Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018. 2022

Nội dung bài viết

Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018. Mua hàng vui lòng kêu ĐT Mr VINH (02743872406): Hàng hóa có thể mua bất kì nhưng khi máy nó quấy thì bạn mới chịu suy nghĩ. Mua và Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018 mua…hãy xem và tìm hiểu khi hỏi Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018…

Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018. Hãy xem chọn ribbon TSC cho máy TSC. Thanks. Ngày nay nên xem rõ thông tin rồi mua hàng bạn nhé. Chúng tôi khuyên bạn test hàng trước khi mua hàng.

Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018 là câu nhiều bạn hỏi.. Vì TSC và chúng tôi là Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018….đủ tầm Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018, đủ trình Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018… cjho nên an tâm xài máy TSC.. vậy Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018 là OK nhén.

Vinh An Cư là nhà PP ribbon lâu năm tại Singapore và Việt Nam. Hiện nay có đủ hàng cho bạn chọn từ nhiều hãng sản xuất. Vậy bạn cần tư vấn chọn ribbon TSC cho máy TSC chúng tôi luôn sẵn lòng ZALo Mr VINH (0914175928). Hàng ribbons TSC có tính chọn lọc cao.. cho nên Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018..

 

Chọn Ribbon Tsc Cho Máy Tsc
chọn ribbon TSC cho máy TSC

Bạn đã chọn máy in tốt nhất cho công việc. Bây giờ là lúc để chọn Ruy-băng truyền nhiệt tốt nhất cho máy in của bạn.

Tại TSC, bạn không phải kết thúc máy in của mình. Cam kết của chúng tôi tiếp tục trong suốt cuộc đời của ứng dụng của bạn và mọi bản in.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của bạn dựa trên hiệu quả, chất lượng và hỗ trợ giải pháp tổng thể. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một lựa chọn toàn diện các Băng Truyền Nhiệt TSC Chính Hãng.

 

RIBBONS CHUYỂN NHIỆT:

Tất cả các nguồn cung cấp của chúng tôi đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đủ điều kiện thông qua máy in của chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp những “trận đấu hoàn hảo.” Điều này có nghĩa rằng thông qua sự kết hợp tối ưu của máy in TSC của bạn và Genuine TSC Ribbons Chuyển nhiệt, bạn sẽ nâng cao hiệu quả của bạn, hạn chế tối đa của bạn chi phí và tận hưởng giải pháp in “không lo lắng”.

Băng truyền nhiệt TSC chính hãng có sẵn hầu như bất kỳ loại ứng dụng nào:
• Chăm sóc sức khỏe
• Giao thông
• Bán lẻ
• Logistics
• Sản xuất
• Giải trí và Khách sạn

 

Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư? Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2018, và Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2022…tất cả là mới và Tại sao chọn ribbon TSC cho máy TSC 2022 có nhiều thay đổi.
 
Bạn đang tìm hiểu về các loại giấy in mã vạch? Bạn xem xét các cơ sở cung cấp mặt hàng này? Vậy thì tại sao không mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư nhỉ? Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về những điều bạn đang còn băn khoăn nhé! Mr VINH 0914175928 zalo tư vấn mọi loại decal.

1. Giấy in mã vạch là gì?

Giấy in mã vạch là loại giấy đặc biệt được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm nhằm mục đích tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho doanh nghiệp. Ngoài cách gọi như trên, loại giấy này còn được biết đến với những cái tên khác như giấy in tem nhãn, decal in mã vạch, decal tem nhãn,…

Tùy vào cách phân loại sẽ có những tên gọi giấy in mã vạch khác nhau, thông thường có 2 loại mẫu giấy in mã vạch đó là giấy in mã vạch là dạng tem nhiệt và giấy in mã vạch tem thường.
2. Các loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến nhất

Có rất nhiều loại giấy in mã vạch được sử dụng trên thị trường hiện nay. Dựa vào quy cách hàng hóa hoặc theo ứng dụng vào công việc, dưới đây là 4 loại phổ biến nhất!
– Giấy in mã vạch 1 tem
 
Đúng như tên gọi của sản phẩm, giấy in 1 tem có đặc điểm 1 tem trên 1 hàng, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng quen thuộc với nhiều ngành nghề, từ các cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ cho tới các cơ sở sản xuất có quy mô lớn. Dựa theo nhu cầu chung của khách hàng, loại 1 tem này chất liệu sử dụng chính là decal cuộn in mã vạch. 

Trên thị trường hiện nay có 4 loại decal 1 tem chính đó là: Decal giấy thường, decal xi bạc, decal PVC và decal cảm nhiệt, trong các loại đấy decal cảm nhiệt là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất, khi in không cần sử dụng ribbon mực, tăng tuổi thọ của máy in, tốc độ in nhanh, cho chất lượng in tốt và đặc biệt là tiết kiệm về kinh tế…. 

Về kích thước của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, theo số lượng in tem nhiều hay ít để từ đó lựa chọn kích thước 50m, 100m, 150m..
– Giấy in mã vạch 2 tem
 
Giấy in mã vạch 2 tem thực chất là decal cuộn cảm nhiệt và bán cảm nhiệt, 1 hàng có 2 tem với tổng kích thước bề ngang tối đa không vượt quá 110mm. Về độ dài giấy in mã vạch 2 tem thường có chiều dài là 30-50-100m tùy thuộc vào yêu cầu người dùng và máy in. 
Về kích thước, hiện nay có một số kích thước phổ thông hay sử dụng nhất là: 35x22mm, 50x20mm, 50x30mm, 46x34mm,46x25mm. Kích thước giấy in mã vạch 2 tem rất phù hợp ứng dụng trong các siêu thị, các shop quần áo hay các chuỗi các cửa hàng nhỏ, in hóa đơn bán hàng…..

 Giấy in mã vạch 3 tem
 
Giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy được dùng để in tem nhãn mã vạch phổ biến hiện nay, là một sản phẩm dễ bị xé rách, được sử dụng trong nhiều trong các cửa hàng  tạp hóa, siêu thị. Được sử dụng trong ngành thương mại và dịch vụ, các shop quần áo, mỹ phẩm.
Giấy in mã vạch 3 tem có lớp keo kết dính acrylic dưới mặt giấy có khả năng bám dính tốt. Có thể bám dính vào nhiều bề mặt khác nhau
Giấy in mã vạch 3 tem siêu thị có hai loại:
+ Loại “tem liền” chính là cuộn giấy decal 1 hàng 3 tem cỡ 35x22mm bình thường.
+ Loại “tem chống bóc” cũng là loại decal 3 tem/hàng 35×22 (mm), nhưng tem được bế/cắt hình chữ V (đường xương cá, tem vỡ, tem rách cho siêu thị…). Khi bóc ra tem sẽ bị rách-giúp ngăn chặn gian lận trong siêu thị bằng cách bóc tem sản phẩm rẻ tiền để dán lên sản phẩm đắt tiền khác.

– Giấy in mã vạch 4 tem
Giấy in mã vạch 1 hàng 4 tem bằng giấy thường (tem y tế) hay được phòng khám và bệnh viện sử dụng để quản lý ống xét nghiệm, kết quả khám chữa bệnh. Một số cửa hàng bán lẻ cũng thường xuyên sử dụng loại tem mini để không làm mất tính thẩm mỹ, khả năng trưng bày của sản phẩm có tiết diện nhỏ bé. 
Một số cơ sở gia công, sản xuất thường đặt mua loại decal 4 tem nhựa PVC hay xi bạc để dán lên sản phẩm phải lưu thông trong trong môi trường khắc nghiệt.

3. Vì sao nên mua giấy in mã vạch tại Vinh An Cư?

 

Tại Sao Chọn Ribbon Tsc Cho Máy Tsc 2018 - Poster Mh340T 300Dpi

Như vậy là bạn đã “nhận diện” được những loại giấy in mã vạch được sử dụng rộng rãi trên thị trường rồi đúng không nào? Vậy thì hãy cùng đồng hành với Vinh An Cư trong sự lựa chọn của bạn nhé!

– Thương hiệu “gạo cội”: Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đã chứng minh Vinh An Cư là một thương hiệu như thế nào? Không dễ để có thể trụ vững trong một thời gian dài như vậy, nhưng Vinh An Cư đã làm được. Chính vì thế mà các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng thương hiệu.

– Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Dù thương hiệu có “già” đến đâu mà không có chất lượng thì cũng không thể “đứng” nổi giữa thị trường khắc nghiệt này. Vinh An Cư không ngừng cập nhật để đưa đến khách hàng các sản phẩm chất lượng, “đúng như mẫu”.
– Dịch vụ chuyên nghiệp: chỉ một cuộc gọi, bạn đã có thể đặt hàng thành công một cách dễ dàng. Chưa hết, bạn còn được có mẫu thử in test miễn phí trước khi quyết định mua hàng nữa đấy! 

Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Vinh An Cư luôn làm hài lòng khách hàng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao hàng đùng hẹn, nhanh chóng và miễn phí nữa chứ.
– Giá cả cạnh tranh: chính vì điều này mà rất nhiều doanh nghiệp quyết định đồng hành cùng Vinh An Cư. 

Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng mà mức giá còn cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường hiện nay nên không quá khó hiểu khi Vinh An Cư trở thành “người bạn đáng tin cậy” của các công ty, doanh nghiệp đúng không nào?

Hi vọng là những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giấy in mã vạch có được lựa chọn phù hợp. Hãy liên hệ đến Vinh An Cư để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nhé!
ALO Mr VINH bạn rõ hơn khi mua hàng bạn nhé.

 

Ngày đăng: 12/06/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button