Giá máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I

Nội dung bài viết

Giá máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I đang bán rất chạy năm 2017.

Giá máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I đang bán tại VINH AN CƯ Bình Dương. Đầy đủ các chức năng quét mã vạch 2D tiêu chuẩn CE ( USA). Cùng mua máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I và xem giá các loại thiết bị trong trang này nhé. Giá máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I luôn luôn rẻ hơn nếu bạn mua sỉ từ  cái nhé. Để có cái nhìn về máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I. Xem chức năng của máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I, xem cấu hình và tốc độ của máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I. Xin xem hình này.

Máy Đọc Mã Vạch 2D Ec335 Rẻ I
máy đọc mã vạch 2D EC335 rẻ I

Khái niệm về mã vạch 2D

Mã vạch 2D là gì? Ứng dụng trong đời sống hàng ngày.
Mã vạch thông được in trên hàng hóa thông thường là mã vạch 1D (1 chiều), với các thanh mã vạch song song với nhau. Tất cả dữ liệu được mã hóa trong chiều rộng ngang. Thông tin mã vạch thường được đọc thành các dãy chữ số. Mã vạch 2D (2 chiều) chứa được nhiều thông tin,chiều mã vạch hơn. Thậm chí mã vạch 2D còn có thể chứa một đoạn văn bản. Khi đọc mã vạch, mã vạch 2D có thể tự động quét rất nhanh và truy cập dữ liệu chỉ trong vài giây. Mã vạch 2D được sử dụng nhiều và ưa chuộng bởi những người sử dụng smartphone. Với hệ thống mã vạch 2D dễ dàng đem lại thông tin cho khách hàng cũng như chủ cửa hàng.

Một số ứng dụng mã vạch 2D:

– Hãng đồ thế thao nổi tiếng Nike đã sử dụng mã vạch 2D in trên các áp phích dọc theo các tuyến đường của một cuộc đua thể thao mạo hiểm. Các vận động viên sẽ sử dụng smartphone của mình thông qua các mã vạch để truy cập vào hình ảnh, video và những dữ liệu được hỗ trợ.
– Mã vạch 2D được đưa lên trang blog hoặc facebook của khá nhiều các bạn trẻ với thông điệp khác nhau.

– Mã vạch 2D được ứng dụng trong bán lẻ, giúp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và thú vị.

Một số máy đọc mã vạch 2D được dùng phổ biến:
Đầu đọc mã vạch 2 chiều (2D) Symbol DS6708
Mã vạch đọc đa hướng, sử dụng công nghệ chụp ảnh số (1.3M) để đọc các loại mã vạch 1 chiều, 2 chiều, PDF417.
Tốc độ quét 600 khung/giây, có thể đọc nhạy và chính xác mã vạch trong vùng từ 0-70cm.
Sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực công cộng như trang bị cho các lực lượng cảnh sát, thanh tra giao thông để kiểm tra bằng lái xe (driver license), chứng minh nhân dân (Id card), vé máy bay điện tử, thẻ lên máy bay tại cảng hàng không, soát vé tại các chốt giao thông có thu phí, ngoài ra còn được sử dụng tại các trung tâm phân phối hàng hóa, các dịch vụ vận chuyển, giao nhận, hoặc trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực y tế như bệnh viện, nhà thuốc tây.,….
Máy quét mã vạch 2 chiều Honeywell Xenon 1900
Máy đọc mã vạch 2D Honeywell Xenon 1900 là thế hệ thứ sáu của Honeywell trong công nghệ chụp ảnh, nó định nghĩa lại các tiêu chuẩn cho máy quét mã vạch cầm tay.
Với một cảm biến tùy chỉnh được tối ưu hóa để quét mã vạch, Xenon 1900 cung cấp hiệu suất và độ tin cậy hàng đầu cho các ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt của công nghệ chụp ảnh.
Đầu đọc mã vạch để bàn Datalogic MAGELLAN 1000i(2D)
Công nghệ : Quét ảnh tuyến tính, Máy đọc mã vạch đa tia, đọc được mã vạch 2 chiều (2D) Tốc độ đọc : 1000 dòng/giây, 100 dòng quét. Hỗ trợ EAS. Kết nối : keyboard/USB (RS-232 option).
Thích hợp sử dụng trong siêu thị, nhà sách, cửa hàng,thư viện,bưu điện. Thiết bị đã bao gồm chân đế.

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch! Bên cạnh máy quét, VAC có tất cả cái gì thuộc về in ấn bằng máy in mã vạch.

Ngày đăng: 25/06/2017 | Cập nhật lần cuối: 06/25/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button