barcodes mã vạch và viễn thông 2019

Nội dung bài viết

barcodes mã vạch và viễn thông 2019..call Mr VINH for 0914175928…

Xem ngay barcodes mã vạch và viễn thông 2019.. barcodes mã vạch và viễn thông 2019….Vinh An Cư tư vấn bán barcodes mã vạch và viễn thông theo từng ngành… bạn cần bạn cứ hỏi VINH.,..

Barcodes Mã Vạch Và Viễn Thông
MÁY IN ZEBRA CAO CẤP I BÌNH DƯƠNG

Nhận dạng và tài liệu mạng

Ngành viễn thông chạy trên dây và cáp – và điều quan trọng là các sản phẩm được sử dụng để xác định thiết bị và cấp phép luôn đáng tin cậy và dễ tiếp cận. Nhiều thành phần hoạt động ở nhiệt độ cao hoặc sẽ được lắp đặt trong môi trường khắc nghiệt.

Cho dù mạng của bạn là một máy chủ nhỏ trong một phòng IT nhỏ hay bạn quản lý trung tâm dữ liệu hỗ trợ hàng trăm mạng, giải pháp mã vạch có thể cung cấp chế độ xem minh bạch về thiết bị, quyền sở hữu, khoảng không quảng cáo, bảo trì định kỳ, hết hạn bảo hành và khả năng xử lý.

Sau khi quét và cài đặt trong một rack, đại diện dịch vụ mạng không còn cần phải mở khóa rack và kéo ra các máy chủ để xem số serial hoặc thẻ dịch vụ. Giá hoặc máy chủ có thể được quét đơn giản để hiển thị chi tiết.

Viễn thông | Mạng lưới điện
Các sản phẩm nhận dạng dây và cáp hiệu suất cao giúp mạng trở nên đáng tin cậy và dễ truy cập. Dán nhãn dây viễn thông đúng cách là một sự thuận tiện cần thiết cho nhóm dịch vụ mạng của bạn.

Vì nhiều dây và cáp trông giống nhau, việc mã hóa chúng có thể là một giải pháp dễ dàng để xác nhận sản phẩm chính xác đang được triển khai.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp gán cổng, máy chủ hoặc thậm chí giắc cắm trên tường trong hệ thống theo dõi, để khi quét, mã vạch có thể xác định kết nối và mục đích của cáp.

Postek có thể in nhãn bền chịu được môi trường trong đó cáp hoặc dây điện sẽ được thực hiện.

Ngày đăng: 03/12/2018 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button