Bếp đun viên nén mùn cưa wood pellet tiết kiệm năng lượng.

Nội dung bài viết

Bếp đun viên nén mùn cưa wood pellet tiết kiệm năng lượng và dùng nguyên liệu tái sinh như mùn cưa, dăm bào, củi viên nén, than viên nén rất lợi cho mọi gia đình.

Bếp Đun Viên Nén Mùn Cưa
Bếp đun viên nén mùn cưa wood pellet sinh khối

Ngày nay bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng là trách nhiệm của mỗi gia đình và toàn xã hội. Rất nhiều doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất ra viên nén mùn cưa, viên nén gỗ, viên nén than, củi mùn cưa, củi trấu, viên trấu, thanh trấu, trấu đập….từ mọi nguồn phế phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp làm lợi cho đất nước làm giảm lượng ngoại tệ do siêu nhập mà ra.

Chúng tôi xin giới thiệu loại bếp làm ở Việt Nam dùng đốt nhiên liệu sinh khối là viên nén mùn cưa vô cùng phổ biến hiện nay ở mọi miền đất nước. Bếp đun viên nén mùn cưa wood pellet là sản phẩm công nghệ có sự nghiên cứu tìm tòi của nhiều nhà khoa học hết lòng vì môi trường, hết lòng vì đất nước, hết lòng vì dân và hy sinh thầm lặng. Nếu nói đến nguyên liệu sinh khối và tận dụng phế phẩm nông nghiệp, lâm nghiệp thì ở Việt Nam ít ai mà không biết Giáo Sư Trần Bình, nguyên giảng viên đại học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh, nhà gần chợ Phạm Văn Hai.

Giáo sư nghiên cứu hoàn toàn vì lòng đam mê và thực sự ông ham mê chưa từng có. Có thể nói ông nói là chính xác từ những năm 2004 ông nói Hàng Xanh kẹt xe tôi làm cái một hết. Tôi hỏi ông làm sao? ông nói phải áp dụng các nút giao thông quan trọng bằng hầm chui hay cầu vượt và áp dụng kênh giao thông FM.. sau đó gần chục năm thì họ làm. Ông tìm tòi mọi thứ và thử ra ngọn lửa xanh sau 15-20 năm sau giờ họ sản xuất và bán hàng.

Mỗi người lấy ông một ít ý tưởng và làm một công ty sản xuất kinh doanh. Bếp đun viên nén mùn cưa là sản phẩm của ai không quan trọng nhưng ở Việt Nam thầy Trần Bình và chúng tôi đã nói và đã làm từ hơn 12 năm trước. Triển khai trước hay sau không quan trọng.

Thành công hay thất bại cũng không quan trọng, quan trọng là ít nước lợi dân và đem suy nghĩ ý tưởng đưa vào đời sống con người. Bột cây bời lời, than, than nhãn, than đước, máy ép than, máy ep củi trấu, máy ép viên….toàn là đề tài mà Thầy Trần Bình nghiên cứu từ rất lâu rồi bây giờ lên sóng thấy mừng vì thầy đã để lại cho dân ta các sản phẩm tiết kiệm và giá trị. Bếp đun viên nén mùn cưa có những đặc điểm như sau:

Bếp Đun Viên Nén Mùn Cưa
Bếp đun viên nén mùn cưa

Giá trên bao gồm: thùng, bếp, sạc, quạt.
Giá kèm acquy: từ 400.000 cho tới 1.500.000 VNĐ tùy quy cách.
Tính năng:
Bếp cỡ trung phù hợp với nhu cầu nấu ăn hàng ngày
Sử dụng củi và sinh khối các loại.
Thời gian cháy liên tục không cần tiếp củi: 1-1,5 giờ.
Dễ dàng tiếp thêm củi tùy theo thời gian đun.
Ưu điểm:
Tiết kiệm ~60% củi so với kiềng ba chân.
Sử dụng kết hợp củi với sinh khối các loại, các kích cỡ.
Nhiệt cao, đun nhanh hơn bếp kiềng ba chân.
Dễ nhóm, dễ sử dụng, ít khói.
Sạch sẽ, gọn gàng, thuận tiện đun nấu ở mọi nơi.
Có thể rút lòng bếp
Độ bền cao
Ứng dụng chính:
Đun nấu bữa ăn cho 4-8 người.
Đun nấu thức ăn gia súc.
Đun nước nóng cho gia đình.
Chính sách bảo hành:
Chúng tôi cam kết bảo hành đối với mọi vấn đề về kỹ thuật do lỗi của nhà sản xuất cho tất cả các sản phẩm bến đun PAS công ty sản xuất và phân phối.
– Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành được qui định trong phiếu bảo hành. Thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành và/ hoặc tem bảo hành.
– Điều kiện bảo hành: Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:
+ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành
+ Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: loại bếp, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua… tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, tẩy xóa.
+ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.
+ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.
– Điều kiện từ chối bảo hành: Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ bị từ chối bảo hành:
+ Sản phẩm không có tem, phiếu bảo hành trong lần bảo hành đầu tiên
+ Sản phẩm bị hư do khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, rơi vỡ , trầy xước; sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng; tự ý tháo dỡ, thay đổi, sửa chữa…
+ Sản phẩm hết hạn bảo hành.
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho viên nhiên liệu vào lò đốt theo định lượng (với 0,7kg viên nhiên liệu đun được tới 1,5 tiếng);
Bước 2 + 3: cho 1 – 2ml dầu hỏa hoặc cồn nhão lên viên nhiên liệu trong lò. Bật lửa nhóm lò cháy trong khoảng 30 – 60 giây rồi bật công tắc quạt gió ở số nhỏ phù hợp cho ngọn lửa cháy đều, bắt đầu sử dụng bếp cho đun nấu.
Trong khi đun nấu viên nhiên liệu cháy hết, muốn kéo dài thời gian đun nấu thêm ta tiếp thêm viên nhiên liệu vào bếp từng lượng nhỏ một và điều chỉnh lại quạt gió cho phù hợp.
Bước 4: Sử dụng đun nấu xong ta tắt công tắc điện => để nguội lò => vệ sinh bếp và cất vào nơi khô ráo.
Lưu ý:
• Không dùng nước, chất tẩy để vệ sinh bếp. Không để bếp nơi ẩm ướt sẽ gây hỏng bộ điện;
• Tắt công tắc quạt khi sử dụng xong. Khi pin yếu hệ thống còi báo kêu “tít tít” chúng ta nên sạc pin (thời gian sạc đầy pin từ 4 – 6h liên tục).
Cam kết chất lượng:
– Cam kết về chất lượng sản phẩm: Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, cùng dây chuyền sản xuất đồng bộ, hiện đại; hệ thống nhà xưởng, hạ tầng hoàn thiện;… chúng tôi cam kết:
+ Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
+ Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng.
+ Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng; không ngừng cải tiến, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả hợp lý nhất.
– Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng:
+ Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất;
+ Giá cả phù hợp;
+ Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất;
+ Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu;
+ Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng;
+ Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi;
+ Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và miễn phí trong suốt thời gian bảo hành; có trách nhiệm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm thiếu phẩm cấp.
– Mục tiêu:
+ Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng và năng suất lao động ở mức cao nhất;
+ Luôn tìm tòi những giải pháp mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm đa năng, tiện ích, thân thiện môi trường;
+ Luôn hướng tới khách hàng: Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với lợi ích của khách hàng luôn luôn là mục tiêu hàng đầu;
+ Hợp tác, chia sẻ, tin cậy: với môi trường làm việc chuyên nghiệp, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Tìm mua Bếp đun viên nén mùn cưa, tìm mua viên nén mùn cưa tại nhà sản xuất giá tốt nhất thị trường trong nước hiện nay tại công ty chúng tôi. Vui lòng mua Bếp đun viên nén mùn cưa tại Bình Dương với Mr Vinh 0914175928. 0943805121.

Bếp Đun viên nén mùn cưa, bếp đun than viên nén mùn cưa sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Gọi cho Mr Vinh để đặt hàng toàn quốc Mr Vinh 0943805121. 0914175928.

Bep Dun Vien Nen Mun Cua
Bếp đun viên nén mùn cưa giá rẻ đốt chất đốt sinh khối viên nén

Ngày đăng: 03/08/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/22/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button