cho bạn vì chúng tôi là người dùng, là nhà in, là nhà thiết kế, in gia công tem nhãn mã vạch, xuất nhập khẩu riêng ngành hàng này nhiều năm ở Việt Nam.

Với số hãng làm máy in mã vạch lên đến vài chục hãng trên toàn thế giới và các dòng máy của mỗi hãng là nhiều từ vài loại mô đen cho đến vài chục mô đen thì làm sao mà chọn cho vừa ý. Nếu không khéo ta mất tiền vô ích khi mua cái máy quá lớn so với nhu cầu ta cần.

Hay chúng ta hay bị “mua lầm chứ bán không lầm” làm hại. Ngày nay có những người kinh doanh cũng không nắm rõ lắm về máy in mã vạch cho lắm, đặc biệt là các chức năng quan trọng của máy. Trong phạm vi nhất định ta phải nghiên cứu nhiều hơn mới biết hết. Trong một số bài sau nói về barcode printers chúng tôi sẽ nói rõ từng dòng máy, từng model máy, làm cho người mua dễ dàng hơn trọng việc chọn máy cho ứng dụng của mình.

Chúng ta cần ghi chú một điều là mua máy của hãng nào cũng vậy cần tìm hiểu xem chế độ và văn phòng bảo hành của hãng đó ở đâu, giá đầu in cho máy là bao nhiêu? Không phải máy nào cũng có sẵn phụ tùng ở Việt Nam. Có một số công ty tự nhập máy về khi hư mới biết là ở Việt Nam chưa có phụ tùng nên nhờ Vinh An Cư mua hộ.

Chúng tôi cũng hân hạnh làm thay bạn công việc nầy. Đầu in cho máy in mã vạch và ribbon cho máy in mã vạch là cực kì quan trọng quyết định tuổi thọ của một máy in mã vạch. Cho nên việc chọn mua đầu in cho máy in mã vạch và ribbon cho máy in mã vạch là hết sức quan trọng và hết sức cần thiết cho người dùng. Đầu in luôn luôn rất mắc tiền chứ không rẻ như một số chuyên gia lầm tưởng.

May In Ma Vach La Gi? Amt Datasouth ( Fast Mark Printer)
Máy in mã vạch AMT Datasouth ( fast mark printer)

Xin liệt kê các nhà sản xuất máy in mã vạch phổ biến trên thế giới:

 • Máy in mã vạch AMT Datasouth (Fast Mark Printer),

 • Máy in mã vạch AFIANA label printer,

 • Máy in mã vạch Argox printers,

 • Máy in mã vạch Avery Dennison Printers,

 • Máy in mã vạch Brother printers,

 • Máy in mã vạch Cab Technology printers,

 • Máy in mã vạch Cognitive TPG printers,

 • Máy in mã vạch Datamax Oneil printers,

 • Máy in mã vạch Century systems printers,

 • Máy in mã vạch Digital design printers,

 • Máy in mã vạch Evolution printers,

 • Máy in mã vạch Citizen systems printers,

 • Máy in mã vạch Unitech mobile printers,

 • Máy in mã vạch Godex printers,

 • Máy in mã vạch Intermec printers,

 • Máy in mã vạch Meto printers,

 • Máy in mã vạch Monarch Paxar printers,

 • Máy in mã vạch Primera printers,

 • Máy in mã vạch Printek printers,

 • Máy in mã vạch Printronix printers,

 • Máy in mã vạch TSC printers,

 • Máy in mã vạch Postek printers,

 • Máy in mã vạch Sato printers,

 • Máy in mã vạch Toshiba tec printers,

 • Máy in mã vạch Tharo systems printers,

 • Máy in mã vạch Samsung Bixolon Printers

 • Máy in mã vạch Raco systems printers….

 • Máy in mã vạch Sewoo Hàn Quốc.

 • Máy in mã vạch Zebra.

Mỗi hãng có hàng chục dòng máy in mã vạch khác nhau nhằm vào từng ứng dụng của từng yêu cầu giải pháp khác nhau. Cho nên cũng tùy vào từng nhu cầu một của từng ứng dụng một mà khách hàng sẽ tìm mua các loại máy lớn nhỏ khác nhau cho nhu cầu của mình. Nói chung nếu có thắc mắc Xin quý khách cứ gọi tư vấn hoàn toàn miễn phí Mr Vinh 0942805121 hay Mrs Bạch 0912665120. Email: [email protected]

Tìm hiểu thêm về máy in mã vạch, thiết bị in ấn mã vạch, phụ tùng in mã vạch, ribbon in mã vạch, decal giấy in mã vạch, đầu in cho máy in mã vạch. Nhanh chóng gọi cho Vinh An Cư. Công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư là số zero hay số 1 to tướng trong ngành mã vạch không quan trọng lắm nhưng Vinh An Cư sẽ giúp quí công ty tiết kiệm tối đa chi phí mà bạn dự toán cho con tem bạn cần.

Con tem con nhãn là hình ảnh duy nhất làm cho sản phẩm của bạn có đủ các yếu tố cần và đủ để tham gia thị trường kinh doanh thương mại trong và ngoài nước thời buổi bây giờ. Bây giờ cái bánh chưng còn có con tem con nhãn, con cá, bó rau, củ cải, củ hành , quả lê, quả táo, hủ muối tiêu, hủ chao, chai nước mắm, cái bánh ngọt,…cái gì cũng cần có con tem con nhãn các bạn ạ.

Ngày đăng: 15/12/2014 | Cập nhật lần cuối: 11/15/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *