đầu in cho máy in mã vạch? làm sao ? Tuổi thọ của Đầu in cho máy in mã vạch, đầu in nhiệt và 3 cách kéo dài tuổi thọ cho đầu in của máy in mã vạch.

Nội dung bài viết

Dau In Cho May In Ma Vach, Đầu In Cho Máy In Mã Vạch
Các loại đầu in nhiệt của máy mã vạch phổ biến.

Tuổi thọ của đầu in nhiệt máy in mã vạch được xác định như thế nào?

Đầu in cho máy in mã vạch khi đầu in mòn hay bị trầy xước thì chỉ còn cách thay ngay thôi và đâu phải lúc nào cũng có hàng sẵn sàng thay thế có sẵn ngay. Chúng ta nên mua phòng ngừa một hoặc hai cái thủ sẵn chứ chờ khi hư mới mua thì có khi không có sẵn hàng. đầu in LÀ printhead và printhead là đầu in.. In là Print và head là cái đầu.

Kể từ khi đầu in được coi là một tiêu hao, khách hàng thường muốn biết chính xác bao lâu họ có thể mong đợi một đầu in để in cho tới ngày cuối cùng. Tuổi thọ của đầu in nhiệt cao nhất được đo bằng hàng triệu inch tuyến tính. Càng in nhiều thì  đầu in sẽ mau hư hơn. Khối lượng in chỉ là một biến xác định tuổi thọ đầu in.

Kyocera cung cấp cả phương pháp liên kết IC hướng xuống, mang lại năng suất và độ tin cậy cao, và phương pháp liên kết dây, giúp tăng cường tính linh hoạt trong thiết kế.

Hơn nữa, bằng cách tận dụng dây chuyền sản xuất công nghệ màng mỏng tiên tiến của chúng tôi trong mọi giai đoạn của quá trình sản xuất, từ nền gốm đến thành phẩm, Kyocera chủ động đáp ứng nhu cầu về đầu in nhiệt được thiết kế riêng thông qua lựa chọn tối ưu hóa từ nhiều hình dạng men, khả năng chống và các loại sơn phủ cần thiết để xử lý nhiều ứng dụng khác nhau.

Kyocera cũng cung cấp nhiều loại cấu trúc đầu in, chẳng hạn như loại phẳng, loại cạnh thực và loại cạnh góc, cũng như tích hợp các bộ phận ngoại vi bao gồm các ứng dụng rộng rãi của ngành bao gồm lắp ráp khung trên đầu in để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

đầu in cho máy in mã vạch? 3 cách kéo dài tuổi thọ đầu in của máy in mã vạch

Đầu in của máy in nhiệt in mã vạch rất đắt tiền và là thiết bị tối quan trọng của máy in mã vạch. Hơn nữa khi có đơn hàng gấp hay cần xuất hàng gấp mà máy hư đầu in là một tai họa lớn. Chúng tôi xin liệt kê một số đầu in mã vạch từ các dòng máy in mã vạch tiêu biểu như sau: đầu in cho máy in nhiệt Zebra, đầu in cho máy in mã vạch Datamax, đầu in cho máy Sato, đầu in cho máy Intermec,

đầu in cho máy in mã vạch? đầu in cho máy Toshiba Tec, đầu in cho máy TSC, đầu in cho máy Godex, đầu in cho máy Samsung Bixolon, đầu in cho máy Printronix, đầu in cho máy Argox, đầu in cho máy Ring, đầu in cho máy Brady, đầu in cho máy in ID cards, đầu in cho máy Evolis, đầu in cho máy Wincor Nixdorf, đầu in cho máy Avery, đầu in cho máy Monarch, đầu in cho máy Digi, đầu in cho máy in IBM, đầu in cho máy in Citizen, đầu in cho máy in Epson, đầu in cho máy in Brother, đầu in cho máy in Postek… Các yếu tố chủ quan và khách quan giúp cho đầu in tăng cao tuổi thọ:

Ảnh hưởng của môi trường và cách vệ sinh đầu in nhiệt máy in mã vạch.

Biến quan trọng nhất trong một đầu in sẽ kéo dài bao lâu là do ảnh hưởng bởi việc vệ sinh sạch sẽ. Thực hiện bảo dưỡng phòng ngừa cơ bản và giữ môi trường của máy in sạch sẽ dẫn ta đi một chặng đường dài để mở rộng tuổi thọ của đầu in và đảm bảo chất lượng in tốt nhất. Trong hộp đựng đầu in luôn có một tờ giấy hướng dẫn sử dụng đầu in chi tiết chỉ cần tuân thủ đúng thì nguy cơ hư hỏng cũng giảm ngay.

Hướng dẫn sử dụng của máy in tem nhãn mã vạch sẽ cung cấp một số hướng dẫn cho cách thường xuyên bảo dưỡng phòng ngừa cần được thực hiện. Tuy nhiên, một nguyên tắc nhỏ là để làm sạch đầu in sau mỗi vài cuộn phương tiện truyền thông thay đổi, hoặc mỗi khi bạn thay đổi ribbon mực in mã vạch. Đầu in nhiệt cũng sẽ cần phải được làm sạch sau khi bất kỳ sự kiện có thể gây ra các nguyên liệu dính dơ cho đầu in, chẳng hạn như một sự tan chảy ruy băng, hoặc một dải ruy băng được cài đặt lộn ngược.

Một thực hành tốt nhất là để loại bỏ toàn bộ lớp ngoài của nhãn trước khi cài đặt một cuộn mới, đặc biệt là nếu các nhãn đã được lưu trữ tại một khu vực bụi bẩn có thể tích lũy nhiều dần lên. Do chất mài mòn của nó, ngay cả một lượng nhỏ bụi bẩn có thể gây mòn đầu in và ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.

Ảnh hưởng của yếu tố nhiệt hoặc giá trị Darkness. Với đầu in cho máy in mã vạch

Nhiệt độ in là năng lượng đang được gửi đến các đầu in. Năng lượng cao hơn là yếu tố làm nóng nhanh hơn là sẽ đưa ra phía đầu in. Chúng ta cài đặt nhiệt độ thấp nhất mà máy in vẫn cho ra bản in tốt thì ít tổn hại đầu in nhất.

Giá trị sáng tối có một loạt bởi vì sự kết hợp vật liệu và ruy băng có sẵn để chạy thông qua một máy in mã vạch. Một số phương tiện truyền thông hoặc kết hợp yêu cầu nhiệt nhiều hơn đáng kể để có được một hình ảnh sạch sẽ. Tuy nhiên giá trị cao hơn không phải lúc nào kết quả trong một hình ảnh tốt hơn. Thiết lập cài đặt nhiệt độ thấp nhất nhưng cho ra một bản in có chất lượng in chấp nhận được luôn luôn là giá trị thích hợp.

Đầu in áp: đầu in cho máy in mã vạch

Áp lực cài đặt cho đầu in nhiệt là giá trị tối cần thiết phải được cài đặt càng thấp càng tốt để vẫn cung cấp chất lượng in chấp nhận được. Cài đặt áp lực đầu in càng cao sẽ làm nhanh hư đầu in hơn. Áp lực đầu in thường được điều chỉnh để thích ứng với nguyên liệu giấy decal in mã vạch có độ dày mỏng khác nhau.

Hầu hết các máy in tem nhãn giá rẻ công nghiệp nhẹ và nhỏ có khả năng điều chỉnh áp lực đầu in, đem lại cho họ một phạm vi rộng hơn cho độ dày phương tiện truyền thông có thể sử dụng. Áp lực đầu in của máy in mã vạch hầu hết được cố định khi dùng máy tính bàn mà có thể hạn chế các loại nguyên liệu giấy decal mà chúng ta sử dụng.

Vậy nói làm sao nè đầu in cho máy in mã vạch quan trọng không nè? đầu in cho máy in mã vạch có giá thế nào nè? đầu in cho máy in mã vạch cao quá phải không nè? vậy nhé không hề đầu in cho máy in mã vạch rẻ nhé? Vậy có cần bảo quản đầu in cho máy in mã vạch không nè? đầu in cho máy in mã vạch bạn alo VINH 0914175928 từ 1998. Alo VINH đi ạ đầu in cho máy in mã vạch Vinh sẽ nói về nó, nói về nó rõ ràng về đầu in cho máy in mã vạch và làm thế nào bảo vệ nó lâu hư.

Hãy gọi ngay cho Vinh An Cư để nhận sự tư vấn trực tiếp và hỗ trợ mua hàng ngay hôm nay. 02743872406 Gặp Ms Bạch.

 

 Đầu In Cho Máy In Mã Vạch

 

Ngày đăng: 04/11/2021 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button