Xem hướng dẫn  hiệu chuẩn máy in Zebra với Vinh An Cư Bình Dương.

Nội dung bài viết

Cần  hiệu chuẩn máy in Zebra khi máy báo lỗi mà chỉnh các nút thông thường không hoàn tất lỗi. ( hiệu chuẩn máy in Zebra); { hiệu chuẩn máy in Zebra}

Hiệu Chuẩn Máy In Zebra
hiệu chuẩn máy in Zebra

Xem  hiệu chuẩn máy in Zebra và 13 bước  hiệu chuẩn máy in Zebra tại nhà phân phối máy in mã vạch Zebra tại Việt Nam. Trong quá trình xài máy in Zebra dù hoàn thiện tới đâu thì bạn cũng sẽ gây ra cho chúng các lỗi cơ bản nhất. Vinh An Cư sẽ giúp bạn xử lý hoàn hảo các lỗi đó bằng cách hiệu chuẩn máy in Zebra.

13 Bước Hiệu Chuẩn Máy In Zebra - Zt 410 200X200 1

Bước 1: Bấm phím SETUP / EXIT.
Bước 2: Bấm phím Next/save cho đến khi hiển thị “MEDIA VÀ RIBBON hiệu chỉnh”.
Bước 3: Để bắt đầu quá trình hiệu chuẩn, bấm phím RIGHT BLACK OVAL.
Bước 4: Mở đầu in. Di chuyển khoảng 8 “(203 mm) của nhãn từ cuộn phương tiện truyền thông, đủ để chỉ các vật liệu đệm được luồn giữa các cảm biến phương tiện truyền thông khi phương tiện được nạp. Kéo decal lùi về cuộn decal cho ló ra các cảm biến của decal mã vạch.

Bước 5: Nhấn phím RIGHT BLACK OVAL. Màn hình hiển thị bảng điều khiển phía trước sẽ hiển thị “BỎ RIBBON CANCEL CONTINUE.”
Bước 6: Loại bỏ ruy băng hoặc trượt lùi về sau nó càng xa khung máy in càng tốt.
Bước 7: Đóng printhead, bẫy ruy băng ở đúng vị trí này.
Bước 8: Nhấn phím RIGHT BLACK OVAL. Các bảng điều khiển phía trước sẽ hiển thị “đo đạc PLEASE WAIT.”
Khi một phần của quá trình hiệu chỉnh hoàn tất, màn hình hiển thị sẽ đọc “Nạp lại tất cả CONTINUE.”
Bước 9: Mở đầu in. Kéo vật liệu về phía trước cho đến khi một nhãn là vị trí giữa các cảm biến phương tiện truyền thông.
Bước 10: Hoặc tải băng hoặc trả lại băng vào vị trí thích hợp của nó.
Bước 11: Đóng đầu in. Nhấn phím RIGHT BLACK OVAL để thực hiện phần tiếp theo của trình tự hiệu chuẩn. “MEDIA VÀ RIBBON Calibrate” hiển thị. Các máy in được hiệu chỉnh khi các phương tiện feed đúng.
Bước 12: Bấm phím SETUP / EXIT để thoát khỏi chế độ lập trình.

Bước 13: nhấn nút feed mà máy feed ok đèn báo hiệu xanh không có báo lỗi là máy Ready To Print. Hiệu chuẩn lại máy Zebra hoàn thành. Nói thêm khi bạn muốn in test ra từ máy hoàn toàn không có tác động của phần mềm và máy vi tính bạn chỉ cần bấm nút nguồn OFF, một tay giữ lấy nút FEED, một tay nhấn bật lại nút nguồn giữ nút FEED từ 1-10 giây rồi thả ra, cứ để êm.

Máy in Zebra sẽ in ra các mẫu in test với nhiều tốc độ và cho thấy chất lượng mã vạch đứng, mã vạch ngang, mã vạch QR, mã vạch 2D, sậm, nhạt, hình ảnh, hình mã vạch…qua đó ta biết được chất lượng của đầu in mã vạch, máy in mã vạch có còn ổn hay là hết ổn rồi.

Nói bằng chữ thì hơi dài dòng tí chúng tôi có các Clip hướng dẫn bằng hình  hiệu chuẩn máy in Zebra bạn có thể tìm trên YOUTUBE mà xem sẽ dễ hơn nhiều.

Chúc các bạn xài máy và  hiệu chuẩn máy in Zebra thành công tốt đẹp. Nếu khó khăn và cần sửa máy in Zebra thì Vinh An Cư là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận sửa máy in Zebra hoàn toàn miễn phí nhằm tri ân người xài máy in Zebra tại Việt Nam. Xem toàn bộ quy trình bằng tiếng Anh với link sau nha các bạn:

 

https://km.zebra.com/kb/index?page=content&id=SO8687

Hiệu Chuẩn Máy In Zebra
Bán sỉ máy in Zebra ZT220 203 dpi

Vui lòng gọi Mrs Bạch Vinh An Cư để mua máy in Zebra giá tốt nhất 0912665120.

Ngày đăng: 15/02/2016 | Cập nhật lần cuối: 04/07/2022 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button